Metacade để niêm yết trên CEX và BitMart, mở giao dịch cho 9 triệu người dùng

25

(Thông cáo báo chí – London, Vương quốc Anh, ngày 19 tháng 4 năm 2023)

Metacade hiện đã sẵn sàng để niêm yết sau khi bán $16,4 triệu trước khi bán token MCADE nằm trên sàn giao dịch tập trung nổi tiếng BitMart, có hơn 9 triệu người dùng.

Danh sách được lên kế hoạch vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 4, lúc 9:00 sáng UTC, khi người dùng BitMart đã đăng ký sẽ có thể mua, bán và giao dịch mã thông báo MCADE.

Sau nhiều thông báo và cột mốc quan trọng, Metacade đang đạt được đà phát triển.Nó đã được bán hết trước đợt bán trước trị giá 16,4 triệu đô la, tiếp theo là 250 triệu đô la token Nhóm đặt cược 6 tháng đã bán hết trong 5 giờ. Ngoài ra, Metacade cũng công bố hợp tác với công ty game Metastudio, công ty đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ các nhà đầu tư GameFi.

Giá của Metacade (MCADE) tại thời điểm viết bài token ở mức 0,0173 đô la, với mức vốn hóa thị trường đã pha loãng là hơn 35 triệu đô la và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 500.000 đô la kể từ khi ra mắt.

Russell Bennet, Giám đốc điều hành của Metacade nhận xét:

“Sau khi niêm yết Uniswap, chúng tôi đã thấy các lệnh bán được lấp đầy ngay lập tức ở phía mua với áp lực bán tối thiểu, điều này cho thấy rằng chúng tôi có một thứ gì đó thực sự đặc biệt. Nhóm đặt cược của chúng tôi đã bán hết trong 5 giờ, bằng chứng rõ ràng hơn về điều này Với sàn giao dịch sắp diễn ra của chúng tôi niêm yết, tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy những đợt tăng giá tích cực thường xảy ra sau đó, và từ đó, tất cả là vô hạn!”

Sau khi niêm yết trên BitMart, Metacade đã xác nhận rằng một sàn giao dịch hàng đầu khác, MEXC, sẽ niêm yết Metacade vào đầu tháng 5. Mong đợi nhiều trao đổi sẽ được công bố trong những tháng tới.

Người dùng có thể mua mã thông báo Metacade trên Uniswap tại đây.

Về thị trường tiền tệ

Được thành lập vào năm 2018, BitMart là một sàn giao dịch tập trung cung cấp dịch vụ đầu tư và giao dịch tài sản mã hóa cho hơn 9 triệu người dùng trên khắp thế giới. Nền tảng giao dịch cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng bao gồm tài sản thế chấp, khoản vay, sản phẩm tiết kiệm, hợp đồng phái sinh và các tùy chọn giao dịch giao ngay mở rộng. Đối với những người đam mê tiền điện tử tiên tiến, BitMart cung cấp giao dịch tương lai và giao dịch ký quỹ cho phép họ sử dụng đòn bẩy.

Giới thiệu về Yuanke

Metacade nhằm mục đích trở thành điểm đến để chơi game metaverse.Là trò chơi arcade cộng đồng đầu tiên của Web3, cho phép các game thủ giao lưu, chia sẻ kiến ​​thức chơi trò chơi và chơi các trò chơi P2E độc quyền. Nền tảng này cung cấp cho người dùng nhiều cách để tạo thu nhập, xây dựng sự nghiệp trong Web3 và kết nối với cộng đồng chơi trò chơi rộng lớn hơn.

Dự án được phê duyệt bởi tổ chức hàng đầu CertiK blockchain Auditor, được thiết kế để trấn an các nhà đầu tư rằng các thông số kỹ thuật và mã của dự án đã được kiểm tra và nhóm Metacade đã thông qua KYC. Điều này mang lại cho Metacade mức độ tin cậy giống như các dự án CertiK khác, bao gồm Aave, Polygon Và Chiliz.

Tiềm năng của Metacade với tư cách là trung tâm GameFi tiếp theo được lựa chọn cho các game thủ P2E cũng như là cửa hàng duy nhất cho nhiều trường hợp sử dụng khác được chứng minh bằng sự nhiệt tình xung quanh dự án và sự thành công của đợt bán trước.