Lido Finance bổ sung các tính năng bảo mật sau dòng vốn cổ phần lớn

21

Lido Finance, một giao thức đặt cược thanh khoản, sử dụng một biện pháp bảo mật để kiểm soát tỷ lệ đặt cược sau khi đặt cược hơn 150.000 ETH trong một ngày.giao thức Thông báo Sự phát triển này được thực hiện thông qua Twitter.

Theo thông báo, Lido lo ngại về tính bảo mật của nền tảng của mình và có ý định ngăn chặn dòng tiền vào quy mô lớn như vậy. Do đó, nó đã quyết định kích hoạt một tính năng bảo mật có tên là Giới hạn tỷ lệ đặt cược để kiểm tra số tiền đặt cược và giảm thiểu các tác dụng phụ có thể xảy ra.

Lido Finance giới thiệu giới hạn tỷ lệ tài sản thế chấp để giải quyết các tác dụng phụ tiềm tàng của dòng tiền vào cao

Lido Finance là một nền tảng đặt cược thanh khoản tiền điện tử cho phép người dùng đặt cược Ethereum mà không cần khóa mã thông báo. Giao thức phát hành một biến thể thanh khoản của ETH được gọi là ETH đã đặt cọc (stETH) cho người dùng đặt cọc Ethereum. Điều này cho phép người dùng kiếm phần thưởng đặt cược hàng ngày trong khi giữ mã thông báo trong ví Lido của họ.

Lido đã cung cấp dịch vụ này từ tháng 12 năm 2020, một vài tuần sau Beacon Ethereum 2.0 Chain Trên đường dây. Tuy nhiên, theo một thông báo gần đây, nền tảng này không bao giờ lường trước được số lượng ETH được đặt cược trong một ngày, điều đã xảy ra vào tuần trước. Do đó, Cosmopolitan ngày càng lo ngại về tính bảo mật của nền tảng nếu những sự cố như vậy tái diễn.

trong một hướng dẫn quốc gia, Lido giải thích cách hoạt động của tính năng bảo mật, bao gồm cả mục đích kích hoạt nó.Theo Lido, tính năng bảo mật sẽ giới hạn số lượng Ethereum (stETH) mà người dùng có thể đặt cược mint trong thời kỳ dòng tiền vào cao. Biện pháp này sẽ ngăn chặn các vấn đề tiềm ẩn như pha loãng phần thưởng mà dòng tiền vào cao có thể gây ra.

Van an toàn giới hạn số lượng ETH mà người dùng có thể đặt cược mint Giữ khả năng nạp tiền ở mức 6.200 ETH mỗi giờ dựa trên khoản tiền gửi 24 giờ của họ.Do đó, số cổ phần mà người dùng ETH có thể nắm giữ mint Giảm một lần dựa trên khoản tiền gửi gần đây nhất. Lido Finance chỉ ra rằng năng lực sản xuất hiện sẽ được bổ sung từng khối.

Điều này có nghĩa là người dùng chỉ có thể gửi một lượng Ether giới hạn cho hợp đồng thông minh đặt cược Lido trong khoảng thời gian 24 giờ.Ngoài ra, công ty lưu ý rằng Giới hạn tỷ lệ đặt cọc sẽ áp dụng cho tất cả các mint stETH bất chấp cách tiếp cận của họ.

Ethereum chứng kiến ​​​​khối lượng đặt cược ETH tăng vọt trước khi nâng cấp Thượng Hải

Trong khi đó, công ty phân tích trực tuyến Lookonchain đã đưa ra một quan sát nổi bật.dây đồng hồ Đã chia sẻ ảnh chụp màn hình Chỉ ra rằng 150.100 ETH được đặt cọc trong một ngày có thể đến từ một người dùng.

Theo ảnh chụp màn hình, người dùng đã gửi 50.000 ETH ba lần liên tiếp và 100 ETH một lần, với tổng số 150.100 ETH.

Thông tin tài chính quốc tế trang mạng Cho thấy rằng giao thức hiện có hơn 9 tỷ đô la Ether token cá cược.Đây là một sự gia tăng đáng kể từ 5,9 tỷ USD Báo cáo Vào ngày 2 tháng 1, Lido Finance đã vượt qua MakerDAO và AAVE, những công ty có tài sản thế chấp lần lượt là 5,89 tỷ đô la và 3,7 tỷ đô la.

Lido Finance đã thực hiện động thái này khi Ethereum ghi nhận lượng đặt cược tăng đột biến do kỳ vọng cao hơn đối với bản nâng cấp Shapella sắp tới. Nâng cấp Shanghai/Capella sẽ giải phóng ETH đã đặt cược bị khóa trên Beacon Chainsẽ đi sống trong tháng ba.

Lido Finance bổ sung các tính năng bảo mật sau dòng vốn cổ phần lớn
Ethereum đang trên đà phá vỡ mốc 1.700 đô la ETHUSDT trên Tradingview.com

Với suy đoán của người dùng về khả năng tăng giá ether sau khi nâng cấp, mọi người có thể đổ xô đặt cược mã thông báo của họ để chuẩn bị cho việc ra mắt.Đây là lý do rất có thể đằng sau sự gia tăng đột ngột Số lượng ETH đã đặt cọc Về hợp đồng cầm cố.

Các nhà phát triển Ethereum tuyên bố rằng một trong những đề xuất cải tiến, EIP-4895, sẽ mở khóa ETH đã đặt cọc sau Shapella. Điều này sẽ cho phép người dùng rút Ether đã đặt cọc của họ, kiếm và tích lũy phần thưởng, điều này có thể dẫn đến tăng tính thanh khoản trong thị trường tiền điện tử.

Hình ảnh nổi bật từ Pixabay và biểu đồ từ Tradingview.com