Mã thông báo OP của Optimism đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 3 đô la sau đề xuất mới của Bedrock

21

OP — mã thông báo quản trị của giải pháp mở rộng lớp 2 của Ethereum Lạc quan — đã tăng hơn 30% từ 2,23 đô la lên 2,92 đô la trong 24 giờ qua, đánh dấu mức cao mới mọi thời đại.

Hành động giá xuất hiện sau khi Tổ chức Lạc quan công bố đề xuất nâng cấp mạng chính của Lạc quan lên Bedrock.

  • Đề xuất nêu rõ rằng việc nâng cấp nhằm mục đích cung cấp “các cấp độ mô-đun mới, tính đơn giản và tính tương đương của Ethereum cho các giải pháp lớp 2, mang lại hiệu suất và chức năng chưa từng có”, bao gồm chi phí giao dịch, đặc điểm thông lượng và tốc độ đồng bộ hóa.
  • Bản nâng cấp Bedrock đang được quảng cáo là một bước quan trọng hướng tới tương lai đa chuỗi cho hệ sinh thái OP.
  • Đây là một thế hệ mới của kiến ​​trúc Rollup phi tập trung được phát triển bởi Optimism Labs, dự kiến ​​sẽ mở đường cho “Sự bùng nổ kỷ Cambri” của Layer2 được căn chỉnh.

“Chúng tôi tin rằng trải nghiệm hậu Bedrock sẽ là một thay đổi tích cực cho các nhà phát triển trong hệ sinh thái Lạc quan và các đối tác của chúng tôi rất hào hứng với việc nâng cấp. Chúng tôi cam kết thực hiện điều này để thấy kết quả sau nhiều tháng và nhiều năm.”

  • Nếu đề xuất nhận được số phiếu đồng ý cần thiết, việc nâng cấp sẽ được triển khai trong vòng 2 tuần – ngày 15 tháng 3 lúc 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.
  • Trong năm qua, các sản phẩm mở rộng quy mô dựa trên ethereum cho phép người dùng giao dịch trên mạng với mức phí thấp hơn đồng xu và thời gian giao dịch tính bằng giây đã chiếm vị trí trung tâm về mặt áp dụng và hoạt động.
  • Tổng giá trị bị khóa (TVL) đã tăng từ chỉ hơn 500 triệu đô la vào đầu năm lên 746,2 triệu đô la — tăng hơn 52% chỉ trong một tháng.