Lãi suất tiền thay thế vẫn ở mức thấp khi khối lượng Bitcoin tăng vọt

85

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy khối lượng giao dịch Bitcoin đang tăng lên, trong khi khoảng altcoins Nó đã tiếp tục giảm gần đây.

Khối lượng giao dịch bitcoin gần đây đã vượt mốc 30 tỷ USD

Theo số liệu của công ty phân tích về chuỗi tâm trạng, altcoins Khi sự thống trị về giá của BTC tăng cường, nó hiện đang ngày càng thu hút ít sự quan tâm hơn. “Khối lượng” là thước đo tổng khối lượng tiền điện tử hàng ngày (tính bằng USD) được giao dịch trên sàn giao dịch blockchain.

Khi giá trị của chỉ báo này cao, điều đó có nghĩa là một số lượng lớn mã thông báo của tài sản liên quan đang di chuyển trên mạng. Xu hướng này chỉ ra rằng các nhà giao dịch hiện đang hoạt động trên thị trường.

Mặt khác, giá trị thấp của chỉ báo cho biết rằng tiền điện tử đang blockchain ngay bây giờ. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với tài sản nói chung thấp.

Bây giờ, đây là biểu đồ hiển thị xu hướng khối lượng giao dịch của 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường (không bao gồm stablecoin) trong vài tháng qua:

khối lượng giao dịch bitcoin

Looks like the value of the metric has been quite high in recent days | Source: Santiment on Twitter

Như biểu đồ trên cho thấy, khối lượng giao dịch Bitcoin đã tăng mạnh trong thời gian gần đây, do giá của tiền điện tử có mức độ biến động khá cao.

Không có gì bất thường về xu hướng này, vì những biến động mạnh có thể thu hút nhiều sự chú ý đến một tài sản, vì các nhà đầu tư thường thấy những sự kiện như vậy rất thú vị.Các nhà giao dịch mới bị thu hút một cách tự nhiên blockchain Trong những khoảng thời gian này, những cái cũ cũng phản ứng với hành động giá bằng cách định vị lại.

Do cường độ của giai đoạn biến động cao gần đây, mức âm lượng chạm vào trong khoảng thời gian này cao hơn đáng kể so với mức được quan sát trong tháng qua. Ở mức cao nhất gần đây nhất, chỉ số này đã vượt mốc 30 tỷ đô la, mức cao nhất kể từ ngày 22 tháng 3 năm 2023.

Như có thể thấy từ biểu đồ, khối lượng giao dịch của Ethereum cũng tăng trong giai đoạn này, nhưng mức tăng không ấn tượng như Bitcoin.

cái này altcoin Bất chấp sự biến động gần đây, khối lượng giao dịch tổng thể vẫn ở mức khá thấp, cho thấy các nhà đầu tư hiện đang tập trung chủ yếu vào BTC.

lý do quá thấp altcoin Điều có thể được quan tâm là sức mạnh gần đây của giá BTC vì nó đã vượt trội so với tất cả các đồng tiền trong danh sách này trong 7 ngày qua.

Độ biến động của tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu thường cao hơn so với altcoins có kinh nghiệm, giải thích thêm lý do tại sao những người nắm giữ có thể chú ý nhiều hơn đến nó.

giá bitcoin

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 29.200 đô la, tăng 4% trong tuần trước.

biểu đồ giá bitcoin

BTC has displayed high volatility in the last few days | Source: BTCUSD on TradingView

Hình ảnh nổi bật từ Kanchanara trên Unsplash.com, biểu đồ từ TradingView.com, Santiment.net