MBLK token phát hành riêng lẻ vượt mong đợi, đặt nền móng cho sự thành công của IDO

11

(Thông cáo báo chí – Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 17 tháng 3 năm 2023)

ZOGI Labs, một tổ chức đa ngành blockchain Được thành lập vào tháng 5 năm 2021, công ty và studio trò chơi đằng sau MMORPG mang tính cách mạng Legends of Bezogia thông báo kết thúc thành công dự án riêng của mình token Bán đơn vị tiền tệ trong trò chơi, Magical Blocks ($MBLK).do web3- Tập trung vào M3 Ventures Ltd (HK), các nhà đầu tư, đối tác và cộng tác viên của ZOGI Labs cũng bao gồm các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành như Polygon (MATIC), Kronos Chain (Crypto.com), BNB Chainvà nhiều quan hệ đối tác trong hệ sinh thái với các nền tảng, bang hội và cộng đồng.Việc bán tư nhân vượt quá mọi mong đợi, kết thúc vòng với 1,8 triệu đô la token Bán và đặt nền móng cho Đợt chào bán công khai (IDO) rất được mong đợi.

“Tôi tin chắc rằng lý do đằng sau niềm tin của nhà đầu tư của chúng tôi là Legend of Bezogia là một sản phẩm độc quyền ở giai đoạn cuối với cộng đồng trưởng thành và hệ sinh thái bao gồm hàng chục nghìn game thủ và hàng trăm người đang trải nghiệm Bezogia. Người thử nghiệm beta cho Legend of Zorgia . Bản phát hành cuối cùng trong năm nay. Điều này tạo ra nhu cầu mạnh mẽ đối với $MBLK token Ngay trước khi ra mắt và phát hành. Tiện ích là thứ làm tăng giá trị cho tất cả các bên liên quan và các nhà đầu tư của chúng tôi thấy điều đó. Giám đốc điều hành Steve Murray cho biết khi nói chuyện với các nhà lãnh đạo ngành trong một cuộc thảo luận nhóm gần đây tại hội nghị AIBC ở Dubai.

Cột mốc này đánh dấu một bước tiến quan trọng đối với $MBLK khi nó chuẩn bị cho Cung cấp DEX ban đầu (IDO) rất được mong đợi vào tháng 4 này.pha trộn độc đáo blockchain Công nghệ và cơ chế trò chơi tiên tiến, $MBLK chính xác là những gì ngành công nghiệp cần để kết nối trò chơi và trò chơi một cách liền mạch blockchain ngành công nghiệp.Được nhóm ZOGI thiết kế và mã hóa từ đầu, $MBLK thiết lập một tiêu chuẩn mới trong logic và cơ học bền vững thế giới mở metaverse môi trường. Tìm hiểu thêm về nó trong sách trắng này từ ZOGI Labs.

Nhu cầu khổng lồ đối với $MBLK là minh chứng cho bản chất đổi mới của dự án và đội ngũ toàn diện gồm hơn 45 cá nhân tài năng hoàn toàn cam kết mang đến trải nghiệm chơi trò chơi phi tập trung hấp dẫn và thú vị này. Với việc bán kín hiện đã kết thúc, ZOGI Labs đang chuyển sự chú ý sang IDO sắp tới, lên kế hoạch mang đến cho các nhà đầu tư trong danh sách trắng cơ hội mua sớm và bước vào thế giới thú vị của câu chuyện Bezogia.

Rõ ràng, trò chơi và blockchain Cộng đồng nhận ra tiềm năng to lớn của $MBLK và sau 2 năm phát triển nghiêm ngặt, thật tuyệt khi thấy Legends of Bezogia xuất hiện trên mọi nền tảng và hệ điều hành trò chơi lớn vào năm 2023.

Để được cập nhật với IDO và Legends of Bezogia, hãy đăng ký tại đây và tham gia cộng đồng đang phát triển của chúng tôi ngay hôm nay!

Giới thiệu về Phòng thí nghiệm ZOGI

ZOGI Labs là một công ty đa ngành blockchain Được thành lập vào tháng 5 năm 2021, công ty và studio trò chơi là nhóm đứng sau MMORPG mang tính cách mạng Legends of Bezogia.Tại ZOGI Labs, sứ mệnh của chúng tôi là tích hợp liền mạch blockchain công nghệ và cơ chế trò chơi tiên tiến để tạo ra một vương quốc kỹ thuật số thực sự hấp dẫn – nơi người chơi có thể trốn thoát vào những cảnh quan tuyệt đẹp của thế giới khác, sống cuộc sống thay thế thông qua hình đại diện Bezogi của họ và sống ở vùng đất Bezogia tỏa sáng.

ZOGI Labs đang nâng cao tiêu chuẩn cho trò chơi dựa trên tiền điện tử với đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện phong phú, nhân vật kỳ quặc và niềm vui khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

ZOGI Labs là nguồn của nội dung này. Thông cáo báo chí này chỉ dành cho mục đích thông tin. Thông tin này không cấu thành lời khuyên đầu tư hoặc đề nghị đầu tư.