Mã thông báo Ethereum Reddit tăng 470% trên Kraken sau khi Crypto.com hoạt động

22

Tên của Moons đã tăng 72% trên biểu đồ giá vào cuối ngày thứ Ba.

Moons và Bricks là token mà người dùng Reddit kiếm được từ nội dung do người dùng tạo mà họ đăng trên Reddit. Kraken gần đây đã niêm yết chúng và giá của chúng đang tăng vọt trên sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco.

Mã thông báo MOONS tăng vọt 72% sau khi niêm yết trên Kraken

Kraken đã niêm yết mã thông báo phi tập trung cho giao dịch giao ngay và tương lai vào ngày 7 tháng 8. Cả hai mã thông báo Reddit đều có thể được đổi thành đô la và euro, trong khi Moons có thể được sử dụng trong các hợp đồng tương lai vĩnh viễn.

Gạch (BRICK) là ERC-20 token Được sử dụng trong subreddit /r/Fortnite Reddit. Moons (MOON) là ERC-20 của subreddit /r/Cryptocurrency. Người dùng có thể boa các bài đăng hoặc nhận xét hoặc sử dụng các mã thông báo này để chi tiêu cho các thị trường con Reddit.

Các subreddits của Fortnite và tiền điện tử lần lượt có 610.000 và 308.000 thành viên. Họ rõ ràng có một số ảnh hưởng trực tuyến. Khi những tin đồn về việc niêm yết Kraken mờ dần vào tháng trước, Moons của Crypto.com đã được công khai và mã thông báo này đã tăng 470% vào tối thứ Tư so với giá Chủ nhật.

Ứng dụng Apollo phải bật mã hóa token được gọi là mặt trăng.

Trong khi SEC tiếp tục đấu tranh mạnh mẽ với các sàn giao dịch tiền điện tử tại tòa án, rõ ràng là không phải tất cả sự quan tâm của các nhà đầu tư trực tuyến đều giảm sút.

Đây là một câu hỏi thú vị có thể giúp làm sáng tỏ các vấn đề trong cuộc tranh luận đang diễn ra về việc phân loại tiền điện tử: Các token Moon và Brick có phải là hợp đồng bảo mật hoặc hiện vật kỹ thuật số có giá trị, được mua và bán trên các thị trường bán lại như eBay không?

Bất chấp điều đó, sự gia tăng của mã thông báo Moon và Brick Reddit cho thấy sức mạnh của công ty truyền thông xã hội sau một mùa hè bận rộn. Cộng đồng Subreddit đóng cửa hàng để phản đối những thay đổi đối với phí API Reddit.Tháng trước Truyền thông xã hội L1 blockchain Thậm chí còn có khoản tiền thưởng trị giá 1 triệu đô la cho một Reddit phi tập trung.

nhưng một cái tốt blockchain Có thể có những lựa chọn thay thế và Reddit dường như đang rút phích cắm.