Mọi con mắt đều đổ dồn vào 0,4 đô la khi hành động giá không ổn định của XRP được giữ vững (Phân tích giá Ripple)

20

Giá Ripple đã phải vật lộn để vượt lên trên đường xu hướng giảm quan trọng ở mức 0,42 đô la và đang củng cố. Tuy nhiên, hiện tại nó phải đối mặt với hỗ trợ chính tại đường trung bình động 200 ngày.

phân tích kỹ thuật

đi xuyên qua đau mắt hột

biểu đồ hàng ngày

Hành động giá của Ripple đã trở nên buồn tẻ sau khi không thể vượt qua ngưỡng kháng cự thực sự ở mức 0,42 đô la, cũng trùng với đường xu hướng giảm.

Giá giảm nhẹ và chạm đường trung bình động 200 ngày ở mức $0,395. Do đó, tiền điện tử bị mắc kẹt trong một phạm vi rất hẹp giữa $0,42 và $0,395. Việc phá vỡ phạm vi này có thể dẫn đến một động thái bốc đồng vì có rất nhiều thanh khoản ở trên và dưới nó.

xrp_price_chart_0702231
Nguồn: Tradingview

biểu đồ 4 giờ

Đà tăng yếu đi có thể thấy rõ trên khung thời gian 4 giờ khi giá không thể tạo đỉnh cao hơn nữa sau khi chạm đến khu vực 0,42 đô la và bị đường xu hướng từ chối sau một vài lần thử.

Tuy nhiên, tiền điện tử phải đối mặt với hỗ trợ tầm trung ở mức $0,386, đây là một trục trung tâm trước đó. Nếu XRP tìm thấy hỗ trợ ở các mức nêu trên, giá có thể bắt đầu một đợt phục hồi nhằm cố gắng vượt qua đường xu hướng.

Ngược lại, nếu mức thấp trước đó bị phá vỡ, xu hướng tăng sẽ kết thúc và thị trường sẽ kỳ vọng một sự đảo chiều. Trong trường hợp này, mức hỗ trợ tiếp theo cho Ripple sẽ là khu vực $0,33.

xrp_price_chart_0702232
Nguồn: TradingView