Metacade công bố hợp tác với Polygon phòng thí nghiệm

27

(Thông cáo báo chí – London, Vương quốc Anh, ngày 3 tháng 10 năm 2023)

Metacade, nền tảng chơi game hướng đến cộng đồng đầu tiên trên thế giới, đã xác nhận hợp tác với Polygon Labs tập trung vào việc thúc đẩy thu hút người dùng, thử nghiệm và áp dụng 100 trò chơi và khách hàng mới Polygon Động thái này mở ra thương hiệu cho một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới trong các trò chơi lớn nhất blockchain Tham gia cộng đồng những người đam mê trò chơi vốn đã sôi động trên Metacade.

Russell Bennett, Giám đốc điều hành của Metacade, cho biết: “Sự hợp tác này luôn là một phần trong kế hoạch của chúng tôi. Polygon Công việc tuyệt vời của phòng thí nghiệm và niềm đam mê chung của chúng tôi blockchain đánh bạc. Rốt cuộc, rõ ràng là Polygon Thỏa thuận này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của ngành. Nhóm của tôi và tôi đang làm việc không mệt mỏi để cung cấp giao diện người dùng hiện đại có thể mở rộng việc sử dụng ngoài chuỗi và trên chuỗi trên bộ trò chơi của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cam kết hỗ trợ hàng trăm trò chơi mới ở nhiều định dạng khác nhau.Phát triển trong Polygon Nó sẽ giúp chúng tôi cung cấp Metacade lớn hơn và tốt hơn để chuẩn bị cho thị trường GameFi toàn cầu đang phát triển. “

Polygon và con đường dẫn đến việc áp dụng đại trà

cái này Polygon Giao thức, một bộ tiện ích mở rộng Ethereum hàng đầu blockchain Kiến trúc đã trở thành chìa khóa cho không gian trò chơi và sự giao thoa giữa trò chơi và tài chính phi tập trung.cái này blockchain Mạng đã cách mạng hóa bối cảnh GameFi bằng cách giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng và chi phí từng cản trở sự tăng trưởng. blockchain đánh bạc.cái này Polygon Các giải pháp mở rộng quy mô hiệu quả và phí giao dịch thấp của giao thức không chỉ nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi mà còn tạo ra sự sống động, blockchain- Trò chơi cung cấp quyền sở hữu thực sự đối với tài sản trong trò chơi và tiềm năng nhận được phần thưởng tài chính.

Cam kết cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi này bổ sung cho tầm nhìn của Metacade về việc cung cấp các trò chơi chất lượng cao mới nhất cho khách hàng; đặc biệt là do hiệu quả của việc phân phối P2E.giảm bớt gas Giao dịch dựa trên phí có nghĩa là trải nghiệm chơi game phong phú hơn, mượt mà hơn mà không bị cản trở bởi chi phí cao và giao dịch chậm.

cái này Polygon Giao thức này đã thành công rực rỡ, ra mắt hàng trăm trò chơi và nhiều dự án lan truyền bao gồm Gelato (GEL). Điều này đặc biệt quan trọng đối với Metacade, vốn ban đầu tập trung vào game arcade nhưng gần đây đã tập trung lại để hỗ trợ nhiều loại trò chơi hơn.

Dennis Lavelle, giám đốc quan hệ đối tác tại Metacade, cho biết: “Quý thứ ba này, chúng tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện với các studio trò chơi và blockchain về hướng đi của ngành, dẫn đến quyết định mở rộng cung cấp sản phẩm của chúng tôi. Đây là một sự phát triển tự nhiên cho Metacade, không phải A tangent. Chúng tôi sẽ luôn trung thành với nguồn gốc trò chơi arcade của mình, nhưng việc nắm bắt trò chơi hành động hiện đại sẽ giúp chúng tôi có vị thế tốt hơn để chiếm được thị phần lớn hơn trong thị trường trò chơi và thu hút nhiều đầu tư hơn vào MCADE token qua đó đáp lại lòng trung thành của cơ sở nhà đầu tư của chúng tôi.”

Về Polygon phòng thí nghiệm

Polygon phòng thí nghiệm Phát triển các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Polygon giao thức. Polygon Phòng thí nghiệm hợp tác với các nhà phát triển hệ sinh thái khác để giúp cung cấp các sản phẩm có thể mở rộng, giá cả phải chăng, an toàn và bền vững blockchain Cơ sở hạ tầng Web3. Polygon Ban đầu, Labs đã phát triển một bộ giao thức ngày càng phát triển để các nhà phát triển dễ dàng truy cập các giải pháp mở rộng quy mô quan trọng, bao gồm Lớp 2 (tổng hợp không có kiến ​​thức), chuỗi bên, chuỗi dành riêng cho ứng dụng và giao thức sẵn có của dữ liệu.Giải pháp mở rộng Polygon Phòng thí nghiệm nơi nó được phát triển ban đầu đã được áp dụng rộng rãi kể từ khi thành lập, với hàng chục nghìn ứng dụng phi tập trung, hơn 350 triệu địa chỉ duy nhất, 1,6 triệu hợp đồng thông minh được tạo và 3 tỷ giao dịch được xử lý.hiện hành Polygon Mạng này là ngôi nhà của một số dự án Web3 lớn nhất (như Aave, Uniswap và OpenSea) và các doanh nghiệp nổi tiếng (bao gồm Robinhood, Stripe và Adobe). Polygon Labs trung hòa lượng carbon và đặt mục tiêu đưa Web3 trở thành lượng carbon âm.

Nếu các nhà phát triển Ethereum muốn mở rộng, họ đã Polygon Nhà phát triển! Các nhà phát triển có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng và an toàn bằng cách sử dụng dApps Polygon đã phát triển cho họ và bắt đầu sử dụng.

Về thẻ Yuan

Được thiết kế để trao quyền, khen thưởng và kết nối các nhà phát triển và người chơi, Metacade mang đến sự bất bình đẳng thông qua các chương trình và thử nghiệm cộng đồng plug-and-play, quyền truy cập sớm, cộng tác giữa nhà phát triển và người chơi, khuyến khích tài chính, hợp đồng biểu diễn, danh dự và lợi thế hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ, tất cả trong một nền tảng liền mạch, thú vị.

Nó nhằm mục đích trở thành nền tảng chơi game hàng đầu cho các nhà phát triển và người chơi, mang đến những cơ hội tuyệt vời để phát triển và hợp tác.

Website | cộng đồng