LOVESNOOPY thông báo đốt 85,0246% số token

16

(Thông cáo báo chí – Seattle/Washington, Hoa Kỳ, ngày 22 tháng 5 năm 2023)

LOVESNOOPY, một đồng xu meme lấy cảm hứng từ nhân vật chú chó nguyên bản được yêu thích Snoopy, đã thông báo vào ngày 21 tháng 5 rằng nó sẽ đốt 65% tổng nguồn cung, kết hợp với các lần đốt trước đó, tương đương với 85,0246% Mã thông báo. Với mức giá hiện tại là $0,00000005928, LOVESNOOPY có vốn hóa thị trường khoảng $8,26 triệu.

I LOVE SNOOPY là một dự án được khởi động táo bạo với tầm nhìn trở thành memecoin số một thế giới, hỗ trợ các phiên bản đa ngôn ngữ của trang web ngay từ đầu. I LOVE SNOOPY xuất bản Meme dựa trên Ethereum token, $LOVESNOOPY, trong khi làm việc chăm chỉ để thực hiện lộ trình của mình, bao gồm bốn lần đốt cháy, niêm yết trên MEXC, Bitrue, BitMart và cuộc kiểm tra bảo mật thành công gần đây của CERTIK. Ngoài ra, ILOVESNOOPY có một lượng người hâm mộ rộng lớn với gần 200.000 người theo dõi trên Twitter, đây là một lượng người hâm mộ khá lớn so với các đồng tiền meme khác trong cùng giai đoạn.

Thám tử mạng ZachXBT điểm nổi bật Một số lượng lớn memecoin, cho thấy rằng một người đã tạo 114 memecoin lừa đảo trong tháng qua, chuyển tiền đến cùng một địa chỉ. Thị trường memecoin thực sự đã bão hòa, với CoinMarketCap liệt kê 706 memecoin trong danh mục “meme”.

Đánh giá và các yếu tố rủi ro

Mặc dù memecoin thường thiếu nhà phát hành rõ ràng và tiện ích hữu hình, nhưng bản chất đầu cơ của chúng khiến chúng trở nên lý tưởng cho các chiến lược đầu tư “rủi ro cao, phần thưởng cao”. ILOVESNOOPY giải quyết một số lo ngại trước đây về việc tập trung hóa và triển khai kiểm tra CERTICK để giảm thiểu rủi ro.

Giới thiệu về Ainubi

Mục đích chính của $LOVESNOOPY là xây dựng một cộng đồng meme sôi nổi và đầy đam mê mà chúng ta có thể hết lòng đón nhận. Cách để LOVESNOOPY thống trị thế giới rất đơn giản! Thưởng thức và “Yêu Snoopy”! Càng nhiều người thích và yêu thích Snoopy, di sản của anh ấy với tư cách là một meme được yêu thích sẽ càng trở nên không thể xóa nhòa.

LOVESNOOPY là nguồn của nội dung này. Thông cáo báo chí này chỉ dành cho mục đích thông tin. Thông tin này không cấu thành lời khuyên đầu tư hoặc đề nghị đầu tư.