Mã thông báo BTCX dựa trên Ethereum huy động được 1,5 triệu đô la để xây dựng chuỗi khối Bitcoin Xin đầu tiên trên thế giới

23

(Thông cáo báo chí – Granite City, Islands, Hoa Kỳ, ngày 14 tháng 8 năm 2023)

BTCX Token, một nền tảng mang tính cách mạng lấy cảm hứng từ việc đổi thương hiệu của Twitter và ảnh hưởng có tầm nhìn xa trông rộng của Elon Musk, đã bảo đảm 1,5 triệu đô la tài trợ tiền hạt giống và hạt giống để giải quyết vấn đề không hiệu quả của thị trường tiền điện tử. Nhằm mục đích nâng cấp Bitcoin bằng cách giới thiệu các tính năng siêu giảm phát, mã thông báo BTCX tìm cách xác định lại tương lai của tiền điện tử, giải quyết các thách thức chính như biến động, kém hiệu quả, khả năng mở rộng và tính bền vững.

Vòng tài trợ đã hoàn thành gần đây với mức định giá 10 triệu đô la theo bước chân của Bitcoin thời kỳ đầu và được hỗ trợ bởi những nhân vật nổi bật trong ngành, cho phép BTCX Token nâng cao đầy đủ nền tảng kỹ thuật của nó và mở rộng cả trong và ngoài hệ sinh thái tiền điện tử. Sự tham gia của các thành viên ban cố vấn có kinh nghiệm đảm bảo rằng mã thông báo BTCX sẽ củng cố vị trí sáng tạo của nó trên thị trường.

Một cách tiếp cận độc đáo dưới dạng mô hình đốt mã thông báo BTCX đại diện cho một cách tiếp cận có hệ thống để kiểm soát nguồn cung. Bằng cách giảm vĩnh viễn nguồn cung lưu thông thông qua việc đốt cháy, nó tạo ra sự khan hiếm thúc đẩy giá trị, lặp lại các sáng kiến ​​​​biến đổi của những gã khổng lồ công nghệ và những người dẫn đầu ngành. Không giống như cơ chế phá hủy tùy ý, chiến lược của BTCX Token phù hợp với hệ tư tưởng cốt lõi của nó, tạo ra một hệ sinh thái tiền điện tử ổn định và thịnh vượng, dự kiến ​​sẽ tăng giá trị trong tương lai.

Mã thông báo BTCX cũng giới thiệu một khái niệm đặt cược mới, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội kiếm được Mã thông báo BTCX một cách thụ động bằng cách giữ Mã thông báo BTCX bằng thuật toán đột phá của BTCX. Việc đơn giản hóa và dân chủ hóa việc đặt cược này đánh dấu một cột mốc quan trọng khiến nó khác biệt với các con đường truyền thống và dễ bay hơi hơn. Bằng cách thưởng cho các bên liên quan, mã thông báo BTCX sẽ điều chỉnh lợi ích của người dùng với sự phát triển mạng, tạo ra một môi trường cùng có lợi. Sự kết hợp các ưu đãi này thúc đẩy sự tham gia và gắn kết của cộng đồng, đây là yếu tố then chốt cho sự thành công lâu dài trong thế giới crypto đang thay đổi nhanh chóng.

Nền kinh tế mã thông báo của mã thông báo BTCX được kết hợp phức tạp vào cấu trúc thiết kế của nó, đảm bảo khả năng tồn tại lâu dài và cam kết tăng trưởng mạnh mẽ. Tổng nguồn cung là 21.000.000 Mã thông báo BTCX và cấu trúc bao gồm 5.250.000 Mã thông báo BTCX để bán trước, 8.610.000 Mã thông báo BTCX để đốt, 5.040.000 Mã thông báo BTCX để nhận phần thưởng và 2.100.000 Mã thông báo BTCX để thanh khoản. Việc bán trước Mã thông báo BTCX cho phép các nhà đầu tư mua nó với mức giá hấp dẫn, thể hiện niềm tin của cộng đồng vào dự án tiên phong này. Bằng cách bắt kịp nhu cầu và xu hướng của thị trường, mã thông báo BTCX thể hiện khả năng thích ứng, một yếu tố quan trọng trong không gian tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Triết lý của nền tảng bắt nguồn từ nguồn cảm hứng và sự đổi mới, và nó sẵn sàng mở đường cho kỷ nguyên Bitcoin tiếp theo, cung cấp các giải pháp, cơ hội và tầm nhìn cho tương lai. Bằng cách tập trung vào khả năng thích ứng, bảo mật và hiệu suất, mã thông báo BTCX kết nối các trung tâm thanh khoản khác nhau mà không bị phân mảnh, đảm bảo tính liên quan và khả năng phục hồi. Cuộc cách mạng đã bắt đầu và mã thông báo BTCX đang dẫn đầu.

Sau nhiều tháng phát triển và thử nghiệm, mã thông báo BTCX đã sẵn sàng để bắt đầu một chương mới trong lịch sử tiền điện tử, đánh dấu một bước nhảy vọt trong tư duy và sự phát triển trong không gian tiền điện tử. Với việc sắp khai trương mạng chính công khai của dự án, thế giới đang háo hức chờ đợi, nhận ra rằng mã thông báo BTCX không chỉ là một loại tiền mới; nó là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới.

Để biết thêm thông tin về mã thông báo BTCX, vui lòng truy cập: BTCX.IO

Giới thiệu về mã thông báo BTCX

Mã thông báo BTCX không chỉ là một loại tiền điện tử; nó đánh dấu một bước nhảy vọt về tư duy và một sự phát triển lấy cảm hứng từ sự lãnh đạo đổi mới. Bằng cách giải quyết các nhu cầu của ngành và giới thiệu những đổi mới trong chiến lược đặt cược, đốt và bán trước, mã thông báo BTCX hứa hẹn sẽ mở đường cho kỷ nguyên Bitcoin tiếp theo.