Luật sư XRP đệ trình Amicus để tham gia một vụ kiện Ripple khác

25

Vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại Ripple Labs không phải là trận chiến duy nhất mà công ty hiện đang chiến đấu. Trên thực tế, có một vụ kiện thậm chí còn kéo dài hơn: một vụ kiện tập thể do các nhà đầu tư XRP khởi kiện chống lại Ripple Labs và CEO Brad Garlinghouse, vụ kiện đang chờ xử lý kể từ tháng 11 năm 2018.

Vụ án đang chờ giải quyết ở California, Hoa Kỳ, do nguyên đơn chính là Bradley Sostack đứng đầu, hợp nhất ba vụ kiện (Zakinov, Oconer và Greenwald) thành một. Các nguyên đơn cáo buộc rằng Ripple đã bán XRP dưới dạng bảo mật chưa đăng ký và tìm kiếm khoản bồi thường cho những tổn thất của Ripple do việc bán và lời hứa bị cáo buộc. Ngoài ra, các nguyên đơn cũng đang yêu cầu tòa án phân loại XRP là chứng khoán.

Một người chơi mới trong Ripple Vs.trường hợp Zakinov

Luật sư John E. Deaton, người đã tham gia vào các cuộc họp giao ban amicus trong vụ Ripple kiện SEC và LBRY kiện SEC, hiện cũng tham gia vào vụ này.Như luật sư bào chữa hình sự James Filan đã lưu ý trong một loạt tiếng riu ríuDeaton đang nộp bản tóm tắt amicus trong vụ Zakinov kiện Ripple.

Tập thể được đề xuất sẽ bao gồm những người nắm giữ XRP trên khắp thế giới, bao gồm 75.890 người nắm giữ trong trường hợp của SEC, Filan viết, người đã tham gia lập luận của Ripple khi không đồng ý với các nguyên đơn của Zakinov rằng XRP không phải là chứng khoán.

Ngoài ra, vụ kiện tập thể được đề xuất không chỉ giới hạn ở doanh số bán Ripple trực tiếp mà còn mở rộng cho tất cả doanh số bán XRP, bao gồm doanh số thứ cấp và doanh số bán hàng quốc tế tại quốc gia sở tại của Ripple. token đã được phân loại là phi chứng khoán.

Deaton lập luận trong kiến ​​nghị của mình rằng vì những xung đột này, tòa án không nên chứng nhận danh mục này, vì chỉ một số chủ sở hữu cho rằng XRP là chứng khoán chưa đăng ký và nhiều hơn nữa token Những người nắm giữ trên khắp thế giới cho rằng đây không phải là trường hợp.

Luật sư cộng đồng Fred Rispoli hoan nghênh động thái của Deaton, nói: “Đã quen thuộc với các vụ kiện tập thể, trận chiến chứng nhận tập thể là trận chiến quan trọng nhất trong loại vụ án này. John đến đây với tư cách này. Một thách thức thực sự đối với các luật sư của nguyên đơn. Tôi chẳng có gì cả chống lại John, nhưng chơi bóng đá không thể cường điệu hóa được.”

Về phần mình, Deaton đã bình luận về thông báo của Phelan trên Twitter, giải thích:

Cả SEC và luật sư của nguyên đơn đều đưa ra những lập luận ngớ ngẩn rằng các giao dịch trên thị trường thứ cấp token Ngoài ra, chỉ là chứng khoán b/c mà trước đây nó có thể đã được chào bán hoặc bán vi phạm Mục 5 của Đạo luật Chứng khoán, tôi sẽ gặp bạn tại tòa.

Giá XRP hôm nay

Vào thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức $0,3961, tìm kiếm hỗ trợ tại đường trung bình động 100 ngày. Giá đã giảm 0,4% trong 24 giờ qua. Đối với phe bò, đường trung bình động 200 ngày vẫn là một trong những ngưỡng kháng cự lớn nhất hiện tại.

Gợn XRP USD
Giá XRP dưới đường trung bình động 200 ngày | Nguồn: XRPUSD trên TradingView.com

Hình ảnh nổi bật qua iStock, biểu đồ qua TradingView.com