Mọi thư bạn cân biêt

37

Thị trường memecoin sôi động chắc chắn là một thị trường đầy hứng thú và bí ẩn. Có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn dự án ngoài kia, mỗi dự án đều hứa hẹn vô số cơ hội.

Golden Inu nổi bật nhờ cam kết phát triển dự án và cam kết minh bạch, và không giống như nhiều đồng tiền cạnh tranh khác, Golden Inu không hề “thiếu sót”. Với lộ trình và ngày ra mắt được tuân thủ một cách hoàn hảo, không để lộ bất kỳ lời nói dối nào, thương hiệu này đã trở thành một điểm sáng trong không gian tiền điện tử.

Được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nó đã hoàn thành hầu hết lộ trình của mình và tiếp tục làm việc không mệt mỏi để cung cấp sản phẩm.

Game P2E thú vị lộ diện

Các nhà giao dịch tiền điện tử muốn sớm phát hiện ra các cơ hội có thể muốn xem xét kỹ hơn diễn đàn tiền điện tử bình tĩnh hơn có tên là Crypto Coin Ồ.

Đồng meme phổ biến hiện nay Golden Inu đang sử dụng diễn đàn thảo luận để giới thiệu các sản phẩm kỹ thuật số mới của mình tới người dùng.

Gần đây, nhóm đã chia sẻ trò chơi Play-to-Earn (P2E) thú vị có tên $Golden Inuverse với cộng đồng trực tuyến của mình.

Cái nhìn cận cảnh hơn về trò chơi $Golden Inuverse

Nhóm gần đây đã phát hành các tính năng chính của trò chơi beta trên trang web đầu tiên để hỗ trợ hệ sinh thái tiền điện tử Golden Inu và toàn bộ thương hiệu của nó.

Điều đáng chú ý là điều này xảy ra sau một vụ rò rỉ thú vị cho thấy các bản ghi màn hình về trải nghiệm của người chơi trong trò chơi, bao gồm việc bắt đầu trò chơi, chọn hành tinh để khám phá và sau đó chọn người chơi. Sau khi chọn các tùy chọn cơ bản này, một bản đồ sẽ được hiển thị để người dùng có thể di chuyển xung quanh và điều tra các vùng đất trên hành tinh mà họ đi vào trước khi gặp một nhân vật khác. Nhân vật AI giải thích cho người chơi trực tiếp cách họ có thể kiếm được “10 đồng vàng”, tương đương với $ VÀNG.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tính kinh tế của mã thông báo $GOLDEN, hãy xem hướng dẫn đầy đủ này.

Quay lại bản beta của trò chơi – Thông báo mới liên kết đến một video giới thiệu một số tính năng chính của phiên bản beta của trò chơi $Golden Inuverse.

Về cơ chế trò chơi, các phím “WASD” được sử dụng để di chuyển nhân vật, trong khi các “khối” đại diện cho đối thủ hoặc những người chơi khác trong trò chơi.

Ảnh_2023-08-22_00-29-47

Phiên bản hiện tại chỉ là bản demo nhưng mục đích của nó là cho mọi người thấy trò chơi đang chạy. Hiện tại, nhóm đang nỗ lực hoàn thành một số cảnh quan. Hiện đã có nhiều vai trò có sẵn để bạn lựa chọn, một số trong số đó trông giống như sau:

1

Cũng sẽ có các ký tự NFT đặc biệt để người chơi mua, mang lại cho người chơi quyền sở hữu trọn đời. Tuy nhiên, họ vẫn có thể trao đổi hoặc bán nó cho người khác.

Một trong những chi tiết thú vị hơn xung quanh khía cạnh kinh tế của trò chơi là nhóm đã xác nhận rằng cả hai token đều là công cụ tài chính quan trọng trong $Golden Inuverse, nhưng có một số chi tiết cụ thể:

Cả hai mã thông báo sẽ được sử dụng cùng với trò chơi này trong thời gian tới. Trong giai đoạn chính, BEP-20 sẽ được sử dụng.

Thông tin chi tiết và dễ hiểu về cách thực hiện register Với $Golden Inuverse, hãy xem cái này.

Những điều trên tiết lộ điều gì?

Cho đến nay, điều chắc chắn là trò chơi tiền điện tử mới đã sẵn sàng và đang được phát triển như đã hứa. Đây là một cải tiến lớn cho Golden Inu.

Phiên bản beta cung cấp bằng chứng cho thấy Shiba Inu Killer đang làm việc trên một ứng dụng tiền điện tử mới khác cho hệ sinh thái của nó, tuân thủ dòng thời gian mà họ đã công bố qua blog chính thức của mình.

và cái này play-to-earn Việc phát hành đoạn phim gameplay là một bước tiến lớn khác trong việc thách thức quyền lực của Shiba Inu token và các nhà phát triển của nó.

Như đã báo cáo trong một cuộc phỏng vấn gần đây, những người sáng lập Golden Inu đã tạo ra token $GOLDEN cho hệ sinh thái tiền điện tử để hoàn thành sứ mệnh của $SHIB token Những gì những người sáng lập đã hứa nhưng không thực hiện được—cung cấp sản phẩm tiền điện tử mà họ đã hứa sẽ làm tăng tiện ích của họ token.

Nhưng tại sao lại tổ chức diễn đàn này?

Golden Inu Token Lý do chọn sử dụng tiền điện tử Coin Diễn đàn Opps có lẽ là do trang này đã hỗ trợ thương hiệu trong giai đoạn đầu.

Mặc dù hôm nay không hoạt động nhưng trang web CCO là một trong những trang đầu tiên đăng tin tức về tiền điện tử $GOLDEN (bep-20) và đã có một bước đi tin tưởng vào người sáng lập thương hiệu, Golden Takeishi.

Có thể CCO sẽ bắt đầu chia sẻ lại nội dung ở đây trong tương lai gần vì điều này cũng có thể mang lại sự chú ý mới cho trang tin tức.