Lý do quan tâm hoặc kinh doanh như bình thường?

34

Trong vài ngày qua, hàng trăm triệu XRP trị giá gần 70 triệu USD đã được chuyển qua các sàn giao dịch khác nhau.

Thông thường, số tiền như thế này sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên, vì vậy chúng ta hãy xem xét các giao dịch khác nhau và xem liệu có lý do gì để lo ngại hay đó chỉ là hoạt động kinh doanh bình thường.

XRP sang Bitstamp

công cụ theo dõi giao dịch cá voi phổ biến, cảnh báo cá voi, Một số giao dịch đã được xác định, bao gồm cả việc chuyển hàng triệu XRP vào ví của Bitstamp.

Phiên đầu tiên diễn ra vào ngày 5 tháng 9 vào khoảng 20:03 UTC. Số tiền giao là 29.500.000 XRP, trị giá khoảng 14,8 triệu USD tại thời điểm thực hiện. Theo quy định, địa chỉ nhận thuộc về Bitstamp. Địa chỉ gửi bắt đầu bằng r4wf và kết thúc bằng Rzn đã được kích hoạt bởi một địa chỉ khác vào ngày 18 tháng 1 năm nay và cuối cùng đã được chính Ripple kích hoạt vào ngày 25 tháng 2 năm 2022. Do đó, có thể an toàn khi cho rằng địa chỉ Rzn thuộc về Ripple và là công ty đã gửi XRP tới Bitstamp.

Giao dịch thứ hai trên Bitstamp xảy ra vào khoảng 20:13 UTC ngày 6 tháng 9. Người gửi có cùng địa chỉ Rzn và số tiền giao dịch là 29.600.000 XRP, trị giá khoảng 14,8 triệu USD tại thời điểm thực hiện.

Có vẻ như Ripple đứng đằng sau cả hai giao dịch, có thể là một phần trong kế hoạch bán XRP hàng tháng của công ty trong một thời gian. Nói cách khác – kinh doanh như bình thường.

XRP tiến tới Binance

Hai giao dịch khác cũng được đánh dấu là Cảnh báo cá voi.

Giao dịch đầu tiên trị giá gần 42 triệu XRP, trị giá khoảng 21 triệu USD khi nó diễn ra lúc 14:00 UTC ngày 6 tháng 9.

Địa chỉ nguồn bắt đầu bằng rDAE53 và kết thúc bằng Pxr. Nhìn kỹ hơn sẽ thấy nó được Binance kích hoạt vào ngày 24 tháng 11 năm 2021 và địa chỉ nhận cũng thuộc về Binance, đây là giao dịch nội bộ.

Giao dịch thứ hai diễn ra trước đó một ngày, vào ngày 5 tháng 9, khoảng 10:20 UTC. Giá lúc đó là 40,3 triệu XRP, trị giá khoảng 20,3 triệu USD. Giao dịch diễn ra giữa cùng một địa chỉ với địa chỉ trên – cả hai đều thuộc về Binance.

Lý do đằng sau hai giao dịch này vẫn chưa rõ ràng, nhưng chúng có thể là một phần trong quy trình bảo mật của Binance.

Nói chung, dường như có rất ít lý do để lo lắng.