Mã thông báo ASTR của Astar Network được đăng ký trong ‘Danh sách xanh’ của JVCEA sau khi niêm yết trên Huobi Nhật Bản

28

(Thông cáo báo chí – Tokyo, Nhật Bản, ngày 7 tháng 4 năm 2023)

Danh sách xanh của Hiệp hội trao đổi tài sản ảo và tiền điện tử Nhật Bản (JVCEA) được tăng tốc đáng kể token Niêm yết trên các sàn giao dịch thành viên để đẩy nhanh việc áp dụng

Astar Network, một nền tảng hợp đồng thông minh đa chuỗi, đã chính thức công bố ra mắt ASTR bản địa của mình token Tại Huobi Nhật Bản, nó đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử thứ ba tại Nhật Bản niêm yết ASTR sau Bitbank và GMO Coin.Sau khi niêm yết, Hiệp hội trao đổi tài sản mã hóa và ảo Nhật Bản (JVCEA) đã đăng ký ASTR token trong “danh sách xanh” của nó.

JVCEA, bao gồm 31 sàn giao dịch tiền điện tử, đã đưa ra danh sách xanh để tăng tốc độ niêm yết trên các sàn giao dịch của Nhật Bản và thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử tại quốc gia này. Trước đây, các sàn giao dịch thành viên của JVCEA phải trải qua quá trình sàng lọc chậm để niêm yết bất kỳ loại tiền điện tử nào. Các tài sản trong Danh sách xanh đã được sàng lọc nghiêm ngặt bởi ba sàn giao dịch thành viên trở lên và do đó không phải tuân theo quy trình sàng lọc.

Sota Watanabe, người sáng lập Astar Network, cho biết: “Với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của Astar tại Nhật Bản và thực tế là nhiều doanh nghiệp đang tham gia Web3 với Astar, việc tham gia danh sách xanh là một bước tiến lớn không chỉ đối với chúng tôi mà còn đối với các công ty Nhật Bản. niêm yết ASTR trên các sàn giao dịch khác của Nhật Bản sẽ nhanh hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan quản lý để cung cấp ASTR tại Nhật Bản nhanh hơn.”

ASTR token Được xếp vào Danh lục Xanh sau khi đáp ứng cả 4 yêu cầu của JVCEA:

  • Được xử lý bởi 3 sàn giao dịch thành viên trở lên
  • Được xử lý bởi ít nhất một trao đổi trong hơn 6 tháng
  • JVCEA không đặt bất kỳ điều kiện nào kèm theo việc xử lý tài sản tiền điện tử
  • Hiệp hội không có lý do gì để tin rằng các tài sản mã hóa khác không nên được đưa vào danh sách này

Từ ngày 12 tháng 4, trên Huobi Nhật Bản, người dùng sẽ có thể mua ASTR bằng Yên Nhật.Các thương nhân và nhà đầu tư mua ASTR trên Huobi Japan sẽ có thể chuyển token đến bất kỳ ví được hỗ trợ nào mà họ muốn.

Astar Network là sự lựa chọn hàng đầu blockchain Dành cho các nhà phát triển và doanh nghiệp quan tâm đến việc khám phá không gian Web3 của Nhật Bản.Đây là công khai đầu tiên blockchain Mặc dù Nhật Bản có các quy định niêm yết nghiêm ngặt, nhưng việc niêm yết từ trong nước vẫn là điều cần thiết.Thổ dân Ashtar token ASTR được chính phủ Nhật Bản đăng ký dưới dạng tiền điện tử, không phải chứng khoán.

Giới thiệu về mạng Asda

Astar Network hỗ trợ xây dựng dApps bằng hợp đồng thông minh EVM và WASM, đồng thời cung cấp cho các nhà phát triển khả năng tương tác thực sự thông qua nhắn tin đồng thuận chéo (XCM) và máy ảo chéo (XVM). Mô hình Build2Earn độc đáo của Astar cho phép các nhà phát triển được trả tiền cho mã của họ và các dApp mà họ xây dựng thông qua cơ chế đặt cược dApp.

Một trong những parachains đầu tiên Polkadot Hệ sinh thái, Astar là một mạng sôi động được hỗ trợ bởi tất cả các sàn giao dịch lớn và VC cấp 1. Astar mang đến cho các nhà phát triển sự linh hoạt của tất cả các công cụ Ethereum và WASM để bắt đầu xây dựng các dApp của họ.tăng trưởng nhanh Polkadot và Kusama Networks, Astar SpaceLabs cung cấp một trung tâm ươm tạo cho các dApp TVL hàng đầu.