Merkle Trade phát động cuộc thi giao dịch khai mạc với tổng giải thưởng $3.000

80

(Thông cáo báo chí – Singapore, Singapore, 26 tháng 4 năm 2023)

Merkle Trade là một nền tảng phi tập trung sáng tạo cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử và tài sản tổng hợp bằng cách sử dụng các tính năng giao dịch nâng cao và đòn bẩy lên tới 1.000 lần. Khi ra mắt, nền tảng này sẽ hỗ trợ các cặp giao dịch như ETH/USD, BTC/USD và APT/USD.

Để đánh dấu dịp này, Merkle Trade sẽ phát động cuộc thi giao dịch đầu tiên với tổng giải thưởng là 3.000 USD.

Cuộc thi kéo dài hai tuần bắt đầu vào ngày 25 tháng 4 và dành cho tất cả người dùng nền tảng Aptos. Người tham gia sẽ sử dụng mã thông báo testnet thu được thông qua các vòi để mở các vị trí dựa trên testnet và xếp hạng cuối cùng dựa trên PnL vào ngày kết thúc cuộc thi. Giải thưởng sẽ được trao dựa trên hiệu suất và người tham gia có thể tăng thứ hạng của mình bằng cách mời bạn bè tham gia, bất kể khoản đầu tư của họ có thành công hay không.

Merkle Trade cũng cung cấp các sự kiện bổ sung để nâng cao trải nghiệm cuộc thi, bao gồm các nhiệm vụ giao dịch kéo dài hai ngày và phần thưởng độc quyền và Discord Các hoạt động mà người tham gia có thể kiếm được điểm và phần thưởng bổ sung.

Merkle Trade có kế hoạch sớm ra mắt phiên bản mạng chính để cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm giao dịch liền mạch hơn. Để biết thêm thông tin về Merkle Trade và các dịch vụ của nó, vui lòng truy cập trang web chính thức.

Giới thiệu về Thương mại Merkel

Merkle Trade là một nền tảng giao dịch phi tập trung cung cấp giao dịch tiền điện tử và tài sản tổng hợp với đòn bẩy lên tới 1.000 lần và các tính năng giao dịch nâng cao lấy người dùng làm trung tâm. Mục tiêu của Merkle Trade là cung cấp sàn giao dịch phi tập trung thuận tiện nhất đồng thời mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất.