Làm thế nào 10.000 đô la Dogecoin có thể giúp bạn trở thành triệu phú tiền điện tử

20

Sự gia tăng nhanh chóng của Dogecoin đã biến thứ ban đầu như một trò đùa trở thành một trong những loại tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới.

“Sự bùng nổ Dogecoin” bắt đầu vào năm 2021 đã được chứng minh là mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư thông thái, những người có thể đầu tư sớm và thu được lợi nhuận đúng hạn.

Trong bài viết này, chúng tôi khám phá cách mua $DOGE giả định có thể tạo ra sự giàu có về tiền điện tử, sau đó nêu bật hai đồng tiền meme mới mà nhiều người tin rằng sẽ mang lại lợi nhuận tương tự.

Meme sinh sản Dogecoin Coin Phép Thuật & Biến Người Thường Thành Triệu Phú

Dogecoin tăng vọt vào năm 2021 để trở thành một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường không có gì là thú vị.

Ban đầu được tạo ra như một trò đùa dựa trên meme internet “Doge”, $DOGE đã đạt được tính hợp pháp thông qua sự chứng thực của những người nổi tiếng (đặc biệt là Elon Musk và Mark Cuban).

Đương nhiên, điều này đã trở thành sự cường điệu trong cộng đồng tiền điện tử, với việc Reddit trở thành điểm nóng cho các cuộc thảo luận liên quan đến Doge.

Bức tranh 1

Do đó, giá DOGE đã tăng hơn 16.200% trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 5 năm 2021, mang lại vận may cho những nhà đầu tư có tư duy tiến bộ trước thị trường tăng giá.

Theo giả thuyết, nếu một nhà đầu tư chọn đầu tư 10.000 đô la vào DOGE vào cuối tháng 12 năm 2020, thì đến tháng 5 năm 2021, khoản đầu tư ban đầu sẽ tăng lên hơn 1,6 triệu đô la.

Được thúc đẩy bởi sự cường điệu của Reddit, việc tăng giá đã biến những người ủng hộ sớm thành “triệu phú tiền điện tử” trong truyền thuyết.

Một trong những ví dụ nổi bật nhất là câu chuyện của Glauber Contessoto, người đã mua DOGE khi nó chỉ có giá $0,045 — ngay trước khi Dogecoin bùng nổ.

Hình 2

Đợt tăng đột biến của Dogecoin minh họa cách đầu tư tiền điện tử có thể thay đổi cuộc sống đối với những người có thể xác định các đồng tiền có vốn hóa thấp ngay lập tức trước khi giá của chúng tăng theo cấp số nhân.

Đối với các nhà đầu tư bị thu hút bởi những “cú hích” rủi ro cao, phần thưởng cao, $DOGE rõ ràng là người đầu tiên mang lại lợi nhuận thực sự thay đổi cuộc sống.

Những đồng xu meme nào khác có thể tạo ra lợi nhuận tương tự?

Với thời kỳ hoàng kim của Dogecoin dường như đã qua, các nhà giao dịch meme coin hiện đang tìm kiếm các loại tiền thay thế có thể mang lại lợi nhuận tương tự.

Shibie là hai token hoàn toàn mới có thể là một lựa chọn khả thi trong vấn đề này Coin và Wall Street Meme — cả hai đều gây chú ý nhờ thành công ban đầu của các giai đoạn bán trước tương ứng.

thậm chí không Coin đổ xô vào meme Coin Không gian & Đã huy động được gần 100.000 đô la trong 3 ngày

Shibi Coin ($SHIBIE) – Một đồng xu meme sáng tạo kết hợp sự hài hước của Shiba Inu ($SHIB) với thiết kế mang tính biểu tượng của búp bê Barbie.

thậm chí không Coin Mang một hình ảnh táo bạo, khiêu khích vào thị trường ngách memecoin, tận dụng sức mạnh của các xu hướng văn hóa đại chúng.

Sách trắng của dự án nhấn mạnh rằng tổng nguồn cung của $SHIBIE được giới hạn ở mức 10 tỷ mã thông báo, trong đó 60% được dành cho các nhà đầu tư bán trước.

Các nhà đầu tư trước khi bán có thể mua $SHIBIE với giá thấp nhất là $0,000167 – có thể giảm giá so với giá niêm yết cuối cùng.

hình ảnh 3

Shibie cho biết, thiết lập này đã thu hút rất nhiều khoản đầu tư ở giai đoạn đầu. Coin Việc bán trước đã huy động được gần 100.000 đô la trong vòng chưa đầy ba ngày.

Ngoài ra, Ishibetsu Coin Telegram Các kênh cũng đã bùng nổ – cho thấy rằng sự cường điệu mang tính đầu cơ xung quanh meme mới này đang nhanh chóng hình thành token.

Thành công gần đây của các loại tiền meme khác gắn liền với các chủ đề văn hóa đại chúng đã tiếp tục thúc đẩy sự cường điệu.

$PEPE là câu chuyện rõ ràng nhất, được hưởng lợi từ sự hấp dẫn của meme Pepe the Frog. Tuy nhiên, cũng có nhiều mã thông báo có thương hiệu đơn giản được khởi chạy trên Uniswap đã tạo ra lợi nhuận theo cấp số nhân.

Các nhà đầu tư ban đầu hy vọng rằng $SHIBIE sẽ đi theo một quỹ đạo tương tự – tạo ra token Vài tuần tới sẽ là một tuần để xem.

Ghé thăm Shibie Coin bán trước

Bán trước tăng 20,6 triệu đô la khi sự cường điệu về Meme ở Phố Wall tiếp tục

Một memecoin khác đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư là Wall Street Meme ($WSM).

Đúng như tên gọi, meme Phố Wall khai thác sức hấp dẫn của tiểu văn hóa WallStreetBets Reddit, khai thác sức mạnh của cộng đồng rộng lớn các nhà giao dịch bán lẻ.

Mặc dù Wall Street Memes không được kết nối trực tiếp với r/WallStreetBets, nhưng dự án thực hiện theo cách tiếp cận tương tự là đăng các meme trên mạng xã hội để thúc đẩy sự tham gia.

Cách tiếp cận đã được đền đáp—giúp meme Phố Wall phát triển một cộng đồng gồm hơn 1,1 triệu người “thoái hóa” trên toàn thế giới.

hinh 4

Không có gì đáng ngạc nhiên, sự hỗ trợ của cộng đồng đã giúp cho việc bán trước WSM thành công đáng kể, thu về hơn 20,6 triệu đô la cho đến nay.

Các nhà đầu tư tiềm năng có thể mua mã thông báo $WSM với giá 0,0326 đô la thông qua đợt bán trước trước khi niêm yết sàn giao dịch theo kế hoạch trong những tuần tới.

Thành công của đợt bán trước Meme trên Phố Wall, cùng với việc xây dựng thương hiệu theo phong cách meme, đã tạo ra rất nhiều đồn đoán trên mạng xã hội — với nhà phân tích Michael Wrubel của YouTube lập luận rằng $WSM “sẽ giúp bạn trở nên giàu có”.

Thời gian sẽ trả lời liệu những dự đoán của Rubell có trở thành sự thật hay không, nhưng hiện tại, sự cường điệu và sự tham gia xung quanh meme Phố Wall chỉ ra một tương lai thú vị cho dự án.

Truy cập Bán trước Meme Phố Wall

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.