Làm thế nào việc đầu tư 4.300 đô la vào Dogecoin đã khiến nhà giao dịch tiền điện tử này trở thành triệu phú, liệu các meme ở Phố Wall có bùng nổ tiếp theo không?

19

Bất chấp sự biến động của nó, Dogecoin đã được chứng minh là một trong những loại tiền điện tử tăng trưởng dài hạn mạnh nhất trong thập kỷ qua. Với vô số chủ sở hữu trở nên giàu có từ các khoản đầu tư tương đối nhỏ, DOGE đã vượt trội hơn Bitcoin và các loại tiền điện tử hàng đầu khác.

Dogecoin đã trở nên nổi tiếng trong việc giúp mọi người trở nên giàu có đến mức cụm từ “Triệu phú Dogecoin” đã được nhắc đến trong đợt tăng giá năm 2021. Hãy xem một ví dụ về cách một nhà đầu tư DOGE ban đầu trở nên giàu có và những memecoin nào có thể là nhà đầu tư tiếp theo đạt được mức tăng tương tự.

Ví này đã biến 43 triệu đô la DOGE thành 13 triệu đô la

Vào tháng 11 năm 2014, một nhà đầu tư đã mua Dogecoin hai lần với tổng số tiền là 19.999.989 DOGE.

Một khoản đầu tư đáng kể vào thời điểm đó, chỉ hơn 4.300 USD. Tuy nhiên, dù nhờ kỹ năng hay may mắn, thương vụ mua bán này sau đó đã đưa nhà đầu tư này vào danh sách 500 người giàu nhất nước Mỹ với khối tài sản trị giá hàng tỷ USD.

Dựa trên giá Dogecoin ngày nay, lượng nắm giữ Dogecoin của các nhà đầu tư hiện có giá trị khổng lồ là 1.263.483 USD. Điều đó có nghĩa là ví này tiếp tục giữ (HODL) và chưa bán bất kỳ đơn vị Dogecoin nào kể từ khi đầu tư.

Thú vị hơn nữa, Dogecoin hiện đang giao dịch thấp hơn 91% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH), điều này sẽ nhanh chóng đưa giá trị ròng của ví lên mức đáng kinh ngạc là 13 triệu USD vào năm 2021.

Kết quả là, các nhà đầu tư đã thu được lợi tức đầu tư (ROI) thay đổi cuộc sống lên tới 313.000% chỉ sau bảy năm. Ngay cả ở mức giá sâu nhất của thị trường giá xuống hiện nay, các nhà đầu tư vẫn được hưởng lợi tức đầu tư là 29.283,3%.

Tuy nhiên, họ vẫn chưa chốt được lợi nhuận. Họ muốn trở thành tỷ phú Dogecoin hay chủ sở hữu có thể mất quyền truy cập vào ví?

Dù bằng cách nào, thu nhập từ ví này là minh chứng cho sức mạnh của việc nắm giữ và tham gia vào một dự án ngay từ đầu. Điều này được chứng minh rõ ràng đối với một nhà đầu tư khác nắm giữ số lượng Dogecoin tương tự (19.999.989) nhưng hiện đang lỗ 2.159.384,8 USD vì họ đã mua Dogecoin trong đợt tăng giá năm 2021.

Mặc dù vẫn còn tiềm năng tăng trưởng nhưng việc mua Dogecoin ngày nay khó có thể khiến các nhà đầu tư mới trở nên giàu có vì giá vốn đã cao và vốn hóa thị trường của nó vượt quá 8,8 tỷ USD.

Tuy nhiên, các memecoin mới thường bùng nổ, với các dự án như Shiba Inu và Pepe cũng đi theo con đường tương tự. Tuy nhiên, các dự án này đã đạt đến giới hạn, vì vậy các nhà đầu tư muốn tối đa hóa tiềm năng tăng giá của chúng có thể chuẩn bị tốt hơn để mua các memecoin mới hơn.

Chúng ta hãy cùng điểm qua hai trong số những dự án mới hứa hẹn nhất hiện nay.

Sau khi huy động được hơn 25 triệu USD, một meme ở Phố Wall đã sẵn sàng trở thành nhà sản xuất triệu phú tiếp theo

Wall Street Memes là một token meme mới phổ biến với hơn 1 triệu người theo dõi trên tất cả các nền tảng và được hỗ trợ bởi những người như Michael Wrubel nhằm mục đích làm giàu cho các nhà đầu tư.

Dự án hiện đang trong giai đoạn bán trước nhưng sắp hoàn thành và đã huy động được hơn 25 triệu USD trong 4 tháng. Thành công gần đây của nó đã khiến nó sẵn sàng trở thành Dogecoin tiếp theo, nhưng những điểm tương đồng của nó với Dogecoin vẫn chưa thu hút được sự quan tâm của cộng đồng.

Giống như Dogecoin, meme Phố Wall dường như nhận được sự ủng hộ của Elon Musk, một trong những người đàn ông và ông trùm kinh doanh giàu có nhất thế giới.

Trong vài tháng qua, Elon đính hôn Nhiều tương tác với tài khoản Twitter meme của Phố Wall đã thúc đẩy sự cường điệu của dự án.

Một yếu tố khác làm tăng thêm tiềm năng của Wall Street Memes là thông báo gần đây của nhóm rằng dự án sẽ được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch chính trong vòng chưa đầy 30 ngày. Gần đây, chúng ta đã thấy vốn hóa thị trường của Pepe đạt mức đáng kinh ngạc là 1,8 tỷ USD chỉ sau một đêm niêm yết trên Binance. Liệu $WSM có làm được điều tương tự không?

Xem xét rằng đợt bán trước đã được bán hết và việc niêm yết trên sàn giao dịch chính sắp xảy ra, đây là cơ hội cuối cùng để mua $WSM ở mức giá cố định trước khi nhận thức về thương hiệu mới và các nhà đầu tư tràn vào.

Ghé thăm buổi bán trước Meme ở Phố Wall

Đặt cược để kiếm Sonik Coin Pre-sale gần 1 triệu USD cũng cho thấy tiềm năng lớn

khác token Nhận được sự hỗ trợ cho một tương lai tươi sáng là Sonik Coin, một memecoin Stake-to-Earn lấy cảm hứng từ Sonic the Hedgehog. Dự án tập trung vào tốc độ và đặt mục tiêu trở thành memecoin nhanh nhất đạt mức vốn hóa thị trường 100 triệu USD.

Đó là một mục tiêu đầy tham vọng, dựa trên sự phát triển vượt bậc của một số công ty tiền nhiệm. Tuy nhiên, đợt bán trước của nó bắt đầu sôi động và nhanh chóng huy động được hơn 680.000 USD với mức vốn hóa cứng chỉ là 2.098.547 USD.

Kết quả là nhiều nhà đầu tư có thể bị gạt ra ngoài lề, buộc họ phải mua $SONIK trên thị trường mở, thúc đẩy Sonik Coin Đạt được mục tiêu tổng thể là vốn hóa thị trường 100 triệu USD.

Ngoài cái gật đầu với Sonic the Hedgehog, một trong những điểm hấp dẫn chính của dự án là tính năng “Stake-to-Earn”, cho phép các nhà đầu tư kiếm được phần thưởng thụ động chỉ bằng cách đặt cược $SONIK token.

Tuy nhiên, Sonic Coin Nhóm biết rằng cộng đồng của mình rất nóng lòng nên việc đặt cọc đã được kích hoạt trong đợt bán trước. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư trước đợt bán hàng có thể mua và nắm giữ $SONIK cùng một lúc.

50% số token đã được bán trước, có nghĩa là vốn hóa thị trường khi ra mắt chỉ hơn 4 triệu USD. Điều này cung cấp chỗ cho các mục tiêu gần 25 lần.

40% mã thông báo khác được phân bổ cho phần thưởng đặt cược, với 10% cuối cùng được dành cho tính thanh khoản của sàn giao dịch, cho phép giao dịch $SONIK liền mạch.

thăm Sonic Coin bán trước

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Người đọc nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.