Meme khi giá BTC giảm Coin Vụ nổ Shiba V Pepe (SHEPE)

18

Giá bitcoin giảm do mức tăng xám trong bối cảnh có tin xấu mới rằng SEC đang trì hoãn tất cả các hồ sơ ETF Bitcoin, nhưng điều đó không làm chậm mùa meme coin.

Các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap vẫn tung ra các token meme mới mỗi ngày và trong khi nhiều token hoạt động kém hiệu quả (như BabyShia vào đầu tuần này), các nhà giao dịch hiểu biết có thể thoát khỏi tình trạng đó với danh mục đầu tư đa dạng và số tiền nhỏ.

MỚI VS.Tiền tệ đô la

Trong khi siêu tường thuật “Baby” có thể bị chậm lại, Baby Shiba Inu (BABYSHIB) cũng đã sửa hơn 70% kể từ khi thiết lập đỉnh đôi (“V mới”). Yuan đã nổi lên như một đồng xu có chữ “V” trong tên, “V” là tên viết tắt của “VS”.

Shiba Inu V Pepe (SHEPE)

Memecoin đáng chú ý nhất trong tuần là Shiba V Pepe (SHEPE), được niêm yết trên Uniswap vào ngày 29 tháng 8.

cừu token Giá đã có tác động sớm đến Pepe, tăng hơn 150.000% kể từ khi niêm yết và vẫn tạo ra các mức cao hơn và mức thấp cao hơn.

Tính đến thời điểm viết bài này, vốn hóa thị trường bị pha loãng hoàn toàn của SHEPE chỉ hơn 4 triệu USD.

Theo trang web của dự án meme coin mới, ý tưởng nghệ thuật Shiba vs. Pepe của nó đại diện cho một “cuộc chiến cộng đồng” và cuộc đấu tay đôi theo phong cách Street Fighter.

Truy cập SHEPE trên DEXTools

Harry Potter v Obama v Sonic v 10Inu (Bitcoin)

Tín hiệu tiền điện tử phổ biến Telegram Nhóm Crypto Whale Pumps hôm nay đã đảm nhận vị trí trên Harry Potter v Obama v Sonic v 10Inu ($BITCOIN).

Mặc dù Bitcoin giảm mạnh sau khi phát hành, không giống như giá SHEPE, Bitcoin đã tăng hơn 6.000% trước khi đạt đỉnh.

Cặp này token” được lấy cảm hứng từ HarryPotterObamaSonic10Inu (BITCOIN), một trong những đồng meme mới tốt nhất để mua trong những tháng gần đây, ra mắt vào tháng 5 và đạt mức vốn hóa thị trường cao nhất là 200 triệu USD vào tháng 8.

Truy cập $BITCOIN trên DEXScreener

Tiếp theo có phải là Meme mới của Phố Wall về tiền điện tử?

Wall Street Meme (WSM) đã thu hút hơn 500 ETH khi mua cá voi, được báo cáo trong giai đoạn bán trước hiện tại vào giữa tháng 8.

Trong suốt 6 đơn đặt hàng được Etherscan theo dõi, cá voi tiền điện tử đã đầu tư tổng cộng hơn 1 triệu USD, đẩy số tiền gây quỹ trước khi bán lên gần 25 triệu USD – $WSM là meme lan truyền nhất trong năm nhờ những nỗ lực tiếp thị của nó. dịch vụ mã thông báo bao gồm quan hệ đối tác với những người có ảnh hưởng hàng đầu và quảng cáo trên các nền tảng như DEXScreener, DEXTools, CoinGecko, Cointelegraph, v.v.

Một số nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi nhiều nhất theo dõi $WSM gần đây bao gồm Joe Parys và Satoshi Stacker.

Các meme ở Phố Wall có thể được hưởng lợi từ xu hướng mới của V Coin vì khái niệm của nó là kẻ yếu thế so với Phố Wall, biểu tượng của phong trào chứng khoán meme đã gây chú ý trong đợt tăng giá tiền điện tử gần đây nhất, khi subreddit của Wall Street Bets cho biết các nhà giao dịch đã bắt đầu một đợt siết nợ ngắn hạn chống lại các tài sản vốn chủ sở hữu yếu như GameStop và AMC.

Trang web chính thức của dự ánwallstmemes.com viết:

“Anh chàng nhỏ bé đã đối đầu với Phố Wall trong sự kiện GameStop khét tiếng năm 2021, và di sản của những anh hùng cá cược dũng cảm ở Phố Wall đó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Meme Phố Wall ra đời từ phong trào này – ​​chiến thắng tràn lan của Internet chủ nghĩa tư bản Hiệu suất cuối cùng.

Tương tự như cách Shiba V Pepe kết hợp hai meme phổ biến – giống Shiba Inu nổi tiếng với Dogecoin và Pepe the Frog – Wall Street Meme có sự hiện diện rộng rãi trên mạng xã hội được xây dựng xung quanh việc đăng meme.

Một số meme năm 2023 này thậm chí còn nhận được phản hồi từ chính bố chó Elon Musk, chẳng hạn như tweet này Thông qua tài khoản Twitter @wallstmemes, có hơn 266.000 người theo dõi.Elon cũng đã liên hệ với tài khoản này vào đầu năm nay trong một chủ đề.

Mua meme phố Wall ở đâu

Theo trang web, $WSM hiện đang trong giai đoạn bán trước cuối cùng với mức giá 0,0337 USD trước khi được niêm yết trên nhiều “sàn giao dịch chính” chỉ sau 25 ngày.

Bạn có thể mua nó trên các danh sách này và IDO của họ trên Uniswap bằng ETH, USDT, BNB hoặc thẻ ngân hàng bằng tiện ích Web3Payments trên trang chủ.

Ghé thăm phố Wall Website

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có nội dung nào trong đó được hiểu là lời khuyên tài chính. Người đọc được khuyến khích xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​của chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.