Mã thông báo tiện ích Brazil Wibx mở rộng các trường hợp sử dụng

25

(Thông cáo báo chí – São José dos Campos, Brazil, ngày 7 tháng 2 năm 2023)

Công ty Brazil Wiboo mở rộng tiện ích của Wibx token, để thêm trường hợp sử dụng mới.cái này token Đã hỗ trợ cơ sở người dùng hơn một triệu người.

Wiboo là một công ty khởi nghiệp với sứ mệnh phi tập trung hóa sức mạnh của tiếp thị kỹ thuật số.Nó xoay quanh khái niệm rằng mọi người đều có thể là tài sản truyền thông, có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh thông qua Wibx token Đóng vai trò là cầu nối trung gian giữa thương hiệu và khách hàng. Wiboo gọi những người này là “những người có ảnh hưởng nano”.

Để hỗ trợ nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung, Wiboo đã tạo ra một nền tảng nơi mọi người có thể tích lũy mã thông báo và tạo thêm thu nhập bằng cách chia sẻ nội dung được tài trợ và phát triển lưu lượng truy cập, đăng ký và thậm chí là bán hàng cho các công ty lớn. Công ty cũng mang lại kết quả cho các công ty và thương hiệu bằng cách giảm chi phí cho các số liệu tiếp thị như Chi phí mua lại khách hàng (CAC) và Chi phí lưu lượng trong chia sẻ nội dung có thương hiệu.

Nền tảng tác động nano của Wiboo có nhiều ứng dụng ở nhiều thị trường khác nhau.Các trường hợp sử dụng mở rộng cho Wibx của nó token Bao gồm các ngành công nghiệp trò chơi, âm nhạc và công nghệ nhập vai.Dự án mới nhất của nó là một trung tâm mua sắm ảo metaverse Một môi trường nơi khách hàng có thể sử dụng mã thông báo của họ để mua sản phẩm từ các công ty lớn trên thế giới.

Ở một quốc gia có hơn 50 triệu người không có tài khoản ngân hàng, ứng dụng của Wiboo cho phép mua hàng và thanh toán mà không cần đến ngân hàng hoặc tổ chức phát hành thẻ. Wibx hiện được chấp nhận rộng rãi nhất token Tại Brazil, nó hiện đã được tích hợp vào chuỗi siêu thị ở Thành phố Brasil.

vibx token Wiboo được niêm yết lần đầu tiên vào năm 2020 trên Mercado Bitcoin, sàn giao dịch tiền điện tử lớn của đất nước. Wiboo hiện dự định mở rộng nền tảng Wibx vào năm 2023, bắt đầu với các quốc gia khác ở Nam Mỹ và sau đó mở rộng sang Châu Âu và Bắc Mỹ.

Giới thiệu về Wibx

Wibx là một tiện ích phần thưởng token Wiboo, một công ty được thành lập bởi một nhóm người Brazil vào năm 2015, ra mắt vào năm 2019. Sứ mệnh của công ty là phi tập trung hóa sức mạnh của tiếp thị kỹ thuật số, ủng hộ việc mọi người đều có thể trở thành tài sản truyền thông, có khả năng gây ảnh hưởng đến những người xung quanh bằng quyền hạn lớn hơn họ.

Một dự án khác không kém phần tham vọng là hợp tác với Wibx của ngành công nghiệp ghi âm, qua đó nền tảng Nhãn trắng của hãng cho phép các nghệ sĩ mang đến cho người hâm mộ của họ những phần thưởng và trải nghiệm độc quyền để đổi lấy sự tham gia.Cuối cùng, trong thị trường trò chơi, metaverse và thể thao điện tử, Wibx không chỉ phát triển các ứng dụng mà còn củng cố mối quan hệ với các công ty lớn và các đội thể thao điện tử xuất sắc trên thị trường, nhằm chuyển đổi token Trở thành một loại tiền tệ có liên quan cao trong lĩnh vực trò chơi và cũng metaversevới trung tâm mua sắm ảo và các dự án đang triển khai khác.

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=DZeMvYDs_gw(/embed)