Lừa đảo Shiba Inu (SHIB) tràn lan

20

Memecoin phổ biến Shiba Inu và sự phát triển của nó là một trong những chủ đề thú vị nhất đối với những người đam mê tiền điện tử và các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, những người như vậy nên nhớ rằng không gian này chứa đầy những kẻ lừa đảo có thể sử dụng biểu tượng của đồng xu hoặc đề cập đến một số diễn biến nào đó để đánh lừa nạn nhân của chúng. Đây là điều mà mọi người nên hết sức thận trọng.

Cảnh giác với các NFT cung cấp phần thưởng SHIB

Vô danh

Họ nói thêm rằng những người làm theo hướng dẫn và chạy mã do kẻ xấu đăng tải sẽ thấy ví của họ bị cạn kiệt.

Sau đó, “Người cung cấp thông tin Shib” giải thích Một số kẻ lừa đảo làm ra vẻ như những tên tuổi lớn như Elon Musk có liên quan đến những sản phẩm bí ẩn. Tuy nhiên, họ khuyên mọi người nên chú ý đến “chi tiết nhỏ” và luôn “kiểm tra kỹ” trước khi tham gia vào những dự án như vậy..

Những cảnh báo trước nhà đầu tư SHIB nên cân nhắc

Nhà phát triển Shiba Inu Kaal Dharyia cũng đã đưa ra cảnh báo tới cộng đồng về các dự án độc hại có chứa logo SHIB hoặc những dự án mới ra mắt gần đây của nó. layer-2 Giải pháp mở rộng quy mô. Ông cho rằng tội phạm sử dụng những biểu tượng trên một cách “phi đạo đức” để trục lợi cá nhân.

Nhà chiến lược tiếp thị của Shibarium có tên LUCIE (trên X/Twitter) trước đây đã cảnh báo rằng những kẻ lừa đảo sẽ giả vờ có liên quan đến các giải pháp L2. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sự ra mắt và thông tin chi tiết của Shibarium bằng cách xem video chuyên dụng của chúng tôi.