Mở đường cho một tương lai không có carbon ở các nước đang phát triển với eTukTuk

20

TUK token Chương trình bán trước đã chính thức ra mắt, với mục đích mở đường cho một tương lai không phát thải carbon ở các nước đang phát triển với xe tuk-tuk chạy bằng điện (EV).

Được mệnh danh là eTukTuk, xe ba bánh thế hệ mới đang nâng tầm cho xe điện và nổi tiếng là Tesla ở các nước đang phát triển.

Dự án nhằm mục đích khử cacbon cho hình thức vận tải phổ biến nhất ở các nước đang phát triển – xe tuk-tuk.

Thiết kế mang tính cách mạng của nó đã hoàn tất và dự án dự kiến ​​sẽ được thiết kế chi tiết ở Sri Lanka vào cuối năm nay trước khi mở rộng trên toàn cầu.

Giờ đây, với TUK token Các đợt bán hàng trước được mở để bạn có cơ hội được định vị ở mức giá thấp nhất có thể và đón đầu làn sóng khi eTukTuk đi theo sự dẫn đầu của Tesla.

eTukTuk – thiết lập các tiêu chuẩn mới cho giao thông bền vững ở các nước đang phát triển

eTukTuk là giao thức opBNB lớp 2 đầu tiên của Chain, dự án xe điện đầu tiên dựa trên BNB. Bắt nguồn từ các ứng dụng trong thế giới thực, dự án được coi là một trong những dự án phát triển bền vững mang tính cách mạng nhất ở các nước đang phát triển trong thập kỷ này.

eTukTuk có kế hoạch tung ra một giải pháp xe điện giá cả phải chăng hơn ở Sri Lanka vào cuối năm 2023 và cung cấp một mạng lưới sạc điện rộng khắp ở các nước đang phát triển.

Toàn bộ ý tưởng đằng sau dự án này là giải quyết lượng khí thải carbon ở các nước đang phát triển bằng cách xây dựng một mô hình đa thu nhập năng động, cân bằng giữa tính bền vững và đổi mới.

hình ảnh 3

Nhóm đằng sau eTukTuk muốn giúp đưa thế giới hướng tới một tương lai bền vững. Nó sẽ thực hiện điều này bằng cách giúp các nước đang phát triển giảm lượng khí thải carbon thông qua các phương thức vận tải bền vững.

Một trong những phương thức vận chuyển phổ biến nhất ở các nước đang phát triển là xe tuk-tuk huyền thoại, được biết là thải ra nhiều carbon hơn so với một chiếc ô tô thông thường.

Với hơn 270 triệu xe tuk-tuk đã đăng ký trên toàn thế giới, phương thức vận chuyển này đang trở thành một trong những nguyên nhân quan trọng nhất gây ô nhiễm không khí.

eTukTuk dự định sẽ thay đổi điều đó bằng chiếc xe ba bánh chạy điện mang tính cách mạng hoàn toàn không có carbon, sản xuất rẻ hơn và mang lại cho người lái xe thu nhập cao hơn.

eTukTuk điện mang tính cách mạng với mạng sạc hiệu quả

eTukTuk đã dành hơn 5 năm để phát triển và tối ưu hóa chiếc xe điện ba bánh mang tính đột phá của mình và hiện đã sẵn sàng để bắt đầu công bố sáng tạo của mình.

eTukTuk đặt ra một tiêu chuẩn mới cho sản xuất xe điện vì nó bao gồm ít hơn 200 thành phần và do đó dễ sản xuất ở các nước đang phát triển.

Do được sản xuất tại địa phương nên eTukTuk có chi phí sản xuất rẻ hơn nhiều, điều này đã khiến eTukTuk được mệnh danh là Tesla của thế giới đang phát triển.

Chi phí vốn và vận hành dự kiến ​​sẽ giảm 78% so với xe tuk-tuk thông thường, giúp tăng thu nhập cho tài xế.

Ngoài ra, eTukTuk an toàn và đáng tin cậy hơn xe tuk-tuk truyền thống, với thiết kế lồng cuộn đã được cấp bằng sáng chế và pin LFP.

Với việc xe điện hai bánh và ba bánh dự kiến ​​sẽ trở thành ngành công nghiệp xe điện lớn nhất vào năm 2030, eTukTuk đang trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này, tạo ra các giải pháp có thể mở rộng để mở rộng hoạt động ở các nước đang phát triển.

Ngoài eTukTuk đột phá, dự án cũng sẽ phát hành một mạng lưới sạc hiệu quả thông qua các đối tác trong khu vực, giúp bố trí các trạm sạc một cách chiến lược để đảm bảo khả năng tiếp cận.

Mục tiêu đầu tiên: Colombo, Sri Lanka trước khi mở rộng toàn cầu

Địa điểm eTukTuk đầu tiên sẽ là Colombo, Sri Lanka, nơi có hơn 1,2 triệu xe tuk-tuk đã đăng ký.

hinh 4

khi giá tăng gas Tại các bến xe trong nước, tài xế nhanh chóng bị trả giá và không thể kiếm được mức lương đủ sống.

eTukTuk dự định thay đổi điều đó bằng cách xây dựng mạng lưới trạm sạc đầu tiên và giúp người lái xe thực hiện cuộc cách mạng chuyển đổi sang xe điện nhanh nhất có thể.

Hình 5

Họ hợp tác với Capital Maharaja Group (CMG), công ty sở hữu 20% eTukTuk Sri Lanka. CMG là tập đoàn lớn nhất ở Sri Lanka và sự hợp tác này nhằm mục đích thúc đẩy tăng trưởng ở nước này.

CMG là một trong nhiều đối tác của eTukTuk và dự án đã thiết lập hàng loạt quan hệ đối tác với các công ty nổi tiếng như CityAM, AsiaTokenFund và NuFi. Dòng tweet dưới đây phân tích chi tiết tất cả các mối quan hệ đối tác.

TUK Token: Nhịp tim của hệ sinh thái

TUK token là quyền truy cập của bạn vào mạng, cho phép bạn trở thành nhà đầu tư sớm trong hệ sinh thái bền vững này.

TUK token là tiện ích token Điều này sẽ cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái và nó có nền kinh tế mã thông báo được thiết kế cẩn thận để thưởng cho những người tham gia mạng lâu dài.

Với sự phát triển của mạng lưới trạm sạc, TUK token Người nắm giữ sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Thế chấp bằng điện, TUK token Người nắm giữ kiếm được phần thưởng khi người lái xe trả tiền để sạc xe điện của họ tại một mạng lưới các trạm sạc. Ngoài ra, phần thưởng tăng lên khi có nhiều giao dịch xảy ra trên mạng.

Người lái xe sẽ thanh toán phí thông qua ứng dụng dành cho người lái xe, tạo điều kiện thanh toán qua mã thông báo TUK thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử và tiền pháp định trên đường dốc.

Người lái cũng có thể thanh toán bằng mã thông báo TUK và được giảm giá khi đi.

Nhìn chung, khi eTukTuk trở thành xu hướng phổ biến ở các nước đang phát triển, giá trị của TUK token Sắp ra mắt – Đây là cơ hội đầu tư dài hạn tuyệt vời dành cho nhà đầu tư có ý thức về môi trường.

Hình 7

TUK vừa bắt đầu mở bán trước token Giá là 0,024 USD. Có chiết khấu bán hàng cộng đồng 40% cho giai đoạn đầu tiên của đợt bán trước, cung cấp giá thấp hơn cho những người dùng sớm.

Sau khi đợt bán trước tăng 120.000 đô la, giá của TUK sẽ tăng lên 0,028 đô la – vì vậy tốt nhất là nên đặt vị trí sớm.

Ghé thăm TUK Presale ngay bây giờ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ và được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Độc giả nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi tham gia với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Độc giả cũng nên đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của CryptoPotato.