MicroStrategy đăng lỗ hàng quý thứ 8 liên tiếp sau khi thanh toán khoản phí suy giảm BTC trị giá 198 triệu đô la

26

Công ty tình báo kinh doanh Hoa Kỳ MicroStrategy đã ghi nhận một khoản lỗ hàng quý khác sau khi tính toán giá trị danh mục đầu tư bitcoin của mình.

TheoBloomberg Báo cáoMicroStrategy đã ghi nhận khoản lỗ ròng 249,7 triệu đô la trong quý 4 năm 2022, thu hẹp xuống còn 21,93 đô la trên mỗi cổ phiếu. Doanh thu của công ty giảm ít hơn dự kiến ​​1,5% xuống còn 132,6 triệu USD.

MicroStrategy ghi nhận khoản phí tổn thất trị giá 198 triệu đô la

Công ty có trụ sở tại Virginia đã phải chịu khoản phí tổn thất trị giá 197,6 triệu đô la đối với lượng BTC nắm giữ trong quý trước.Giá trị đáng kể cao hơn Khoản suy giảm $727.000 đã xảy ra trong quý trước.

Theo báo cáo khoai tây được mã hóa, MicroStrategy tiết lộ rằng việc định giá tương đối ổn định của Bitcoin trong quý thứ ba đã góp phần giảm thiểu các khoản phí tổn thất. Công ty cũng đã mua 301 bitcoin từ tháng 7 đến tháng 10 năm ngoái, tăng lượng nắm giữ lên 130.000 bitcoin.

Đến cuối quý IV, công ty kinh doanh thông minh đã sự tích lũy 132.500 BTC, bám sát mục tiêu tích lũy tài sản tiền điện tử.Mặc dù công ty bán một số 704 BTC đã nộp thuế lần đầu tiên và vài ngày sau, nó đã mua được 810 BTC.

May mắn thay, dự trữ BTC của MicroStrategy đã tăng khoảng 850 triệu USD do Bitcoin đã tăng hơn 40% kể từ đầu năm. Cổ phiếu của nó cũng tăng hơn gấp đôi từ mức giảm hơn 60% xuống còn khoảng 290 đô la.

MicroStrategy vẫn thân thiện với Bitcoin

Vòng quay lãi lỗ của MicroStrategy đã đeo bám công ty kể từ lần mua bitcoin đầu tiên vào năm 2020, nhưng công ty vẫn gắn bó với tiền điện tử hàng đầu trong khi khám phá tiềm năng của nó.

khoai tây được mã hóa Báo cáo Cuối năm ngoái, công ty kinh doanh thông minh đã lên kế hoạch tung ra một ứng dụng được cung cấp bởi Lightning Network của Bitcoin. Mục tiêu đã được tiết lộ bởi người đồng sáng lập và cựu CEO Michael Saylor vào cuối tháng 12.

Nhớ lại rằng Saylor đã từ chức Giám đốc điều hành để tập trung vào chiến lược nắm giữ bitcoin của MicroStrategy. Những người đề xuất BTC cho biết các ứng dụng sẽ cho phép người dùng thực hiện các giao dịch bitcoin hiệu quả hơn và tăng cường bảo mật internet.