Mã thông báo đa chuỗi giảm 20% trên các báo cáo về tiền của người dùng bị mắc kẹt

15

Người dùng giao thức bộ định tuyến chuỗi chéo Multichain đã báo cáo gặp phải sự chậm trễ trong việc nhận tiền sau khi nâng cấp.

Ngoài ra còn có tin đồn về việc bắt giữ nhóm Multichain, điều này vẫn chưa được xác nhận.

MULTI giảm 24% trong 24 giờ

Một số người dùng Multichain phàn nàn rằng tiền của họ bị mắc kẹt trong giao thức tới 72 giờ. Một phần của vấn đề dường như xuất phát từ quá trình nâng cấp phụ trợ mà nhóm cho biết sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Theo một bản cập nhật hoạt động được cung cấp vào ngày 23 tháng 5, Multichain đã tuyên bố:

Nâng cấp nút phụ trợ mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Hầu hết các tuyến hoạt động như bình thường vì một số tuyến (Kava, zkSync, Polygon zkEVM) tạm thời bị đình chỉ. Tất cả các giao dịch bị ảnh hưởng sẽ đến sau khi quá trình nâng cấp hoàn tất.

Trong khi đó, cuộc thảo luận đang diễn ra về Multichain Telegram Kể từ ngày 24 tháng 5, kênh đã tiết lộ rằng tất cả trừ một bộ định tuyến đang được nâng cấp. Một quản trị viên trong nhóm cho biết: “Chỉ còn một bộ định tuyến đang trong quá trình nâng cấp. 6 bộ định tuyến còn lại hiện đang hoạt động bình thường”, và một người khác cho biết nhóm đang làm việc trên bộ định tuyến cuối cùng và “sau khi hoàn tất, các hoạt động sẽ trở lại bình thường “.

Tuy nhiên, Multichain của token Theo Coingecko, MULTI đã giảm hơn 24% trong 24 giờ qua, từ $7,09 xuống còn $5,39. Tai nạn xảy ra trong giá trị của mã thông báo có thể là kết quả của việc bán hoảng loạn của những người nắm giữ.

Nhóm Multichain bị cáo buộc bị bắt ở Trung Quốc

Lookonchain cũng báo cáo rằng một số nhà đầu tư có thể có Bán mã thông báo đa chuỗi của họ.

Một địa chỉ đã gửi 494.200 MULTI (trị giá 2,75 triệu đô la) cho sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io vào ngày 24 tháng 5. Nhóm dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số Hashkey cũng đã chuyển MULTI trị giá 247.000 đô la sang cùng một sàn giao dịch tiền điện tử ngày hôm nay.

Trong khi đó, một địa chỉ ENS có tên hwg.eth đã bán hơn 36.000 MULTI token vào ngày 23 tháng 5 với giá 200.000 USD.Đáng chú ý, Fantom Foundation cũng đã xóa gần đây Có khoảng 450.000 mã thông báo MULTI (trị giá 2,4 triệu đô la) trong thanh khoản của SushiSwap.

trong các giao dịch bị trì hoãn và token Giá giảm mạnh, và cũng có tin đồn rằng chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ nhóm dự án Multichain và “kiểm soát” hơn 1 tỷ đô la tiền hợp đồng.

Tuy nhiên, Multichain chưa xác nhận hay bác bỏ những tin đồn đang diễn ra, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật vì đây là một câu chuyện đang phát triển.