Maison Hennessy Công Bố Nền Tảng Web3 H3nsy

18

(Thông cáo báo chí – New York, Mỹ, 23/02/2023)

Sau các dự án Maison Hennessy Web3 thú vị vào năm ngoái, bao gồm chai rượu kết nối NFT đầu tiên và ra mắt Câu lạc bộ xã hội Cafe 11 hợp tác với Friends with Benefits DAO, Hennessy đã ra mắt H3NSY và ra mắt một doanh nghiệp web3 mới dành riêng cho thương hiệu. các trang web và Twitter xử lý và thực hành sáng tạo.

Hennessy, nhà sản xuất rượu cognac hàng đầu thế giới, đã tiết lộ động thái mới nhất của mình trong không gian Web3. Hệ sinh thái H3NSY có logo thương hiệu, trang web và Twitter xử lý mới, củng cố cam kết của thương hiệu đối với các dự án Web3, cộng tác và đổi mới.

Trong năm qua, Hennessy đã triển khai một số dự án Web3 thú vị, bao gồm việc tung ra chai H8 được kết nối với NFT đầu tiên, được bán qua Blockbar với giá 250.000 đô la một chai, một đợt giảm giá Blockbar khác với Paradis Gold, cũng như giới thiệu NFT văn hóa câu lạc bộ xã hội, Cafe 11, hợp tác với DAO Friends with Benefits (FWB). Thông qua Cafe 11, những người nắm giữ NFT có thể tiếp cận chương trình các sự kiện văn hóa của Hennessy, sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Miami vào tháng 12 năm ngoái và nhiều bản cập nhật chương trình khác sẽ sớm được phát hành. Những sáng kiến ​​này làm cho Hennessy trở thành một người chơi mạnh mẽ trong không gian Web3 và là động lực đổi mới của ngành.

Với sự ra mắt của H3NSY, thương hiệu cognac 250 năm tuổi đang bước vào blockchain Universe tiến thêm một bước, cho phép sự chú ý và giao tiếp dành riêng cho những nỗ lực của mình, đồng thời cung cấp một trung tâm để cộng đồng của mình tìm hiểu và tham gia vào các sáng kiến ​​này.

“Đối với Hennessy,” Laurent Boillot, Giám đốc điều hành của Hennessy giải thích, “Web3 mở rộng NFT của quá khứ thành truy xuất nguồn gốc và các thực tiễn khác sẽ cải thiện tương lai kinh doanh của chúng tôi. Sự ra mắt của H3NSY giờ đây cho phép chúng tôi xây dựng dựa trên những nỗ lực này.” kết nối và mang đến cho cộng đồng của chúng tôi một nơi để kết nối với phần mới này trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.”

H3NSY đặt mục tiêu trở thành một nền tảng thành viên và trung tâm dành cho người sáng tạo, văn hóa và cộng đồng, cũng như các mối quan hệ đối tác NFT trong tương lai và thông báo kế hoạch Cafe 11, phiếu giảm giá Web3, v.v. blockchain Những đổi mới mà thương hiệu hiện đang đầu tư vào.

Để tìm hiểu thêm về H3NSY và công việc sáng tạo mà Hennessy đang thực hiện trong không gian Web3, vui lòng truy cập nền tảng www.h3nsy.com và Twitter handle, @h3nsy.

Về Hennessy

Là nhà lãnh đạo của Cognac, Maison Hennessy đã tỏa sáng trên toàn cầu trong hơn 250 năm với chuyên môn đặc biệt của mình. Được xây dựng dựa trên tinh thần chinh phục của người sáng lập Richard Hennessy, thương hiệu hoạt động tại hơn 160 quốc gia. Nằm ở trung tâm của vùng Charente, Hennessy cũng là một trụ cột vững chắc của nền kinh tế của khu vực. Sự thành công và trường tồn của Maison bắt nguồn từ các loại rượu cognac đặc biệt, mỗi loại được tạo ra từ một nghề thủ công độc đáo được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Là thương hiệu rượu mạnh đầu tiên nhận được chứng chỉ ISO 14001, Hennessy đã kết hợp khả năng đổi mới của mình và sự hỗ trợ của tất cả các đối tác để bảo vệ lĩnh vực đặc biệt này. Là viên ngọc quý trên vương miện của Tập đoàn LVMH, Hennessy đóng góp lớn cho thương mại quốc tế của Pháp, với 99% sản phẩm được xuất khẩu và là đại sứ toàn cầu cho nghệ thuật sống của người Pháp.