Miami có còn là quê hương của tiền điện tử không?báo cáo nói có

28

Có phải câu chuyện về tiền điện tử ở Miami đã chết? Các điều kiện thị trường gấu chắc chắn đã làm giảm bớt cuộc trò chuyện xung quanh thị trường thân thiện với tiền điện tử nhất của Mỹ, nhưng một báo cáo mới cho thấy đó không phải là tất cả và sự u ám.

Vị trí tiền điện tử thống trị một thời của Miami đã bị thách thức bởi một thị trường cạnh tranh, nhưng sự đầu tư của thành phố vào đổi mới và văn hóa phù hợp với tiền điện tử (chưa kể đến thời tiết ôn hòa) đã giữ cho thị trường luôn đứng đầu.

các thành phố khác của Mỹ đang làm gì blockchain sáng kiến ​​và đầu tư? Hãy đào sâu vào một báo cáo mới.

Tôn trọng khu vực: Cái nhìn của cảnh quan

Miami, San Francisco, Austin… trời ơi? Bỏ qua các trụ cột công nghệ, các khoản đầu tư đổi mới trên thị trường vào nửa cuối năm 2022 có thể khiến bạn ngạc nhiên. Một báo cáo mới từ Telstra Venturesdo Bitcoinist thu được, cho thấy rằng mặc dù các khoản đầu tư dựa trên blockchain đã chậm lại, nhưng chúng vẫn đang phát triển nhanh hơn so với các danh mục có thể so sánh khác — và Miami vẫn là trụ cột chính của các khoản đầu tư này.

Nhân viên tại Telstra Ventures đã xem xét dữ liệu từ hơn 40.000 công ty khởi nghiệp trên 28 khu vực đã nhận được tài trợ từ năm 2021 đến năm 2022.

The crypto marketcap storyline is vastly different in the second half of 2022 compared to the first half of the year. The market has shown signs of rebounding to start 2023. | Source: CRYPTOCAP-TOTAL on TradingView.com

tất cả mọi thứ là trong những con số

Điều kiện thị trường gấu chắc chắn thay đổi cục diện cho năm 2021-2022. Vào giữa năm ngoái, đôi khi có cảm giác như ngành này đang sụp đổ.Tuy nhiên, những con số này chỉ phản ánh mức giảm 5% trong đầu tư blockchain Lĩnh vực – Để so sánh, Truyền thông & Quảng cáo giảm 31%, SaaS & Doanh nghiệp/FinTech giảm 32% và các danh mục so sánh khác cũng giảm đáng kể.

Điều này cho thấy dù có sụt giảm so với năm 2021 nhưng vẫn còn rất nhiều sự hào hứng và quan tâm blockchain- Thực hiện đầu tư dựa trên cơ sở đầu tư bất chấp điều kiện thị trường không thuận lợi.

Điều này có ý nghĩa gì đối với miền nam Florida đầy nắng? Năm 2021 là một năm bận rộn đối với Thị trưởng Miami Suarez, người gần như đã trở thành đại sứ công khai về tiền điện tử; nhưng điều kiện thị trường vào năm 2022 đã tác động mạnh đến chúng tôi. Sự sụp đổ của FTX vào cuối năm là một trụ cột chính vì FTX là nhà tài trợ của NBA Arena ở Miami; nền tảng CeFi Voyager Cũng có mối quan hệ với cầu thủ của Miami Heat và Heat, Victor Oladipo trước khi anh ấy sa sút.

Vì vậy, nhìn vào nửa cuối năm 2022 so với nửa cuối năm 2021, Miami sẽ bị ảnh hưởng; Telstra Ventures báo cáo rằng doanh số bán hàng ở Miami giảm 17% so với cùng kỳ năm ngoái trong nửa cuối năm 2022 trên tất cả các danh mục công nghệ mới nổi. Ngược lại, các thị trường lớn khác của Hoa Kỳ như Los Angeles, San Francisco, Austin, Seattle và New York đã bị ảnh hưởng nặng nề hơn, nhưng đầu tư vào một số thị trường thực sự tăng lên.

Philadelphia, Dallas, Salt Lake City và Raleigh đều đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đầu tư vào công nghệ rộng hơn trong cùng thời kỳ; một trong những thị trường này có thể là người chơi lớn tiếp theo trong việc thu hút đầu tư dựa trên chuỗi khối không?