Lido Finance đạt được dòng tiền cam kết cao nhất trong một ngày vượt quá 150.000 ETH

16

Giao thức đặt cược thanh khoản Lido Finance đã ghi nhận dòng tiền đặt cược hàng ngày cao nhất vào thứ Bảy, với hơn 150.000 ether (ETH) được đặt cược trên nền tảng này.

Theo nền tảng phân tích dữ liệu Web3 Lookonchain, Tron blockchain Người sáng lập Justin Sun cổ phần 150.100 ETH trị giá 240 triệu USD trên Lido. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy Sun đã ký gửi tài sản trong bốn giao dịch riêng biệt.

Cosmopolitan kích hoạt giới hạn tỷ lệ thế chấp

Khoảng bốn giờ sau tweet của Lookonchain, Lido Finance nổi tiếng Dòng tiền vào lớn khiến giao thức kích hoạt Giới hạn tỷ lệ đặt cược, một tính năng bảo mật được thiết kế để tránh bất kỳ tác dụng phụ nào từ các dòng tiền đó bằng cách giới hạn số lượng ETH đặt cược (stETH) có thể được đúc trong một khung thời gian.

Nền tảng lưu ý rằng giới hạn sẽ ảnh hưởng đến mọi nỗ lực để mint stETH bất kể phương pháp của họ là gì. Nó có mệnh giá bằng Ether, vì vậy hoạt động với cả stETH và Ether được đặt cọc (wstETH).

“Nó hoạt động bằng cách giảm tổng số lượng stETH có thể được đúc bất cứ lúc nào dựa trên các khoản tiền gửi gần đây (cửa sổ trượt 24 giờ), sau đó bổ sung dung lượng này theo từng khối. Do tốc độ phục hồi (~6,2K ETH/giờ), hầu hết người dùng Không có khả năng bị ảnh hưởng,” Lido nói.

Bản nâng cấp Thượng Hải sắp tới của Ethereum

Những phát triển mới nhất, bao gồm việc bổ sung tài sản thế chấp ETH trên giao thức Lido, có thể là do bản nâng cấp Thượng Hải sắp tới, một trong những bản nâng cấp theo kế hoạch của Ethereum.

cái này nâng cấp Thượng Hải (EIP-4895) là một fork dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2023.Dự kiến ​​sẽ cho phép người xác nhận và người dùng mở khóa ETH đã đặt cọc của họ và rút tài sản từ Beacon Chain.

Đầu tháng này, Lido Thông báo Bản nâng cấp V2 của nó tập trung vào việc cho phép chủ sở hữu stETH rút ETH trực tiếp từ Beacon Chain Sau Thượng Hải. Giao thức sẽ sớm gửi các thiết kế được đề xuất trên nền tảng quản trị của nó.

đồng thời, Đảo Lido token (LDO) đã tăng hơn 31% trong tháng qua, theo dữ liệu Từ CoinMarketCap. Tại thời điểm viết bài, token Nó đang giao dịch ở mức $3,07.