Làm sao Polygon trở thành lớn thứ hai Gaming chuỗi khối tháng ba

33

Đa giác Ethereum layer-2 Scaling Solutions, đang nhanh chóng trở thành một thế lực mạnh mẽ trong ngành trò chơi do sự gia tăng hoạt động của người dùng trên mạng của họ.

Polygon Ví duy nhất hàng ngày (dUAW) đã tăng 53% trong tháng trước lên 138.081 vào tháng 3, khiến nó trở thành ví lớn thứ hai blockchain Mạng trò chơi về UAW theo DappRadar.

Việc Polygon mở rộng sang lĩnh vực trò chơi rất quan trọng vì công ty ban đầu được biết đến với các ứng dụng DeFi. Trong một dấu hiệu tích cực, web đã vượt qua Hive để giành vị trí thứ hai vào tháng 3 Polygon Khi nó phát triển và công nhận trò chơi blockchain.

Polygon: hy vọng Gaming và chuỗi khối

Thành công của Polygon cũng có thể được liên kết với thợ săn trong-Chain, Bản chuyển thể Web3 của trò chơi di động Hunt Royale của BoomLand, đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng UAW hơn 17.000% trong 30 ngày qua.

trò chơi là một free-to-play Một game nhập vai có tích hợp NFT trông giống như Minecraft. Trò chơi đạt số lượng UAW cao nhất mọi thời đại vào khoảng 55.300 vào ngày 9 tháng 3.

Mặc dù không rõ điều gì thúc đẩy nhu cầu ngày càng tăng đối với Hunters On -Chain Tháng trước, đợt giảm giá NFT trong trò chơi sắp diễn ra vào ngày 31 tháng 3 có thể đóng một vai trò nào đó.

Đáng chú ý, tổng hoạt động chơi trò chơi trực tuyến đã giảm 3,33% xuống còn 741.567 ví hoạt động hàng ngày trong tháng 3. Tuy nhiên, trò chơi tiếp tục chiếm 45,6% hoạt động của ngành DApp trong quý 1 năm 2023.

Source: DappRadar

Hợp tác với các thương hiệu lớn

Bước đột phá của Polygon vào lĩnh vực kinh doanh trò chơi cũng có thể được ghi nhận nhờ vào việc mở rộng mối quan hệ với những tên tuổi lớn như Warner Music, Starbucks, Adidas, Reddit và Adobe để tạo và tổ chức các sáng kiến ​​NFT.

Polygon Người tạo ra mạng, Labs, có một số mối quan hệ đối tác đáng chú ý cho thấy sự phát triển của nó trong không gian trò chơi và NFT đang thu hút được sự chú ý.

WAX vẫn là trò chơi lớn nhất blockchainsố lượng ví độc lập hoạt động hàng ngày trong tháng 3 là 314.976, giảm 8,11% so với tháng trước.

Mặt khác, sự phát triển của ngành công nghiệp trò chơi blockchain khiến nó trở thành ngành công nghiệp lớn thứ hai blockchain Sau khi Boomland’s Hunters On-Chainđã ra mắt trên testnet của nó vào tháng trước.

Trò chơi nhập vai hành động sau đó đã vươn lên một trong năm vị trí hàng đầu về hoạt động ứng dụng phi tập trung (DApp) trên chuỗi blockchain trò chơi.

MATIC total market cap at $10 billion on the weekend chart at TradingView.com

Đa giác với Thợ săn On-Chain Đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút lượng lớn người chơi.

Thành công của nó cũng là nhờ sự ra mắt của bản cập nhật không kiến ​​thức tương đương Ethereum Virtual Machine (EVM) mã nguồn mở vào ngày 27 tháng 3, cho phép DApp mở rộng quy mô thông qua giao dịch theo đợt, mở khóa hiệu suất cao hơn trong khi giảm thiểu gas Phí thực hiện giao dịch trực tuyến.

-Hình ảnh nổi bật từ Polygon