Metacade hợp tác với Metastudio trước khi niêm yết Uniswap

81

(Thông cáo báo chí – London, Vương quốc Anh, ngày 5 tháng 4 năm 2023)

Metacade, một trong những dự án GameFi được mong đợi nhất năm 2023, đã bán hết vé một cách ngoạn mục trong đợt bán trước cuối cùng, thu về 16,4 triệu đô la ấn tượng.

MCADE token Niêm yết trên Uniswap hiện được lên kế hoạch vào ngày 6 tháng 4 lúc 7 giờ tối GMT.cái này token Nó sẽ được niêm yết với mức giá 0,022 đô la, tăng 10% so với giá bán trước trong giai đoạn cuối cùng và là một đề xuất hấp dẫn cho các nhà đầu tư không thể mua trong đợt bán trước đã bán hết. Đặt cược metacade cũng mở vào cùng ngày và báo giá 40% AAR.

Russell Bennett, Giám đốc điều hành của Metacade, cho biết: “Tôi rất vui khi thấy giai đoạn cuối cùng token Các đơn đặt hàng trước đã được bán hết; nó chỉ củng cố niềm tin của tôi vào dự án Metacade.Chúng tôi hiện đang tiến về phía trước với sự phát triển và quan hệ đối tác mới, và tôi mong muốn được nhìn thấy token Giá của chúng tôi cho danh sách trao đổi vào tháng Tư và tháng Năm. “

Một trong những mối quan hệ hợp tác như vậy sẽ là với Metastudio, một công ty trò chơi mới mang tính cách mạng tập trung vào các trò chơi di động thú vị, tiên tiến và mới mẻ dành cho trò chơi điện tử Metacade.

Metastudio được thành lập bởi Carlos Domingues, Manny Fragelus và Ted David. Nhóm có một bản lý lịch ấn tượng, đã từng làm việc trong một số dự án truyền thông đáng chú ý, bao gồm Shrek, Cướp biển vùng Caribbean, Transformers 2 và Kung Fu Panda.

Carlos Rodrigues cho biết: “Sự hợp tác này diễn ra vào thời điểm thích hợp khi chúng tôi háo hức chuẩn bị ra mắt trò chơi mới nhất của mình, Rune Realms, chỉ trong vài tháng nữa và tiếp tục hỗ trợ các dự án Web3 khác phát triển trò chơi của riêng họ, để mở rộng tầm ảnh hưởng chung của chúng tôi.”

Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ trong AMA giữa Metacade và Metastudio vào ngày 5 tháng 4 lúc 5 giờ chiều BST, được kiểm duyệt bởi các CEO tương ứng của họ là Russell Bennett và Carlos Domingues.

Người nắm giữ tiền kỹ thuật số MCADE có thể tham gia vào hệ sinh thái của nó theo nhiều cách khác nhau. Nền tảng trực tuyến mới ra mắt gần đây là nơi tập hợp ảo dành cho các game thủ và nhà đầu tư, những người có thể kiếm được phần thưởng MCADE khi đam mê các hoạt động yêu thích của họ, cụ thể là chơi game.

Ngoài ra, Metacade dự định khuyến khích chủ sở hữu tham gia vào các chương trình khuyến mãi khác nhau để giúp thúc đẩy tăng trưởng và áp dụng sản phẩm. Chiến lược này sẽ mang lại lợi ích cho MCADE token giá trị và cung cấp cho những người nắm giữ cơ hội như một khoản đầu tư dài hạn và lưu trữ giá trị trong hệ sinh thái.

Giới thiệu về Yuanke

Metacade nhằm mục đích tạo ra lớn nhất play-to-earn (P2E) Trò chơi điện tử có sẵn. Dự án nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái năng động, tập hợp các game thủ, nhà phát triển và những người đam mê tiền điện tử ở một nơi. Tại đây, họ có thể tương tác với nhau, tận hưởng nhiều hoạt động trò chơi khác nhau và nhận phần thưởng khi tham gia. Các nhà đầu tư và nhà phân tích đã rất ấn tượng với việc phát hành sách trắng của nền tảng, thể hiện sự đổi mới và tiềm năng của dự án.

So với các dự án khác như The SandboxPolygon và Axie Infinity, nền tảng P2E rất được mong đợi Metacade đã nhận được xác minh CertiK hàng đầu blockchain kiểm toán viên. Xác minh CertiK này đảm bảo với các nhà đầu tư rằng mã và thông số kỹ thuật của Metacade đã được xác minh và nhóm Metacade đã trải qua quy trình KYC, nâng cao hơn nữa niềm tin vào tính xác thực của dự án.

Tìm hiểu thêm về cách mua MCADE và sàn giao dịch sắp tới tại đây.