Lợi nhuận của thợ đào bitcoin đạt mức cao kỷ lục trong tháng 9

37

Tháng 9 năm 2023 sẽ là một tháng tuyệt vời đối với các công ty khai thác Bitcoin. Trong khi thế giới tiền điện tử lo ngại về SBF thì C. Mashinsky nói rằng các công ty khai thác Bitcoin đã tăng đều đặn tốc độ băm của họ và hứa sẽ cung cấp nhiều tiền điện tử đầu tiên hơn trong tương lai.

Tin tức về sản lượng kỷ lục từ ba công ty khai thác Bitcoin trùng khớp với báo cáo rằng dòng BTC vào Kraken đạt mức cao nhất trong 5 năm và hash rate tăng 506,06 triệu vào giữa tháng 9, theo dữ liệu của YCharts.

CleanSpark kỷ niệm năm tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay

CleanSpark đã khai thác 643 BTC vào tháng 9, nâng tổng số BTC nắm giữ lên 2.240.

Giám đốc điều hành của công ty cho biết những con số này không chỉ khiến vài tháng qua trở thành quý có lợi nhuận cao nhất từ ​​trước đến nay mà còn khiến năm tài chính 2023 của CleanSpark trở thành năm tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Riot Blockchain cũng được cho là đang có một tháng tốt lành. Mặc dù công ty chỉ khai thác khoảng một nửa tổng số CleanSpark (tổng cộng 362 BTC), nhưng điều đó phần lớn là do thỏa thuận với lưới điện Texas ERCOT.

Thỏa thuận này đã trả hơn 13 triệu USD tín dụng năng lượng, trị giá hơn 500 Bitcoin theo giá hiện tại.

“Bằng cách cắt giảm một cách chiến lược các hoạt động khai thác, chúng tôi cũng kiếm được 11 triệu USD tín dụng năng lượng theo hợp đồng với các nhà cung cấp tiện ích và 2,5 triệu USD tín dụng đáp ứng nhu cầu thông qua việc tham gia vào chương trình dịch vụ phụ trợ của ERCOT. Theo 9 Ở mức giá trung bình của Bitcoin trong tháng, tổng số Các khoản tín dụng đáp ứng nhu cầu và điện nhận được tương đương với khoảng 511 Bitcoin.”

Khai thác marathon hơn 1.000 BTC

Mặc dù CleanSpark và Riot Blockchain đều công bố kết quả khả quan trong tháng 9 nhưng chúng đã bị Marathon Digital Holdings vượt mặt.

Theo thông cáo báo chí do công ty đưa ra, Marathon đã sản xuất được 1.242 Bitcoin vào tháng 9, nâng tổng số Bitcoin tính đến thời điểm hiện tại lên 8.610.

Marathon cũng tận dụng tin tức này như một cơ hội để lập kế hoạch trước mắt.

“Trọng tâm chính của chúng tôi vẫn là tăng trưởng. Hiện tại, chúng tôi đã đạt được mục tiêu tăng trưởng chính là 23 cơ sở lắp đặt exahash trong nước, chúng tôi đang đánh giá nhiều cơ hội cho công suất băm 5 exahash trong tương lai, bao gồm cả các địa điểm quốc tế có năng lượng tái tạo chi phí thấp.”

Tuy nhiên, hoạt động khai thác của Marathon không phải là không có tai nạn. Ví dụ: trong cuộc đua thiết lập kỷ lục mới, nó đã khai thác được một khối không hợp lệ do lỗi sắp xếp giao dịch Bitcoin.