Làm thế nào FTX bỏ lỡ cơ hội 1 tỷ đô la tiềm năng của SUI do phá sản

78

Sàn giao dịch tiền điện tử bị phá sản FTX mất khả năng sở hữu số token SUI trị giá hàng tỷ đô la sau khi bán chứng quyền của mình cho người dân địa phương token sắp tới layer-1 blockchain quá sớm.

Giá của SUI sau khi ra mắt mạng chính Sui rất được mong đợi token Tăng lên trên $3 trước khi giảm giá trị. Với mức giá hiện tại của SUI, mã thông báo SUI của FTX trị giá khoảng 1 tỷ USD.

FTX mất SUI kiếm được sau khi bán bảo đảm mã thông báo của nó

Quản lý FTX mất Cơ hội cho một ngày thanh toán tiềm năng trị giá 1 tỷ đô la với việc bán 890 triệu SUI token trát. MỘT token Chứng quyền cung cấp cho nhà đầu tư quyền sở hữu tài sản sẽ được phát hành trong tương lai.Trong trường hợp của FTX, sàn giao dịch tiền điện tử token Chứng quyền cho phép công ty nhận được 890.000.000 SUI khi ra mắt.

Vào năm 2022, FTX Ventures, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tiền điện tử phá sản FTX, đã dẫn đầu vòng cấp vốn Series B cho Mysten Labs. Nhà phát triển Sui Mysten Labs blockchain, đã huy động được 300 triệu đô la với mức định giá 2 tỷ đô la. Những người tham gia đáng chú ý khác trong vòng này bao gồm Binance, Coinbase và Circle.

Một phần khoản đầu tư của FTX bao gồm việc mua cổ phần trong Mysten Labs trị giá 101 triệu đô la và quyền đối với hơn 800 triệu mã thông báo SUI trị giá 1 triệu đô la.Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2023, FTX thông báo ý định bán lại cổ phần của mình trong Mysten Labs và SUI token Quyền được bảo đảm.

Giao dịch mua lại đã được hoàn thành vào tháng 4 với giá 96 triệu đô la, ít hơn một chút so với những gì FTX đã trả. Thỏa thuận này là một phần của thủ tục phá sản trao đổi tiền điện tử.

Nhưng việc bán FTX có thể đã xảy ra quá sớm. Vào ngày 3 tháng 5 năm 2023, mạng chính Sui sẽ được ra mắt, SUI token Theo dữ liệu từ CoinGecko, giá giao dịch đạt đỉnh trên 3,5 đô la vài phút sau khi phát hành.Mặc dù giá token 890 triệu mã thông báo SUI của FTX đã giảm mạnh xuống còn 1,33 đô la tại thời điểm viết bài, khiến chúng trị giá hơn 1 tỷ đô la, điều đó có nghĩa là nhiều tiền hơn cho công ty.

Tốc độ thông lượng cao nhất của chuỗi khối Sui là gần 300.000 TPS

Sui Wang là một gia đình layer-1 blockchain Nó sử dụng cơ chế Proof of Stake (PoS) và có tốc độ cũng như khả năng mở rộng cao hơn.theo một cập nhật hiệu suất Vào tháng 4 năm 2023, mạng Sui đã đạt được tốc độ thông lượng cao là 297.000 giao dịch mỗi giây (TPS) với 100 trình xác thực, đồng thời ghi nhận thời gian hoàn thành trung bình dưới nửa giây.

sui token Mức vốn hóa thị trường hơn 700 triệu đô la đặt đồng tiền này trong số 100 đồng tiền hàng đầu. Ngoài ra, Định giá pha loãng hoàn toàn (FDV) hiện là 13,3 tỷ đô la, trong khi nguồn cung lưu hành là hơn 528 triệu, hay 5,28% tổng nguồn cung tối đa là 10 tỷ.