Metacade được xác nhận niêm yết trên MEXC vào ngày 4 tháng 5

58

(Thông cáo báo chí – London, Vương quốc Anh, ngày 3 tháng 5 năm 2023)

Metacade, một sản phẩm mới thú vị play-to-earn Nền tảng GameFi tiếp tục là một trong những triển vọng hứa hẹn nhất trong không gian sau khi công bố ngày niêm yết vào ngày 4 tháng 5 lúc 09:00 UTC trên Sàn giao dịch MEXC.

MEXC là một trong những nền tảng dành cho các nhà giao dịch mới cũng như các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm và việc niêm yết mới nhất là một tin tuyệt vời cho những người ủng hộ Metacade. Nền tảng này hiện được xếp hạng thứ 15 trên toàn cầu theo khối lượng giao dịch, với hơn 1,1 tỷ đô la được giao dịch trong 24 giờ qua. Với hơn 6 triệu người dùng ở 200 quốc gia, quyết định niêm yết trên MEXC dường như đã được cân nhắc kỹ lưỡng. Đây là tín hiệu tốt cho hơn 9.000 chủ sở hữu hiện đang đầu tư vào MCADE.

Russell Bennett, Giám đốc điều hành của Metacade, cho biết: “Tôi rất vui vì chúng tôi có thể niêm yết trên một nền tảng trưởng thành và nổi tiếng như MEXC. Sự tự tin mà chúng tôi có được từ ngành đã thúc đẩy và truyền cảm hứng rất lớn cho chúng tôi để tạo ra thứ gì đó chưa bao giờ được thực hiện trước đây mong muốn. Đây là danh sách lớn nhất của chúng tôi, và nhiều hơn nữa sẽ sớm ra mắt!”

Danh sách MEXC theo sau các danh sách lớn khác trên Uniswap và BitMart vào tháng Tư. Tại thời điểm thông báo này, Metacade có giá 0,04139 USD, cao hơn 195% so với giá mua trung bình trước khi bán, theo CMC.

Niềm tin vào Metacade dựa trên nền tảng vững chắc; Metacade đã nhận được số điểm hoàn hảo 99/99 trên DEX Tools, một nền tảng phân tích thị trường tiền điện tử phi tập trung, khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử đáng tin cậy và an toàn hơn hiện có.

Tâm lý thị trường càng được củng cố bởi tin tức của Metacade rằng họ đang trên đường cung cấp Metacade Lite vào tháng 5, sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm đầu tiên về trải nghiệm người dùng của ứng dụng, bao gồm cả lựa chọn trò chơi Web2 và Web3.

Với việc Metacade được niêm yết tại MEXC, Bennett rất lạc quan về tương lai. “Đây là một bước đi đúng hướng khác và tôi tin rằng nó sẽ có tác động tích cực đến Metacade vì nó củng cố vị thế của chúng tôi trên thị trường và vị thế của chúng tôi là một trong những dự án thú vị và hứa hẹn nhất trong lĩnh vực danh tiếng.”

Giới thiệu về Yuanke

Metacade là đích đến để chơi game metaverse.Là trò chơi arcade cộng đồng đầu tiên của Web3, cho phép các game thủ giao lưu, chia sẻ kiến ​​thức chơi trò chơi và chơi các trò chơi P2E độc quyền. Nền tảng này cung cấp cho người dùng nhiều cách để tạo thu nhập, xây dựng sự nghiệp trong Web3 và kết nối với cộng đồng chơi trò chơi rộng lớn hơn.

Metacade sẽ là điểm đến duy nhất để người dùng chơi trò chơi, kiếm tiền và kết nối với những game thủ đam mê khác trên khắp thế giới. Sau khi dự án kết thúc lộ trình, Metacade sẽ bàn giao cho cộng đồng với tư cách là một Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) chính thức, thể hiện cam kết của mình đối với trò chơi lấy con người làm trung tâm.