Liệu điều này có mang đến những thay đổi mới sau khi AVAX tăng hơn 13% trong một tuần? Gaming Tiếp theo là bơm token?

32

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​động lực mới trong tuần qua, với Aivax của Avalanche token Tăng hơn 13%.

Điều này khác với một số khác altcoins Cũng có những mức tăng, đánh dấu sự thay đổi rõ ràng trong tâm lý nhà đầu tư.

Các nhà giao dịch hiện đang tìm kiếm động lực lớn tiếp theo trên thị trường – và mọi con mắt đều đổ dồn vào Meme Kombat (MK) như một trò chơi token Đến năm 2023, điều này có thể mang lại hiệu quả.

AVAX đảo ngược xu hướng giảm giá với đà tăng giá mạnh

Trong khi các loại tiền tệ chính như Bitcoin và Ethereum giảm mạnh thì AVAX và các loại khác altcoins Trong khi tập hợp.

AVAX đã có 5 lần đóng cửa hàng ngày tăng giá kể từ thứ Sáu và hôm nay có vẻ là ngày thứ sáu.

Trong thời gian đó, giá trị của mã thông báo đã tăng lên trên đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày và 50 ngày đồng thời phá vỡ mức kháng cự $10,00.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, vốn hóa thị trường của Avalanche đã tăng lên hơn 3,7 tỷ USD, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 20 trên thế giới.

Tuy nhiên, bất chấp sự lạc quan này, AVAX vẫn đang giao dịch thấp hơn 92% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021.

Phần lớn tâm lý tích cực dường như liên quan đến sự cường điệu liên tục xung quanh Stars Arena, một thương hiệu thể thao được xây dựng dựa trên Avalanche.

Mặc dù phải đối mặt với vi phạm an ninh vào đầu tuần này, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Stars Arena đã tăng hơn 350% chỉ sau ba ngày khi nền tảng này bắt đầu được so sánh với X (trước đây là Twitter).

Dòng hoạt động này đã khơi dậy sự lạc quan của nhà giao dịch đối với AVAX – với một số suy đoán rằng đây có thể là sự kiện tiếp theo blockchain token Đi qua một thị trường tăng trưởng lớn.

Meme Kombat chuẩn bị tận dụng sự cường điệu ‘chơi và kiếm tiền’

Mặc dù hành động giá của Avalanche rất bắt mắt nhưng sự chú ý của các nhà giao dịch có thể sớm chuyển sang các token trò chơi mới nổi như Meme Kombat (MK).

cái mới này token Được thiết kế để tận dụng sự cường điệu xung quanh Chơi để kiếm tiền (P2E) blockchain trò chơi, cung cấp một nền tảng sáng tạo để người dùng đặt cược và kiếm phần thưởng trong các trận chiến giữa các nhân vật lấy cảm hứng từ meme.

Cược được đặt bằng MK (ERC-20 gốc của Meme Kombat) tokenchủ sở hữu cũng có thể đặt cược mã thông báo của mình để kiếm được lợi suất hàng năm là 112%.

Lợi nhuận cao này và tiềm năng thanh toán khổng lồ thông qua tính năng cá cược khiến Meme Kombat trở thành một triển vọng hấp dẫn đối với các game thủ và nhà đầu tư.

Như đã thấy với các đồng tiền chơi game thành công như ApeCoin (APE) và Gala (GALA), sự kết hợp đúng đắn giữa cơ chế hấp dẫn và hoạt động đầu cơ có thể mang lại những phần thưởng khổng lồ.

Các nhà đầu tư ban đầu vào MK hy vọng điều tương tự có thể được thực hiện với Meme Kombat, vẫn đang trong giai đoạn bán trước nhưng đã huy động được hơn 320.000 USD tiền tài trợ.

Trước khi niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) theo kế hoạch vào cuối năm nay, token MK có thể được mua thông qua đợt bán trước với giá 1,667 USD, mang đến cho những người ủng hộ sớm cơ hội đảm bảo vị thế của họ với chi phí có thể được chiết khấu.

Những người sáng lập có uy tín và các hợp đồng thông minh đã được kiểm toán góp phần tạo nên sức hấp dẫn ban đầu của MK

Lời kêu gọi ban đầu của Meme Kombat là dự án được dẫn dắt bởi Matt Whiteman, người sáng lập Complete Human Hunting.

Whiteman có nhiều kinh nghiệm trong không gian Web3 và trước đây từng là Giám đốc điều hành của Phat Loot DeFi – một công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh chóng trong không gian GameFi.

Điều này tăng thêm độ tin cậy và chuyên môn cho dự án Meme Kombat, nâng cao niềm tin của nhà đầu tư.

Ngoài ra, các hợp đồng thông minh của Meme Kombat đã được kiểm toán bởi Coinsult có uy tín cao. blockchain Công ty bảo mật.

Cuộc kiểm tra của bên thứ ba này đánh dấu rằng mã của nền tảng đã trải qua quá trình kiểm tra lỗ hổng bảo mật nghiêm ngặt và đã vượt qua mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Nhìn về tương lai, nhóm Meme Kombat dự định sẽ tiếp tục đổi mới sau khi nền tảng này chính thức ra mắt và phát hành mùa thứ hai của tính năng Meme Battle vào cuối năm nay.

Mùa này sẽ giới thiệu các chế độ trò chơi và nhân vật mới cũng như các cơ hội bổ sung để kiếm phần thưởng MK.

Khi mức độ phổ biến của Meme Kombat tiếp tục tăng lên Telegram Đối với cộng đồng, MK có thể là một trong những token chơi game đáng chú ý nhất trong vài tháng cuối năm 2023.

Ghé thăm bán trước Meme Kombat

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.