Mã thông báo đặt cược thanh khoản ETH tăng vọt, Bitcoin quay trở lại mức 22,5 nghìn đô la (Theo dõi thị trường)

28

Bitcoin đã giảm mạnh trong 24 giờ qua, chạm mức thấp nhất trong hai tuần dưới 22.500 đô la.

hầu hết altcoins Với các ngoại lệ đáng chú ý từ các tài sản thế chấp thanh khoản của Ethereum như LDO, RPL và FXS, chúng cũng bị lỗ nhẹ.

Mã thông báo đặt cược thanh khoản ETH tăng

Sự điên cuồng về giá mới nhất diễn ra vài giờ sau khi Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong giải quyết những lo ngại rằng chính quyền Hoa Kỳ có thể đàn áp việc đặt cược. Một số đại diện của phân khúc đặt cược thanh khoản ETH đã xuất hiện với mức tăng giá lớn, bao gồm cả LDO, đã tăng gần 10%.

RPL và FXS cũng có mức tăng tương tự. Trong khi đó, ETH đã giảm hơn 2% xuống dưới 1.650 đô la trong cùng khung thời gian.

Hầu hết các altcoin vốn hóa lớn khác cũng chìm trong sắc đỏ, bao gồm Binance Coin, Ripple, Cardano, Dogecoin, Solana, PolkadotLitecoin và AvalancheShiba Inu và OKB đã giảm hơn 5% chỉ trong một ngày.

Polygon là ngoại lệ duy nhất trong số 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu, tăng 3% mỗi ngày. Chainlink Cũng trong màu xanh lá cây – tăng 5,5%.

Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm khoảng 20 tỷ đô la mỗi ngày xuống còn 1,060 nghìn tỷ đô la.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử
Tổng quan về thị trường tiền điện tử.Nguồn: Định lượng tiền điện tử

Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần

Các loại tiền điện tử lớn đã trải qua biến động lớn hơn vào tuần trước khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản. Điều đó khá lạc quan đối với tài sản, lần đầu tiên tăng trên 24.000 đô la kể từ tháng 8 năm 2022.

Tuy nhiên, sự phục hồi này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi phe gấu xuất hiện. Họ đã đẩy mạnh Bitcoin về phía nam, khiến giá giảm xuống dưới 23.000 đô la vài ngày sau đó. Sau đó, một bài phát biểu khác của Chủ tịch Fed Jerome Powell mang đến nhiều biến động hơn.

Tuy nhiên, BTC đã không thể vượt qua mức 23.000 đô la và lại giảm xuống. Lần này, nó đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai tuần là 22.400 đô la (trên Bitstamp).

Kể từ đó, nó đã lấy lại được một số điểm đã mất, nhưng vẫn ở dưới mức 23.000 đô la. Do đó, nó có vốn hóa thị trường chỉ dưới 440 tỷ đô la và tỷ lệ thống trị là 41,3% so với các đối thủ cạnh tranh.

đô la bitcoin. Nguồn: TradingView
đô la bitcoin. Nguồn: TradingView