MEXC Ventures đầu tư 8 con số vào Toncoin và thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với TON Foundation

44

(Thông cáo báo chí – Zug, Thụy Sĩ, ngày 4 tháng 10 năm 2023)

MEXC Ventures, một công ty con của MEXC, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, đã công bố khoản đầu tư lớn vào The Open Network, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. layer-1 Các khoản đầu tư mà công ty đã thực hiện. Khoản đầu tư này xuất phát từ quan hệ đối tác chiến lược với Open Network (TON) Foundation. Mối quan hệ hợp tác cộng sinh này thể hiện tầm nhìn chung của hai công ty nhằm nâng cao khả năng tiếp cận Web3 toàn cầu bằng cách hạ thấp các rào cản gia nhập.

Khoản đầu tư của MEXC Ventures là số tiền cao nhất họ từng cam kết ở Cấp 1 blockchain, chỉ là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn của MEXC nhằm hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái TON. Hỗ trợ đầu tư của MEXC Ventures cho các dự án dựa trên TON (như Megaton Finance, TONPlay, Fanzee và Sonet) đã diễn ra suôn sẻ và công ty liên doanh có kế hoạch tiếp tục tài trợ cho các dự án và ứng dụng nhỏ dựa trên TON. Sàn giao dịch của MEXC cũng sẽ cung cấp các dịch vụ tiếp thị và quảng bá cho các dự án dựa trên TON được liệt kê trên nền tảng của nó. Để tiếp tục thực hiện cam kết của mình đối với mạng mở, MEXC Exchange cũng sẽ triển khai phí giao dịch Toncoin 0% và có kế hoạch cung cấp dịch vụ thế chấp TON trong tương lai gần.

TON Foundation đóng vai trò là cầu nối kết nối gần 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng Telegram Người dùng Web3 và quyền sở hữu tài sản thực sự. Nhóm cam kết xây dựng TON thành một nền tảng có thể truy cập như một cổng đơn giản vào Web3, cho phép nhiều người dùng hơn có được tài sản tiền điện tử một cách nhanh chóng và thuận tiện.Được hỗ trợ bởi MEXC Ventures, TON Foundation nhằm mục đích thúc đẩy việc tạo ra hệ sinh thái Web3 Telegram app – Chuyển đổi nền tảng giao tiếp xã hội thành cổng lưu lượng truy cập lớn, giúp dễ dàng truy cập tài sản tiền điện tử.

“Bằng cách hợp tác với MEXC, chúng tôi sẽ cung cấp quyền truy cập toàn cầu vào hệ sinh thái Web3 phi tập trung TelegramJustin Hyun, Giám đốc Phát triển của TON Foundation cho biết. “Nền tảng của chúng tôi cam kết thúc đẩy trải nghiệm lấy người dùng làm trung tâm cho cộng đồng mạng mở. Sự hỗ trợ của MEXC giúp tăng cường đáng kể nỗ lực của chúng tôi trong việc xây dựng các công cụ và ứng dụng mới cho các nhà phát triển và ứng dụng. Tiềm năng của dịch vụ giúp người dùng cảm thấy rằng tiền điện tử không khác gì mạng xã hội.”

Tiền điện tử gốc của TON, Toncoin, được sử dụng để thực hiện các hợp đồng thông minh, sử dụng các ứng dụng phi tập trung (dApps) và tham gia quản trị TON blockchain. Ngoài ra, một phần Toncoin đã được phân bổ cho TON Foundation để khuyến khích và hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái. Cho đến nay, hệ sinh thái TON có nhiều ứng dụng bao gồm ví, giao thức DeFi, sàn giao dịch phi tập trung (DEX), trò chơi, NFT, cầu nối chuỗi và mạng xã hội, cung cấp cho nó một cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

“Khoản đầu tư này nhấn mạnh niềm tin vững chắc của MEXC vào TON blockchain Xây dựng hệ sinh thái siêu ứng dụng Web3 Telegram”, Steve Yun, Chủ tịch TON Foundation cho biết. “Chúng tôi tin rằng hệ sinh thái TON và MEXC sẽ cùng nhau phát triển khi chúng tôi chuẩn bị cho chu kỳ tăng giá tiếp theo của thị trường. “

Giới thiệu về MEXC

MEXC là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung sử dụng công nghệ khớp hiệu quả cao và luôn duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực giao dịch hợp đồng tương lai trong ngành tiền điện tử. Với phí giao dịch thấp nhất trên thị trường, đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp phản hồi dịch vụ hàng đầu trong ngành suốt ngày đêm và trải nghiệm giao dịch liền mạch, MEXC được người dùng trong ngành đánh giá cao và có hơn 10 triệu người dùng tại hơn 170 quốc gia vòng quanh thế giới. Kể từ khi thành lập, MEXC luôn tuân thủ giá trị “người dùng là trên hết”. Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hướng dẫn. Lý do cơ bản khiến MEXC được đánh giá cao về dịch vụ của mình nằm ở cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.quan chức Mexico Website. đăng ký, register Về Mexico.

Giới thiệu về MEXC Ventures

MEXC Ventures là một quỹ toàn diện thuộc Tập đoàn MEXC, cam kết hỗ trợ đổi mới trong lĩnh vực tiền điện tử thông qua đầu tư chiến lược, sáp nhập và mua lại, quỹ cấp vốn, ươm tạo dự án, v.v. Mexc Ventures tuân thủ khái niệm “khám phá cơ hội và cùng nhau phát triển” và chia sẻ đầy đủ nguồn tài chính để cung cấp hỗ trợ vững chắc cho các dự án. Nhóm có trụ sở tại Hoa Kỳ, Singapore, Hồng Kông và các nơi khác trên thế giới, với quy mô quản lý tài sản vượt quá 100 triệu USD và danh mục đầu tư hơn 300.

Giới thiệu về Quỹ TON:

Open Network Foundation (TON Foundation) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập ở Thụy Sĩ vào năm 2023. TON Foundation được cộng đồng tài trợ 100%, tập trung vào lợi ích cộng đồng và hỗ trợ các sáng kiến ​​phù hợp với sứ mệnh của mạng mở.Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Giới thiệu về Mạng mở (TON):

Mạng mở (TON) đang đưa tiền điện tử vào túi của mọi người.Bằng cách xây dựng hệ sinh thái Web3 Telegram Messenger và TON mang đến cho hàng tỷ người cơ hội sở hữu danh tính, dữ liệu và tài sản kỹ thuật số của riêng họ.Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập