Liệu Shiba Inu (SHIB) có vượt qua Ripple (XRP) không?

40

Mặc dù dự đoán tương lai của một loại tiền điện tử cụ thể không phải là một môn khoa học chính xác nhưng các nhà phân tích thị trường thường xem xét một số khía cạnh, bao gồm hiệu suất trong quá khứ, trường hợp sử dụng, sự tham gia của cộng đồng và biến động thị trường rộng hơn.

Với suy nghĩ này, hãy xem liệu Shiba Inu (SHIB) có tiềm năng vượt qua Ripple (XRP) trong tương lai hay không.

Tuy nhiên, đối với câu hỏi cụ thể này, chúng tôi không hỏi ai khác ngoài ChatGPT.

SHIB và XRP

Về giá trị thị trường, XRP hiện được định giá 26,5 tỷ USD, gấp sáu lần giá trị thị trường của SHIB là 4,4 tỷ USD. Kể từ khi thành lập, XRP đã liên tục được xếp hạng trong số các loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Mặt khác, SHIB đã trải qua nhiều thăng trầm và thị trường đã tác động đến các đồng meme thường xuyên hơn nhiều so với XRP.

Tuy nhiên, SHIB đang biến mình thành một thứ không chỉ là một đồng meme. Đây là điểm trung tâm của hệ sinh thái đang phát triển, bao gồm ShibaSwap, Shiboshi NFT, Vườn ươm Shiba Inu và mạng Shibarium Layer-2 mới ra mắt gần đây. Hệ sinh thái mở rộng có nghĩa là các trường hợp sử dụng của SHIB sẽ phát triển và thúc đẩy giá trị của token trong tương lai.

Việc công khai xấu thường làm tổn hại đến giá trị của token, bằng chứng là hiệu suất kém của SHIB sau những thất bại thường xuyên của Shibarium. Nhưng khi Shibarium trực tuyến trở lại và số lượng người dùng ngày càng tăng, các nhà phân tích kỳ vọng đồng meme sẽ thoát khỏi tình trạng sụt giảm và bắt đầu có lãi.

XRP cũng được đưa tin vì tất cả những lý do chính đáng sau chiến thắng một phần, với phán quyết của tòa án SEC rằng XRP không phải là chứng khoán nếu nó được bán trên thị trường thứ cấp. Mặc dù việc làm rõ không thực sự dẫn đến sự tăng vọt giá XRP như những người theo dõi thị trường mong đợi, nhưng Quốc hội dự kiến ​​sẽ thông qua một số dự luật liên quan đến tiền điện tử vào mùa thu này để có thể thúc đẩy giá của nó.

cộng đồng độc hại

Cuối cùng, về mặt cộng đồng, người Shiba có thể tin tưởng vào một “đội quân SHIB” mạnh mẽ và tận tâm để thúc đẩy người Shiba tiến về phía trước. token phía trước. Sự hỗ trợ của cộng đồng là một trong những yếu tố thúc đẩy giá quan trọng nhất đối với Shiba Inu và các nhà phân tích kỳ vọng xu hướng này sẽ tiếp tục.

Từ giá trị thị trường hiện tại, SHIB sẽ cần tăng 550% để đạt đến mức XRP. Trong trường hợp này, memecoin sẽ loại bỏ số 0 đứng đầu và giao dịch ở mức khoảng 0,0000075 USD. Có lẽ điều đó khó xảy ra nhưng không phải là không thể.