Memecoin SINU mới nhằm mục đích thu hút cá voi SHIB

21

(Thông cáo báo chí – Dubai, UAE, ngày 25 tháng 8 năm 2023)

Sensei Inu, một memecoin mới, đã đưa ra đợt bán trước và phân tích trên chuỗi cho thấy rằng cá voi SHIB có thể đang cạnh tranh để giành lấy phần của mình. Những con cá voi thoát khỏi SHIB có thể đã phát hiện ra một viên kim cương thô mới có tính kinh tế mã thông báo hấp dẫn khiến nó trở thành một thứ đáng xem.

Sensei Inu (SINU) đặt mục tiêu thách thức SHIB cho vị trí memecoin số 1. Dự án giới thiệu một cơ chế đồng thuận mới và độc đáo được gọi là Bằng chứng Giá trị, nơi các thành viên được khen thưởng vì những đóng góp của họ cho cộng đồng tiền điện tử.

Sensei Inu là một hệ sinh thái nơi các thành viên trong cộng đồng được khen thưởng dựa trên kỹ năng và kiến ​​thức của họ thông qua các trò chơi kiểu đố vui. Nó đánh dấu một bước quan trọng trong việc khen thưởng những người dành thời gian tìm hiểu về tiền điện tử nhưng thường thiếu tiền để đảm bảo một danh mục đầu tư quan trọng.

Sensei Inu về cơ bản trao thưởng cho những người dành thời gian nghiên cứu ngành công nghiệp tiền điện tử. Nó nhận ra giá trị của kiến ​​thức và thúc đẩy cộng đồng lan tỏa thông tin của SINU. Các thành viên của Dog Teacher càng có thể chứng minh rằng họ cung cấp nhiều giá trị thì họ càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Sensei Inu cũng cung cấp các trò chơi có thể chơi trên PC hoặc thiết bị di động. Những người chơi thành công sẽ nhận được mã thông báo SINU, điều này cho phép họ có được sức mạnh kinh tế và tác động tích cực đến thế giới tiền điện tử. Trò chơi đố vui về tiền điện tử Sensei Inu bao gồm 10 câu hỏi có độ khó tăng dần. Mỗi câu hỏi có giới hạn thời gian làm tăng thêm sự phấn khích.

10 người chơi đứng đầu mỗi vòng sẽ được thưởng token SINU. Tuy nhiên, những người tham gia khác cũng sẽ được khen thưởng vì sự tham gia của họ. Ngoài ra còn có vòng tranh chức vô địch với những câu hỏi khó hơn để xác định người chiến thắng thực sự.

SINU là ERC20 token Phát hành trên Ethereum blockchain. Có 5 tỷ mã thông báo SINU, thuế mua hàng 0%, thuế bán hàng 3% và hứa sẽ chuyển vào kho bạc.Hàng tháng, mã thông báo SINU sẽ tự động bị đốt hết token Cơ chế đốt, đốt token đến từ kho bạc. Vì vậy, SINU token Nguồn cung sẽ giảm dần theo thời gian. Chương trình bán trước Sensei Inu hiện đang được tiến hành, mang đến cho người hâm mộ memecoin cơ hội tham gia sớm.

Về Thầy Chó

Sensei INU là một phần của Learn2Earn Memecoin trong không gian MemeFi với sự đồng thuận Bằng chứng về Giá trị.

Kênh chính thức: Website | Telegram #1| Telegram #2| Twitter