Làm thế nào ai đó đã biến 27 đô la thành 1 triệu đô la trong vài ngày bằng cách sử dụng PEPE, nhưng có một nhược điểm

32

Mã thông báo thời trang Shiba-Inu di động. Có một memecoin mới trong thị trấn – PEPE – và nó được tung ra sau khi Internet meme con ếch, Pepe the Frog.

Nhóm đằng sau PEPE đã tuyên bố rằng “những ngày của chó đã qua”, đồng thời gọi PEPE là “memecoin đáng nhớ nhất trong sự tồn tại.”

cái này token Ra mắt vào ngày 17 tháng 4, nó đã tăng trở lại kể từ đó. Trong vòng chưa đầy một tuần, vốn hóa thị trường của PEPE đã tăng vọt lên 137 triệu đô la và đã kiếm được nhiều lợi nhuận trong thời gian đó.Với sự gia tăng bùng nổ về giá cả, điều này token, với hình dáng một chú ếch xanh và thân hình giống người, đã biến những nhà đầu tư sớm trở thành triệu phú. Tuy nhiên, việc hiện thực hóa những khoản lợi nhuận này không phải là quá dễ dàng.

triệu phú pepe

Do văn hóa meme, các nhà đầu tư đã đổ xô vào các tài sản kỹ thuật số với hy vọng tái tạo thành công của các loại tiền điện tử khác như Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB). Pepe cũng đã xoay sở để tạo ra lợi nhuận đáng kinh ngạc cho các nhà đầu tư. Một nhà đầu tư đã biến khoản đầu tư 27 đô la của họ vào PEPE thành 1 triệu đô la đáng kinh ngạc, nhưng việc rút tiền mặt đầy đủ không hề dễ dàng, đặc biệt là khi thanh lý.

Ngoài việc thiếu người mua, điều quan trọng là phải xem xét liệu có đủ thanh khoản hay không, vốn thường tập trung trong nhóm các nhà tạo lập thị trường tự động.

Nhà phân tích thị trường Grzegorz Drozdz, giải thích Giả sử nhu cầu không giảm, sẽ mất 46.200 năm để thanh lý các mã thông báo PEPE của nhà đầu tư. Cố gắng thoát khỏi một vị trí có thể có tác động tiêu cực rất lớn đến giá của một tài sản tiền điện tử. Điều này có nghĩa là giá PEPE có thể giảm xuống dưới mức mua.

Tuy nhiên, tính thanh khoản của mã thông báo đó dự kiến ​​sẽ được cải thiện với nhiều danh sách hơn trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

tập trung hóa

Mặc dù mới ra mắt gần đây, nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã chỉ ra các vấn đề về tập trung hóa.sáu ví là Được Quan sát Nắm giữ hơn 1 triệu đô la trong PEPE.

Mức độ tập trung hóa này có thể gây rắc rối vì nó mang lại cho những người nắm giữ nó quyền lực to lớn đối với giá của mã thông báo. Câu chuyện về các nhà đầu tư biến thành hàng triệu đô la đã được suy đoán thêm là một hũ mật để thu hút các nhà đầu tư cả tin vào hệ sinh thái non trẻ.