Man Chen chọn Grimes làm nàng thơ cho bộ sưu tập NFT đầu tiên của cô ấy ra mắt độc quyền trên LiveArt

14

(Thông cáo báo chí – New York, NY, ngày 22 tháng 5 năm 2023)

Phiên bản Chen Man của LiveArt hợp tác với iv Gallery, công ty tiên phong về Web3 với doanh số NFT nghệ thuật trị giá 60 triệu đô la cho đến nay

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới Man Chen chụp ảnh Grimes Labs và thương hiệu Animoca trong sê-ri NFT mang tính biểu tượng “Tiếng ồn im lặng: Tập 01” vào ngày 24 tháng 5 lúc 3 giờ chiều UTC.Loạt bài này chỉ có trên

Được The New York Times mệnh danh là “Annie Leibovitz của Trung Quốc”, Chen Man, một nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ thị giác đương đại, đã tạo ra một ngôn ngữ hình ảnh độc đáo đã cách mạng hóa nhiếp ảnh thời trang ở Trung Quốc. Trong những năm qua, Trần Mẫn liên tục hợp tác với các tạp chí hàng đầu thế giới như Vogue, Elle, Harper’s Bazaar, iD, Muse… Các tác phẩm của Chen Man nằm trong bộ sưu tập vĩnh viễn của Bảo tàng Victoria và Albert (V&A) ở London và Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á ở San Francisco. Các tác phẩm của Chen Man được thu thập bởi nhiều nhà sưu tập nổi tiếng và các bản in được bán với giá 25.000 đô la. Vào tháng 4 năm 2011, Chen Man đã tổ chức một triển lãm cá nhân tại Bảo tàng Nghệ thuật Ngày nay ở Bắc Kinh, sau đó là một triển lãm cá nhân tại Nhà máy Nghệ thuật Thượng Hải. Những nàng thơ của Chen Man bao gồm Rihanna, Miranda Kerr, David Beckham và Grimes. Louis Vuitton, Gucci, Dior và các thương hiệu thời trang lớn khác đã hợp tác với Chen Man.

Chen Man đã vượt ra khỏi thế giới thời trang để trở thành một nghệ sĩ đương đại có tầm ảnh hưởng. Cô ấy kết hợp di sản của nhiếp ảnh thời trang với thực tế kỹ thuật số đương đại của chúng ta để tạo ra những hình ảnh tuyệt vời làm thay đổi nhận thức của chúng ta về cái đẹp, thời trang và bản sắc.

LiveArt đang giới thiệu Chen Man với khán giả Web3 toàn cầu với loạt tác phẩm nghệ thuật NFT “Silent Noise” nhiều chương, có chủ đề về tương lai của con người và AI, thông tin chi tiết có sẵn trên LiveArt tại

Đối với sê-ri kỹ thuật số Genesis, sẽ được phát hành trên LiveArt vào ngày 24 tháng 5, Chen Man đã chọn một buổi chụp ảnh mang tính biểu tượng với Grimes có tiêu đề “Robot trí tuệ nhân tạo cuối cùng trên trái đất”, được chụp vào ngày sinh của Grimes X AE A-Xii một ngày trước đó . Cả Grimes và Chen Man đều đam mê trí tuệ nhân tạo, nguồn gốc và khả năng của nó. Niềm đam mê được chia sẻ này thúc đẩy chủ đề cơ bản của dự án Genesis Web3 của Man Chen, một trải nghiệm nhiều chương đi sâu vào trí tưởng tượng của một trong những nghệ sĩ quan trọng nhất của thế kỷ 21.

“Loạt ảnh NFT này đã cho phép tôi thử nghiệm nhiều hơn với nhiếp ảnh. Tôi có thể áp đặt tầm nhìn nghệ thuật của mình vào thể loại này một cách tự do hơn, vượt qua các giới hạn của nhiếp ảnh mà không có bất kỳ hạn chế nào. Nhiếp ảnh là một ảo mộng, nó cho phép mọi người Mơ ước, cho phép các nghệ sĩ sáng tạo thế giới mới. Trong quá trình tạo ra thế giới mới, chúng ta thay đổi nhận thức về bản thân,” Chen Man nói.

“Giống như Beeple đã mở đường cho các nhà minh họa kỹ thuật số trong thế giới nghệ thuật Web3, Chen Man cũng đang làm điều tương tự đối với các nhiếp ảnh gia đang tìm cách xây dựng cơ sở các nhà sưu tập kỹ thuật số trong Web3,” Vincent Harrison của iv Gallery (Vincent Harrison) cho biết.

Nhiệm vụ của Man Chen là tạo ra trải nghiệm tương tác, an toàn, toàn diện và hấp dẫn để khán giả tham gia cùng cô trong hành trình khám phá và phiêu lưu này.Mỗi lần thả “Tiếng ồn im lặng” sẽ có nhiều cơ hội kiếm được $ART token Phần thưởng, tác phẩm 1/1 độc đáo và thậm chí là một buổi chụp ảnh với Chen Man. Như mọi khi, LiveArt sẽ tặng thêm phần thưởng cho Chủ thẻ X của mình.

Một số nhà sưu tập may mắn sẽ có cơ hội trở thành bất tử trong chương thứ hai của cuộc hành trình hoành tráng này, “Những viên gạch ký ức”. Với sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo, trí nhớ của con người đối mặt với nguy cơ bị thao túng, giả mạo, bóp méo hoặc thậm chí bị xóa sạch. “Memory Bricks” sẽ kết hợp nghệ thuật vật lý/kỹ thuật số và bình luận xã hội như một triển lãm bảo tàng, dựa trên việc ghi lại và lưu trữ những ký ức sinh học cuối cùng.

“Đó là một trong những dự án sáng tạo, hoàn chỉnh và được cân nhắc kỹ lưỡng nhất mà chúng tôi từng thấy—thêm vào đó, đó là tên lửa, trí tuệ nhân tạo và hoàng gia công nghệ như Musk. “, Giám đốc điều hành LiveArt, ông Vladimir Pevzner cho biết.

“Tiếng ồn im lặng: Tập 01” sẽ có sẵn dưới dạng phiên bản giới hạn gồm 500 NFT với giá 100 đô la mỗi chiếc để tạo ra một mục nhập hấp dẫn và giá cả phải chăng vào vũ trụ Chen Man.Nó sẽ có sẵn độc quyền trên LiveArt, có sẵn tại

Về Yiyi

Được thành lập bởi những người kỳ cựu trong thị trường nghệ thuật của Sotheby’s và Christie, đồng thời được hỗ trợ bởi Binance Labs và Animoca Brands, LiveArt là một nền tảng văn hóa và nghệ thuật Web3 toàn cầu. LiveArt kết hợp AI và blockchain Với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường nghệ thuật, nó mang lại trải nghiệm bộ sưu tập Web3 độc quyền cho khán giả toàn cầu. Tiện ích $ART của LiveArt token Cung cấp năng lượng cho Giao thức LiveArt, tạo ra giá trị cho hệ sinh thái LiveArt thông qua các chương trình thành viên và khách hàng thân thiết cho LiveArt và cộng đồng đối tác của nó.