Mã thông báo đặt cược để kiếm tiền mới Bitcoin BSC tăng lên hơn 3 triệu đô la chỉ sau hai tuần bán trước

15

Bitcoin BSC ($BTCBSC) đã huy động được hơn 3 triệu đô la chỉ sau hai tuần kể từ khi ra mắt, khiến nó trở thành một trong những đợt bán trước nóng nhất trong năm.

Bitcoin BSC ($BTCBSC) là một bản sao Bitcoin kiếm được bằng cổ phần, tận dụng các điểm mạnh của Bitcoin—nền kinh tế mã thông báo mạnh mẽ và dư địa tăng trưởng rất lớn—đồng thời cải thiện các điểm yếu của nó—Hiệu quả thấp và kém hiệu quả.

Bitcoin BSC cũng chứng kiến ​​hàng triệu token được thêm vào nhóm đặt cược của mình, hiện tạo ra lợi suất hàng năm (APY) ước tính là 169%.

Giới hạn mềm đang nhanh chóng đạt tới 4 triệu đô la và đợt bán trước sẽ bổ sung thêm 2 triệu mã thông báo nữa, nâng giới hạn cứng lên 6 triệu đô la.

Bitcoin được cải thiện chỉ với 0,99 đô la?

Bitcoin BSC là một dự án mới cung cấp Bitcoin vào tháng 4 năm 2011. Lần cuối cùng giá Bitcoin dưới 1 USD, số lượng lưu hành chỉ là 6 triệu.

Nó không chỉ mang đến cho người mua cơ hội thứ hai để mua Bitcoin trước khi giá tăng vọt mà còn cải thiện vấn đề lớn nhất của Bitcoin – cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW).

Mã thông báo BTCBSC sẽ có giá 0,99 USD trong suốt thời gian bán trước, có thể không tồn tại lâu với tỷ giá bán hiện tại.

PoS và PoW

Là bằng chứng cổ phần (PoS) token Thành lập Binance Smart ChainBTCBSC cung cấp khả năng mở rộng cao hơn và giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn Bitcoin – và tất nhiên, nó cũng cho phép người dùng tạo phần thưởng đặt cược.

Bằng chứng công việc của Bitcoin đã thu hút rất nhiều lời chỉ trích trong cộng đồng tiền điện tử vì đây là một cơ chế đồng thuận tốn kém, kém hiệu quả và không thân thiện với môi trường.

Thật vậy, việc xác minh mạng Bitcoin đòi hỏi lượng năng lượng khổng lồ và chi phí khổng lồ, và giờ đây nó phần lớn nằm trong tay các công ty khai thác trị giá hàng triệu đô la chứ không phải cá nhân.

Trở thành PoS token Điều này cũng có nghĩa là Bitcoin BSC sẽ linh hoạt hơn trong tương lai nếu quyết định sử dụng mạng cho các mục đích khác.

Đặt cược phần thưởng

Một trong những điểm hấp dẫn chính của Bitcoin BSC là tính năng “đặt cọc để kiếm tiền”, tính năng này không có trong Bitcoin ban đầu.

Nhóm đặt cược đã tạo ra sự quan tâm rất lớn và tính đến thời điểm viết bài này, hơn 1,5 triệu mã thông báo đã bị khóa vào nhóm đặt cược, chiếm khoảng 50% tổng số mã thông báo được mua cho đến nay.

Dự án cung cấp phần thưởng 0,25 BTCBSC cho mỗi khối và tạo mã thông báo cứ sau 10 phút – hiện có APY là 169%.

Tuy nhiên, khi nhiều token được thêm vào nhóm, con số này sẽ giảm, nhưng phần thưởng của BTCBSC dự kiến ​​sẽ tốt hơn các token đặt cược phổ biến khác như Ethereum, SolanaCardano, thường đưa ra lãi suất hàng năm từ 5-10%.

Nhà đầu tư cần lưu ý rằng có thời gian khóa tối thiểu 7 ngày đối với mã thông báo đặt cọc.

Kinh tế mã thông báo nghiêm ngặt

Giống như Bitcoin, một trong những điểm thu hút lớn nhất của Bitcoin BSC là nguồn cung hạn chế và lịch mở khóa dài.

Ở những khía cạnh này, BTCBSC tương tự như BTC, với tổng nguồn cung chỉ 21 triệu xu và thời gian mở khóa là 120 năm.

Để giống như BTC năm 2011, các nhà phát triển đã giới hạn nguồn cung lưu hành ngay lập tức ở mức 6,125 triệu token – 4 triệu token đã được phát hành trong giai đoạn bán trước đầu tiên và 2,125 triệu dự trữ ban đầu được giữ.

Tuy nhiên, vì giới hạn mềm 4 triệu đô la có thể sẽ đạt được trong những ngày tới, số token bán trước còn lại sẽ được phát hành để đưa giới hạn cứng lên khoảng 6 triệu đô la. Bất kỳ mã thông báo chưa bán nào sẽ được thêm vào trợ cấp đặt cược.

Sau khi đợt bán trước kết thúc, 420.000 mã thông báo được khai thác trước sẽ được sử dụng để thanh khoản trên sàn giao dịch và 14,445 triệu mã thông báo còn lại sẽ được thêm vào nhóm cam kết.

Tuy nhiên, để đảm bảo rằng dự án phản ánh Bitcoin và có tương lai lâu dài, Bitcoin BSC có lịch trình mở khóa 120 năm sẽ khuyến khích việc nắm giữ vì các mã thông báo đặt cược này có thể kiếm được phần thưởng trong suốt thời gian tồn tại của chúng.

Một bản sao Bitcoin gần đây khác, BTC20, đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu tăng gần 600% khi ra mắt trên các sàn giao dịch vào đầu mùa hè này, thu lợi từ giá bán trước bất chấp suy thoái chung của thị trường.

Bitcoin BSC hy vọng sẽ đạt được lợi nhuận tốt hơn nữa khi nó được công khai sau khi đợt bán trước kết thúc.

Các nhà phân tích yêu thích BTCBSC

Bitcoin BSC đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà phân tích tiền điện tử và YouTuber.

Joe Parys, người có gần 400.000 người đăng ký YouTube, đã chọn BTCBSC là một trong năm lựa chọn thay thế Bitcoin hàng đầu của mình để bứt phá trong đợt tăng giá tiếp theo.

Corne Marchand, nhà phân tích YouTube nổi tiếng người Hà Lan với 70.000 người đăng ký, cho biết BTCBSC có 500% tiềm năng.

Cuối cùng, chuyên gia bán trước Jacob Crypto Bury đã nói với 20.000 người đăng ký của mình rằng: token Tiềm năng gấp 10 lần sau khi đợt bán trước kết thúc.

Thông tin trước khi bán

Như đã đề cập ở trên, Bitcoin BSC ($BTCBSC) hiện đang trong quá trình bán trước với các mã thông báo có giá 0,99 đô la mỗi mã.

Sau khi huy động được hơn 3 triệu đô la chỉ trong hai tuần, dự án cũng mang lại phần thưởng đặt cược hào phóng – hiện ở mức khoảng 169%.

Token có thể được mua bằng BNB, ETH hoặc USDT với mức giá tối thiểu là 10 USD và token mua trong đợt bán trước cũng có thể được đặt cọc ngay lập tức. Thời gian khóa tối thiểu là 7 ngày.

Mặc dù những người sáng lập nhóm ẩn danh nhưng họ có lịch sử thành công lâu dài trong không gian tiền điện tử và chưa thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nhóm nào hoặc thực hiện kiểm toán hợp đồng thông minh của Coinsult.

Để biết thêm thông tin và tin tức mới nhất về dự án, hãy đọc sách trắng Bitcoin BSC hoặc tham gia Telegram nhóm.

Gửi và rút Bitcoin Thẻ điểm cân bằng

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.