Mã thông báo Finblox (FBX) được liệt kê trên các sàn giao dịch lớn sau khi bán hết Launchpad

14

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Finblox, siêu ứng dụng tiền điện tử hàng đầu được hỗ trợ và hậu thuẫn bởi những gã khổng lồ như Dragonfly và Sequoia, vui mừng thông báo thành công lớn gần đây của nó token Ra mắt, thách thức các điều kiện thị trường hiện tại và tạo ra khối lượng giao dịch hơn 2 triệu đô la trong vòng 12 giờ giao dịch đầu tiên.

Chuẩn bị cho ICO

Trước khi niêm yết, Finblox đã chứng kiến ​​sự tham gia ấn tượng từ cộng đồng tiền điện tử trên nhiều bệ phóng đối tác khác nhau, với hơn 3.000 địa chỉ duy nhất trong quá trình bán trước từ PoolZ, Decubate, Spores và bệ phóng riêng của Finblox: FBX đã mua của FinLaunch.

finblox3

Là một phần trong chiến lược cộng đồng toàn diện của mình, Finblox điều hành một loạt các hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến hấp dẫn, bao gồm các sự kiện truyền thông xã hội, sự kiện học tập và kiếm tiền cũng như các phiên hỏi đáp tương tác.

Những nỗ lực này đã đạt đến đỉnh cao trong các cuộc họp ngoại tuyến rất thành công được gọi là Hội nghị thượng đỉnh Finblox được tổ chức lần lượt tại Manila, Philippines và Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 8 và 16 tháng 5, quy tụ những người dùng thành thạo, đối tác và phương tiện truyền thông từ khắp nơi trên thế giới. cộng đồng địa phương.

FBX đã tiếp tục đạt được một cột mốc quan trọng, niêm yết trên các sàn giao dịch lớn bao gồm Gate.io, MEXC Global, BTSE bắt đầu từ ngày 18 tháng 5 năm 2023. Mã thông báo đạt mức cao nhất mọi thời đại trong ICO, cao hơn đáng kinh ngạc 500% so với giá niêm yết, cho thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ cho Finblox bất chấp sự biến động của thị trường.

xây dựng bền vững Roadmap

Finblox2

Để tăng cường hơn nữa tiện ích của mã thông báo Finblox, siêu ứng dụng đã thông báo giảm giá 30% APR cho người dùng gửi mã thông báo FBX mới vào ví Finblox của họ trong khoảng thời gian từ ngày 18 tháng 5 đến ngày 18 tháng 7 năm 2023.Ưu đãi trong thời gian giới hạn này cho phép token Những người nắm giữ tích cực tham gia vào hệ sinh thái Finblox trong khi nhận được tiền lãi hậu hĩnh.

Finblox mời mọi người token Chủ sở hữu có thể tận dụng ưu đãi độc quyền này bằng cách chuyển mã thông báo Finblox của họ sang ví Finblox của họ và bắt đầu hành trình kiếm phần thưởng. Khi tham gia chương trình, người dùng sẽ trở thành một phần của cộng đồng Finblox đồng thời tối đa hóa tiềm năng của họ trong nền tảng.

Finblox đã ra mắt một token Đốt là một động thái chiến lược để đảm bảo giá trị hợp lý của các mã thông báo còn lại đang lưu hành. Kể từ ngày 19 tháng 5 năm 2023, 437 triệu mã thông báo trị giá 3,07 triệu đô la, tương đương 4,37% tổng nguồn cung, đã bị đốt cháy.

“Người dùng của chúng tôi giờ đây có thể là một phần của sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái Finblox. Với lộ trình trong tương lai, chúng tôi mời cộng đồng tham gia cùng chúng tôi trên hành trình dân chủ hóa tài chính trong Web3”, Peter Hoàng, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Finblox cho biết .

Người dùng được khuyến khích xem blog của Finblox để tìm hiểu thêm về token- Hoạt động đốt cháy. Để biết thêm thông tin về cách tích lũy thêm FBX Token thông qua các chương trình khuyến mãi, hãy xem bài viết của Finblox tại đây.

Giới thiệu về Finblox

Finblox là một siêu ứng dụng tiền điện tử được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu bao gồm Sequoia Capital, Dragonfly Capital và Saison Capital. Người dùng có thể nhận được phần thưởng lên tới 100 lần bằng cách tham gia vào hệ sinh thái sản phẩm, bao gồm các trò chơi giao dịch, đặt cược và trí tuệ nhân tạo.

Finblox Token (FBX) là một tiện ích token Có nguồn gốc từ hệ sinh thái Finblox. Với FBX, người dùng có thể tận hưởng các đặc quyền có sẵn trên toàn bộ bộ sản phẩm của chúng tôi và định hình hướng đi trong tương lai của hệ sinh thái.