Marathon Digital từ bỏ chiến lược HODL: bán BTC sau hơn 2 năm

28

Marathon Digital Holdings — một trong những công ty khai thác Bitcoin hàng đầu — đã khai thác được 687 BTC vào tháng 1 năm 2023, tăng 45% so với tháng cuối cùng của năm 2022.

Tuy nhiên, công ty đã thay đổi chiến lược phi bán hàng của mình, tặng 1.500 BTC để trang trải chi phí hoạt động.

thay đổi kế hoạch

ma-ra-tông bắt đầu 687 BTC đã được sản xuất vào tháng 1 năm nay, tăng đáng kể so với 475 BTC vào tháng 12 năm 2022. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Fred Thiel, Texas giải thích: “Kết quả tốt hơn là do “khả năng làm việc của nhóm với nhà cung cấp dịch vụ được quản lý mới của McCamey”.

Ông nói: “Chúng tôi tin rằng hiệu quả hoạt động được cải thiện của chúng tôi, cùng với các bước tích cực mà chúng tôi đang thực hiện để củng cố bảng cân đối kế toán của mình, giúp Marathon đạt được các mục tiêu hoạt động và tăng trưởng của chúng tôi vào năm 2023”.

Tuy nhiên, đợt tăng giá của Bitcoin trong tháng đầu tiên của năm 2023 đã khiến Marathon bán 1.500 BTC đang nắm giữ. Các quỹ được tạo ra sẽ được sử dụng để trang trải chi phí hoạt động và sẽ được sử dụng cho các mục đích chung của công ty. Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2020, công ty quyết định rút một số tiền mặt.

Nó có tổng tài sản là 11.418 BTC, trong đó 8.090 BTC (khoảng 190 triệu USD theo giá hiện tại) là không giới hạn. Ngoài ra, Marathon có 133,8 triệu đô la tiền mặt không giới hạn trong tay vào cuối tháng.

Công ty đặt mục tiêu tối ưu hóa hiệu suất khai thác trong suốt năm 2023 và cài đặt khoảng 23 exahash sức mạnh tính toán vào giữa năm.

“Chúng tôi tin tưởng vào khả năng mở rộng quy mô của Marathon thành một trong những hoạt động khai thác bitcoin lớn nhất và tiết kiệm năng lượng nhất trên thế giới,” nó tuyên bố.

Cổ phiếu của công cụ khai thác tiền điện tử, gia nhập Nasdaq vào năm 2013, đã tăng vọt trong tháng qua. Hiện tại, MARA đang giao dịch ở mức khoảng 8 đô la, tăng 135% so với đầu năm 2023.

Tiếp xúc với máy tính miền Bắc

BẰNG khoai tây được mã hóa Báo cáo Vào tháng 12, Marathon đã cân nhắc mua trung tâm dữ liệu đang gặp khó khăn Compute North Holdings. Nó đã thuê các chuyên gia và thảo luận vấn đề với Guggenheim Partners và Weil Gotshal & Manges.

Compute North, một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chính của Marathon, đã lắp đặt hơn 68.000 máy khai thác bitcoin tại trang trại gió ở Texas vào quý 3 năm 2022. 40.000 trong số đó vẫn đang đóng cửa do các vấn đề về quy định.

trung tâm dữ liệu lưu trữ đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào cuối tháng 9, trong khi Marathon tiết lộ Tổng rủi ro là hơn 80 triệu USD.

Bài đăng Marathon Digital loại bỏ Chiến lược HODL: Bán BTC sau hơn 2 năm xuất hiện đầu tiên trên CryptoPotato.