Luật sư Pro-XRP sẵn sàng đặt cược lớn vào Ripple kiện SEC

26

Luật sư Pro-XRP John Deaton cho biết ông sẵn sàng đặt cược vào kết quả kháng cáo của SEC đối với phán quyết gần đây chống lại XRP của Ripple. token Không phải chứng khoán trong một số trường hợp.

  • Deaton, người sáng lập và chủ trì CryptoLaw, đã bình luận trên X (trước đây là Twitter), đồng thời ủng hộ quan điểm của luật sư đồng nghiệp và người đam mê tiền điện tử Bill Morgan, người đã tuyên bố rằng thẩm phán trong vụ kiện SEC v. XRP không có lỗi trong quyết định của cô ấy.
  • Theo Deaton, Thẩm phán Analisa Torres, người chủ trì vụ án XRP, đã áp dụng bài kiểm tra Howey đối với từng cáo buộc của SEC đối với Ripple trước khi đưa ra phán quyết của mình. Vì lý do này, Deaton sẵn sàng chi “số tiền đáng kể” để chống lại SEC, và nếu anh ta kháng cáo, anh ta sẽ có cơ hội được lật lại bản án.
  • Sự tự tin của Deaton hoàn toàn trái ngược với các thành viên khác của cộng đồng tiền điện tử, những người có thể khó chịu trước quyết định của một thẩm phán khác chủ tọa vụ kiện của SEC chống lại Terraform Labs và người sáng lập Do Kwon.
  • Terraform và Do Kwon đã cố gắng sử dụng những phát hiện của trường hợp XRP để hủy bỏ các cáo buộc chống lại họ. Tuy nhiên, Thẩm phán Jed Lakoff đã bác bỏ lập luận của Thẩm phán Torres, nói rằng bài kiểm tra Howey không phân biệt đối xử giữa những người mua.
  • Những bình luận của Rakoff đã khiến nhiều người trong không gian tiền điện tử suy đoán rằng quyết định của Thẩm phán Torres có thể bị đảo ngược khi kháng cáo, điều mà SEC đã chỉ ra kế hoạch kháng cáo.