Linera Blockchain huy động được 6 triệu đô la tài trợ bổ sung cho thiết kế chuỗi vi mô sáng tạo từ nghiên cứu Novi của Meta

20

(Thông cáo báo chí – San Francisco, Hoa Kỳ, ngày 16 tháng 8 năm 2023)

Linera đã huy động được tổng cộng 12 triệu đô la tài trợ hạt giống. Vòng tài trợ mới được dẫn dắt bởi Borderless Capital, với sự tham gia của a16z crypto, Laser Digital Ventures, Matrixport, Flow Traders và GSR Markets.

Lenella, người đầu tiên blockchain Mạng, có thể mở rộng thông qua các chuỗi siêu nhỏ, đã huy động thành công thêm 6 triệu đô la tài trợ do Borderless Capital dẫn đầu. Công nghệ tiên phong của Linera được thành lập bởi Mathieu Baudet, cựu nhà nghiên cứu Meta và chuyên gia về giao thức mật mã tại ví thanh toán kỹ thuật số của Novi, để mang lại khả năng mở rộng web2 cho web3 Các ứng dụng được triển khai bằng cách giới thiệu số lượng chuỗi người dùng không giới hạn được hỗ trợ bởi mạng có thể mở rộng linh hoạt.

Linera đã huy động được tổng cộng 12 triệu đô la tài trợ hạt giống cho đến nay, với vòng tiếp theo trị giá 6 triệu đô la gần đây do Borderless Capital dẫn đầu. Những người tham gia đáng chú ý bao gồm Laser Digital Ventures, DFG, Cadenza, Block1, Eterna Capital, MH Ventures, Matrixport, L2IV, ArkStream, Flow Traders, GSR Markets và Open Web Collective (OWC), ngoài ra còn có sự tham gia của a16z crypto, Tribe Capital và Cygni Capital trong vòng tài trợ hạt giống đầu tiên.

“Cái mới web3 Sự xuất hiện của kiến ​​trúc giống như việc thoát khỏi một khối nguyên khối blockchain, micro-chain của Linera là một sự phát triển hoàn toàn mới và cần thiết. Ngoài ra, khả năng mở rộng tuyến tính của Linera được thiết kế để hỗ trợ hàng triệu hoặc thậm chí hàng tỷ giao dịch đồng thời.Và, trong khi chưa từng có, mức hiệu suất và độ tin cậy này là cần thiết để web3 Thực sự mở rộng quy mô thanh toán, nhắn tin, giao dịch, trí tuệ nhân tạo và hơn thế nữa cho hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới” Alpen Sheth, Đối tác cấp cao tại Borderless Capital cho biết.

“Linera đã đạt được tiến bộ đáng kể kể từ khi chúng tôi dẫn đầu vòng hạt giống đầu tiên vào năm ngoái và chúng tôi rất vui mừng được mở rộng hỗ trợ cho dự án. Mathieu và nhóm Linera đã thiết kế một chuỗi đa chuỗi thực sự sáng tạo. Người dùng cuối của nó giải phóng không gian thiết kế rộng hơn .Khi Linera bước vào giai đoạn devnet và testnet, chúng tôi rất nóng lòng muốn xem hệ sinh thái hình thành như thế nào và các tiện ích mà nó hỗ trợ.” Ali Yahya, đối tác chung của a16z crypto cho biết.

Linera gần đây đã cung cấp bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) ban đầu để các nhà phát triển Rust thử nghiệm. Với khoản tài trợ mới, Linera sẽ mở rộng quy mô nhóm của mình, khởi chạy devnet và testnet của giao thức, đồng thời thiết lập sự hiện diện chiến lược ở khu vực APAC, đồng thời tiếp tục phát triển Học viện dành cho nhà phát triển.

Từ chuỗi siêu nhỏ đến các ứng dụng có khả năng mở rộng quy mô lớn

Sự cạnh tranh về không gian khối trong các chuỗi khối lớp 1 truyền thống, kết hợp với tỷ lệ sản xuất và kích thước khối hạn chế, tạo ra tắc nghẽn trong thời gian cao điểm lưu lượng truy cập, khiến người dùng bị định giá quá cao hoặc bị trì hoãn, khiến cơ sở hạ tầng không thể sử dụng hiệu quả.

“Chúng tôi đã lùi lại một bước và thiết kế lại hoàn toàn blockchain Cơ sở hạ tầng có thể mở rộng ngay từ ngày đầu tiên” Mathieu Baudet, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Linera. “Kiến trúc đa chuỗi độc đáo của Linera đảm bảo hiệu suất, khả năng đáp ứng và bảo mật mạnh mẽ có thể dự đoán được ở quy mô Internet.”

Linera cho phép các nhà phát triển tạo tốc độ cao web3 Các ứng dụng được sử dụng song song bởi số lượng lớn người dùng đang hoạt động, cách mạng hóa cơ sở hạ tầng phi tập trung cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, bao gồm thanh toán bán lẻ, thanh toán nhỏ trong trò chơi, nhắn tin, giao dịch độc quyền và blockchain cầu.

Hệ thống Linera mở rộng quy mô bằng cách thêm chuỗi, không phải bằng cách tăng kích thước khối hoặc tỷ lệ sản xuất.Mô hình microchain đột phá của nó cung cấp cho mỗi người dùng một chuỗi nhẹ của riêng họ, tích hợp vào tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc thiết bị di động để đơn giản hóa web3 Tương tác ứng dụng trong ví. Trong thời gian có nhu cầu cao, các trình xác thực của Linera sẽ tự động mở rộng quy mô giống như một dịch vụ web đàn hồi.

Thiết kế sáng tạo của Linera bắt nguồn từ kiến ​​thức chuyên môn mà Mathieu Baudet có được tại Meta khi đóng góp cho Libra (nay là Diem) blockchain Và đồng tác giả của bài báo học thuật “FastPay”, đã đặt nền móng cho giao thức Linera. Bernadette Cay, COO của Linera, có nhiều kinh nghiệm giới thiệu sản phẩm cho Google và MoPub, sàn giao dịch quảng cáo di động được Twitter mua lại.

Giới thiệu về Linera

Linera là độ trễ thấp đầu tiên blockchain Được thiết kế để mở rộng linh hoạt giống như một ứng dụng web2. Được thành lập bởi Mathieu Baudet, một cựu kỹ sư và nhà nghiên cứu của Meta Novi với bằng tiến sĩ về giao thức mật mã, Linera đã cách mạng hóa blockchain Khả năng mở rộng đạt được bằng cách giới thiệu chuỗi siêu nhỏ, loại bỏ mempool và giảm thiểu tương tác của trình xác thực. Linera tối ưu hóa hiệu suất web3 Các ứng dụng được sử dụng song song bởi một số lượng lớn người dùng đang hoạt động để thanh toán bán lẻ, thanh toán nhỏ trong trò chơi, nhắn tin, giao dịch độc quyền và blockchain cầu.

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong việc tạo ra thế hệ ứng dụng phi tập trung hiệu suất cao tiếp theo.Truy cập linera.io để biết thêm thông tin

Về Không Biên Giới

Borderless là công ty quản lý đầu tư hàng đầu tập trung vào công nghệ Web3, cam kết hỗ trợ thế hệ các nhà đổi mới tiếp theo, những người đang thúc đẩy sự phát triển của các công nghệ đột phá cho phép tạo ra giá trị không biên giới. Borderless bao gồm một nhóm các nhà xây dựng, đối tác và nhà đầu tư có tầm nhìn xa và cố gắng khai thác toàn bộ tiềm năng của web mở, hướng đến cộng đồng. Kể từ năm 2018, Borderless đã thực hiện hơn 200 khoản đầu tư vào cơ sở hạ tầng, ứng dụng kinh doanh và các giao thức mã hóa mới nổi, đồng thời đóng vai trò không thể thiếu trong sự phát triển của một số cộng đồng Web3 sáng tạo và quan trọng nhất.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của họ borderlesscapital.io