Mạng mở (TON) tổ chức cuộc thi Hackathon phân tích dữ liệu và DeFi với DWF Labs và Amazon Web Services

15

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, ngày 25 tháng 5 năm 2023)

Mạng mở (TON), một công nghệ mang tính cách mạng kết hợp tất cả các chuỗi khối và Internet Web2 thành một mạng mở, đang tổ chức Tài chính phi tập trung (DeFi) và Dữ liệu với sự hợp tác của DWF Labs và Amazon Web Services (AWS) Analytics Hackathon, Hackathon -TON x Phòng thí nghiệm DWF x AWS.

Hackathons mang đến cho các nhà phát triển quan tâm đến DeFi và phân tích dữ liệu cơ hội thiết kế, viết mã, học hỏi và kết nối mạng khi họ đưa ý tưởng của mình vào cuộc sống. Những người tham gia sẽ có thể tham gia vào một cộng đồng sôi động gồm các nhà xây dựng Web3, có quyền truy cập vào các hội thảo ảo do các cố vấn và chuyên gia có kinh nghiệm hướng dẫn và trình bày ý tưởng của họ khi kết thúc sự kiện.

Các dự án chiến thắng sẽ nhận được đầu tư từ DWF Labs để đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống. Ngoài ra, có một nhóm giải thưởng lớn bao gồm giải thưởng Toncoin (TON) trị giá 150.000 USD, tiền điện tử gốc của TON, cũng như khoản tài trợ TON trị giá 150.000 USD và tín dụng AWS trị giá 115.000 USD. TON được sử dụng cho phí giao dịch, đảm bảo TON blockchain Thông qua đặt cược, các quyết định được đưa ra về cách mạng phát triển và các khoản thanh toán được giải quyết.

Trong suốt cuộc thi hackathon, các cố vấn AWS, DWF Labs và TON sẽ tổ chức hội thảo ảo thường xuyên và cung cấp hỗ trợ trực tuyến cho tất cả những người tham gia, những người sẽ sẵn sàng trả lời nhóm trong cuộc trò chuyện hackathon trong giai đoạn xây dựng từ ngày 27 tháng 5 đến câu hỏi 27 tháng 7. Những các phiên họp được thiết kế để giúp những người xây dựng và cung cấp cho họ những kỹ năng, kiến ​​thức và thời gian họ cần để xây dựng ý tưởng, đưa dự án của họ vào cuộc sống và kết nối với những người tham gia khác. Những người tham gia hoàn thành hackathon thành công sẽ nhận được NFT độc quyền; các đội lọt vào vòng chung kết sẽ được hưởng hàng hóa độc quyền và cơ hội giành chiến thắng từ nhóm giải thưởng.

Andrei Grachev, Đối tác quản lý của DWF Labs cho biết: “Đối với các nhà phát triển đam mê DeFi và phân tích dữ liệu, sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để giải phóng khả năng sáng tạo của họ, học hỏi và kết nối với những người có cùng chí hướng. “Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của sự đổi mới và muốn truyền cảm hứng cho các nhà xây dựng tạo ra các ứng dụng ưu việt trên nền tảng TON. Ngoài các khoản tiền thưởng hậu hĩnh, mục tiêu của chúng tôi là khuyến khích những người tham gia đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái TON bằng cách xây dựng các dự án biến đổi. Chúng tôi là háo hức dự đoán những ý tưởng và giải pháp đột phá sẽ xuất hiện từ hackathon này và chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ những người chiến thắng trong việc biến tầm nhìn của họ thành hiện thực.”

Justin Hyun, trưởng bộ phận Vườn ươm TON Foundation cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với DWF Labs và AWS, đám mây hackathon toàn diện và được áp dụng rộng rãi nhất thế giới, nơi sẽ giới thiệu những tài năng TON giỏi nhất trong các lĩnh vực DeFi và phân tích dữ liệu mới nổi”. “Khi các dự án trong hệ sinh thái của chúng tôi tiếp tục phát triển và thịnh vượng, sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và xây dựng.”

Đăng ký Hack-a-TON DWF Labs x AWS sẽ mở vào ngày 27 tháng 5 năm 2023 lúc 12:00 (UTC+4) cùng với giai đoạn xây dựng. Đăng ký sẽ đóng vào ngày 27 tháng 6 năm 2023 lúc 12:00 (UTC+4) và giai đoạn xây dựng sẽ tiếp tục cho đến ngày 27 tháng 7 năm 2023 lúc 23:00 (UTC+4), tại thời điểm đó tất cả các đơn đăng ký phải được gửi.

Những người tham gia được khuyến khích đăng ký sớm để có thêm thời gian xây dựng dự án của họ. Mỗi đội sẽ cần phải hoàn thành quá trình đăng ký và được phê duyệt trước khi thi đấu. Các nhóm có thể bao gồm từ ba đến năm người và cần sử dụng mã nguồn mở và làm cho nó có thể truy cập được sau giai đoạn xây dựng.

Khi giai đoạn xây dựng hoàn tất, các giám khảo của Hack-a-TON x DWF Labs x AWS sẽ đánh giá từng dự án từ ngày 27 tháng 7 đến ngày 10 tháng 8 năm 2023 và 20 dự án lọt vào vòng chung kết sẽ được công bố vào Thứ Sáu, ngày 11 tháng 8 năm 2023. Mỗi dự án sẽ được đánh giá dựa trên tiềm năng phát triển trong hệ sinh thái TON, thành tựu kỹ thuật, yếu tố “wow” và giá trị thương mại. Từ ngày 11 tháng 8 đến ngày 10 tháng 9 năm 2023, những người lọt vào vòng chung kết sẽ có một tháng để chuẩn bị cho bài thuyết trình dự án của họ.

Hack-a-TON x DWF Labs x AWS sẽ được tổ chức vào ngày 11-12 tháng 9 năm 2023 tại trụ sở AWS ở Singapore. Đối với vòng chung kết, tiêu chí đánh giá sẽ hơi khác một chút, với mỗi dự án được tính điểm dựa trên mức độ thuyết phục, chất lượng sáng tạo, yếu tố “wow”, khả năng giải quyết vấn đề và giá trị thương mại. Buổi thuyết trình ngoại tuyến sẽ đóng vai trò là tiền thân của TOKEN2049, sự kiện tiền điện tử hàng năm hàng đầu của Singapore quy tụ những người sáng lập và giám đốc điều hành của các dự án Web3 hàng đầu thế giới.

Những người lọt vào vòng chung kết sẽ cạnh tranh để giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn;

Giải nhất:

  • DWF Labs tài trợ TON trị giá 70.000 USD
  • $70,000 TẤN tài trợ
  • 10.000 đô la tín dụng AWS

giải nhì:

  • DWF Labs tài trợ cho TON trị giá 50.000 USD
  • Trợ cấp $50,000 TẤN
  • 10.000 đô la tín dụng AWS

Giải ba:

  • DWF Labs tài trợ TON trị giá 30.000 USD
  • Trợ cấp 30.000 TẤN $
  • 10.000 đô la tín dụng AWS

17 người lọt vào vòng chung kết, mỗi người sẽ nhận được 5.000 đô la tín dụng AWS.

Tất cả những người tham gia sẽ nhận được một NFT độc quyền và những người lọt vào vòng chung kết tham dự buổi giới thiệu của chúng tôi sẽ nhận được một gói vật phẩm thú vị. Sau cuộc thi hackathon, những người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng từ DWF Labs và các khoản tài trợ TON sẽ được thanh toán sau khi hoàn thành mỗi cột mốc.

  • Giá TON được sử dụng sẽ là giá trung bình trong 2 tháng diễn ra cuộc thi hackathon.

Tất cả những người tham gia chương trình ngoại tuyến sẽ nhận được NFT độc quyền và các gói hàng hóa thú vị.đến register Đối với các sự kiện, bấm vào đây để hoàn tất quá trình.

Về Web Mở

Mạng mở (TON) là một công nghệ mang tính cách mạng tích hợp tất cả các chuỗi khối và Internet Web2 vào một mạng mở.Nó được sinh ra để trao quyền cho hàng tỷ người Telegram Người dùng có Web3.ban đầu bởi Telegram Kế thừa tinh thần tự do và cởi mở, nhóm đã hoạt động như một dự án cộng đồng mã nguồn mở kể từ năm 2020. TẤN layer-1 Kiến trúc được thiết kế để mở rộng tới 232 chuỗi công việc và mỗi chuỗi công việc có thể được chia thành tối đa 260 chuỗi phân đoạn năng lượng. Nó có thể hỗ trợ hàng triệu giao dịch mỗi giây trên cơ sở gần như ngay lập tức.

Telegram Giúp mọi người luôn kết nối. TON biến cộng đồng thành nền kinh tế. tìm hiểu thêm:

Giới thiệu về Phòng thí nghiệm DWF

DWF Labs là nhà sản xuất thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu và công ty đầu tư Web3 nhiều giai đoạn, được hỗ trợ bởi token Liệt kê việc tạo thị trường cho các giải pháp giao dịch không cần kê đơn.

Công ty đầu tư DWF Labs có văn phòng tại Singapore, Thụy Sĩ, UAE, Hồng Kông, Hàn Quốc và Quần đảo Virgin thuộc Anh và là chi nhánh của Digital Wave Finance (DWF), luôn được xếp hạng trong số 5 tổ chức giao dịch hàng đầu trong thế giới tiền điện tử bằng cách giao dịch khối lượng Zhizhi tiến hành giao dịch cao tần thông qua công nghệ độc quyền của mình.