Loại tiền điện tử nào có thể vượt trội hơn Bitcoin trong đợt tăng giá tiếp theo?

40

Không có ngoại lệ, Bitcoin đã dẫn đầu thị trường không thể phủ nhận trong ngành công nghiệp tiền điện tử kể từ khi thành lập.

Nó luôn có vốn hóa thị trường lớn hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là không có loại tiền tệ nào có thể hoạt động tốt hơn nó trong đợt tăng giá tiếp theo, bất cứ khi nào có thể. Rốt cuộc, chúng ta đã nhìn thấy nó trong quá khứ.

Vì vậy, như đã nói, chúng tôi quyết định dùng thử Bộ não nhân tạo của ChatGPT – chatbot dựa trên AI phổ biến nhất. Hỏi thì nó bảo thế này:

Những loại tiền điện tử nào có thể vượt trội hơn Bitcoin trong thị trường tăng giá tiếp theo?

Ethereum đầu tiên

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Ethereum (ETH) là loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường và vẫn còn gây tranh cãi về việc nó đứng thứ nhất hay thứ hai trong cộng đồng của nó. Tuy nhiên, có thể nói rằng Ethereum đã thu hút rất nhiều sự chú ý kể từ khi ra đời.

Khả năng hợp đồng thông minh của nó đã khiến nó trở thành xương sống của nhiều dự án ứng dụng phi tập trung (dApps) và tài chính phi tập trung (DeFi). – ChatGPT cho biết.

Chẳng có vấn đề gì với việc đấy cả. Ethereum đã đi đầu trong việc áp dụng DeFi trong nhiều năm và mặc dù có sự cạnh tranh gay gắt nhưng nó vẫn vững chắc ở vị trí hàng đầu. Với việc ETH hỗ trợ hệ sinh thái đang phát triển mạnh này và trở thành yêu cầu thường xuyên để tham gia, không có gì ngạc nhiên khi ChatGPT xếp nó là ứng cử viên hàng đầu để vượt qua Bitcoin trong đợt tăng giá tiếp theo.

Nhân tiện, nếu bạn đang thắc mắc khi nào đợt tăng giá tiếp theo sẽ đến, chúng tôi có một video chuyên dụng về sáu điều cần biết về giá Bitcoin trong năm nay. kiểm tra nó:

https://www.youtube.com/watch?v=iSco8pRPAOg

Ripple (XRP) cũng là một đối thủ

XRP của Ripple đã nằm trong top 10 trong nhiều năm. Nhưng có nhiều điều hơn những gì bạn thấy, đặc biệt là trong vài năm qua.

Bạn thấy đấy, Ripple Labs đang có xung đột pháp lý lớn với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu ở Hoa Kỳ coi XRP là chứng khoán, vì vậy công ty đã tiến hành chào bán chứng khoán chưa đăng ký trong khi bán XRP.

Nếu XRP được coi là chứng khoán, điều này sẽ đặt công ty dưới quyền tài phán trực tiếp của Ủy ban và khiến việc bán nó trên thị trường thứ cấp trở nên khó khăn hơn do có quá nhiều quy định được áp đặt.

Có thể an toàn khi cho rằng vụ kiện đã kìm hãm giá XRP trong một thời gian khá lâu, vì các nhà đầu tư vẫn cảnh giác với phán quyết có thể có của SEC.

Tuy nhiên, gần đây, chủ tọa phiên tòa Analisa Torres đã ra phán quyết rằng XRP không đáp ứng các tiêu chuẩn của một hợp đồng đầu tư khi nó được bán trên thị trường thứ cấp (trái ngược với thị trường sơ cấp). Đây phần lớn được coi là tin tốt, khi giá XRP tăng gần gấp đôi vào ngày quyết định được thông qua.

Có lẽ sẽ an toàn khi cho rằng chiến thắng chung cuộc trong vụ kiện chống lại SEC có thể đẩy giá lên cao hơn.

Ồ, và chúng tôi đã hỏi ChatGPT XRP có thể tăng cao đến mức nào trong đợt tăng giá tiếp theo. Lấy ý tưởng về nó trong video dưới đây:

Binance Coin (BNB): Đế chế do Séc lãnh đạo trên mặt trăng?

Binance Coin (BNB) là tiền điện tử gốc của Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch và có thể là bất kỳ số liệu nào khác mà bạn có thể nghĩ tới.

Để hiểu Binance lớn đến mức nào, chúng ta hãy nhìn vào khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua. Chúng tôi lấy dữ liệu từ CoinGecko (một số người nghi ngờ vì CoinMarketCap thuộc sở hữu của Binance).

Do đó, CoinGecko tuyên bố rằng khối lượng giao dịch bình thường của Binance đã vượt quá 4 tỷ USD trong 24 giờ qua. Giả sử là 4 tỷ đô la. Gần nhất tiếp theo là Coinbase với 900 triệu USD.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ thuyết phục, chúng tôi đã tính toán khối lượng giao dịch của ngày hôm qua – khối lượng giao dịch của Binance bằng với khối lượng giao dịch của ngày hôm sau và chờ đợi… 8 (tám) sàn giao dịch lớn nhất. Nếu điều đó không thuyết phục…

Dù sao đi nữa, BNB là token Điều này thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái của Binance và họ thậm chí còn hứa sẽ đốt một số lượng tiền nhất định dựa trên lợi nhuận của công ty. Trong thị trường tăng trưởng, các sàn giao dịch kiếm được rất nhiều tiền, điều này thường mang lại lợi nhuận cao hơn, từ đó dẫn đến một lượng lớn BNB bị đốt cháy vĩnh viễn, khiến số tiền còn lại có giá trị hơn (theo lý thuyết).

có nhiều

ChatGPT cũng tin rằng có thể có cơ hội cho các loại tiền điện tử khác nếu điều kiện thị trường phù hợp. Bao gồm các:

Bất kể kết quả thế nào, sẽ rất thú vị để xem thị trường hình thành như thế nào trong đợt tăng giá tiếp theo… bất cứ khi nào.