Mạng xã hội 3D hiện đã có

19

(Thông cáo báo chí – Seattle, Washington, ngày 8 tháng 8 năm 2023)

Peer Inc. hôm nay đã công bố ra mắt một ứng dụng xã hội mang tính đột phá mà công ty mô tả là nền tảng khởi chạy toàn cầu cuối cùng cho thế hệ trải nghiệm kỹ thuật số tiếp theo. Ứng dụng ngang hàng, hiện đã có cho iOS, được xây dựng trên một hệ sinh thái độc quyền hứa hẹn những cách thức mới để tạo, tương tác và khám phá.

“Thế giới là một trò chơi và Peer khiến mọi người trở thành người chơi. Hãy sẵn sàng cho một loại trò chơi xã hội, niềm vui và niềm vui mới,” Tony Trần, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Peer Inc. Internet cho biết.

Ngang hàng kết hợp chia sẻ vị trí đẳng cấp thế giới với bản đồ 3D thích ứng, blockchain Công nghệ cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi trò chơi năng động trong thế giới thực. Hơn nữa, người dùng sẽ sớm có thể tùy chỉnh và chia sẻ bản đồ về thế giới xã hội độc đáo của họ – thế giới của những câu chuyện, ký ức, khoảnh khắc, bạn bè và trải nghiệm. Không giống như các mạng xã hội truyền thống, Peer được thiết kế để khám phá, xây dựng cộng đồng và các hoạt động thực tế khác.

“Lần ra mắt này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Peer Inc. và chúng tôi chỉ mới bắt đầu,” Tran giải thích. “Trong những tháng tới, việc tích hợp AI và các tính năng độc đáo khác trong lộ trình của chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra một kỷ nguyên kết nối toàn cầu mới. Peer sẽ là mạng xã hội duy nhất thực sự đặt cả thế giới vào tay bạn.”

Có sẵn để tải xuống

Ứng dụng ngang hàng hiện có sẵn cho iOS trong Apple App Store. Phiên bản Android của ứng dụng sẽ xuất hiện trên Google Play Store vào cuối năm nay.

Giới thiệu về các công ty ngang hàng

Peer Inc. là một công ty công nghệ tập trung vào việc xây dựng tương lai của mạng xã hội. Các sản phẩm được phát triển ngang hàng kết hợp các công nghệ tiên tiến, bao gồm blockchain, trí tuệ nhân tạo và thực tế tăng cường, cho phép mọi người xem, chia sẻ và tương tác theo những cách mới thú vị.Để tìm hiểu thêm về Peer Inc. và hệ sinh thái ngang hàng, hãy truy cập peer.inc và theo dõi chúng tôi trên Twitter @peernewworld.