Một lối thoát khác của Crypto Exec: CFO của Argo Blockchain từ chức

314

Một trong những công ty khai thác bitcoin hàng đầu – Argo Blockchain – đã tuyên bố từ chức giám đốc tài chính và giám đốc điều hành, Alex Appleton.

Một số giám đốc điều hành tiền điện tử (hoặc có liên quan) khác đã từ bỏ vị trí của họ trong thời gian thị trường gấu kéo dài. Ví dụ về điều này bao gồm Sam Bankman-Fried của FTX, Alex Mashinsky của Celsius Network, Jesse Powell của Kraken, Michael Saylor của MicroStrategy và nhiều người khác.

danh sách mới nhất

Alex Appleton, người đã làm việc tại Argo Blockchain trong hai năm rưỡi, sẽ không còn là Giám đốc tài chính của công ty nữa. Theo một bài đăng trên Twitter, anh ấy sẽ tập trung vào các cơ hội khác với không gian khai thác tiền điện tử.

Khi rời đi, Appleton nói rằng ông tự hào về những gì đã đạt được tại công ty. Anh ấy nói thêm rằng thị trường ngách có “tiềm năng to lớn” và chúc các đồng nghiệp cũ của anh ấy “mọi điều tốt đẹp nhất” trong tương lai.

Sự ra đi của anh ấy diễn ra ngay sau Argo Blockchain đồng ý không Bán cơ sở Helios của mình cho Galaxy Digital của Mike Novogratz với giá 65 triệu USD, giảm tổng nợ.

Mùa đông tiền điện tử và một cơn bão nghiêm trọng đổ bộ vào Texas vào dịp Giáng sinh đã làm tê liệt nghiêm trọng hoạt động của công ty.nó khai thác Chỉ có 147 BTC vào tháng 12, thấp hơn khoảng 25% so với mức sản xuất đã đăng ký vào tháng 11. Tính đến cuối năm 2022, Argo nắm giữ 141 BTC, tương đương khoảng 3,2 triệu USD (theo giá hiện nay).

Còn ai bỏ cuộc không?

Danh sách các giám đốc điều hành sắp mãn nhiệm liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử đã được lưu hành rộng rãi và đây là một số danh sách đáng chú ý nhất.

Cuộc rút lui bắt đầu khi Jack Dorsey – cựu Giám đốc điều hành Twitter và người ủng hộ nhiệt thành Bitcoin – ông Từ chức cuối năm 2021.

Xu hướng này leo thang trong thị trường gấu năm 2022. Giám đốc điều hành Compass Mining – Whit Gibbs – và Giám đốc tài chính Jodie Fisher bước xuống Vào tháng 6, Binance Labs đã mất đi nhà lãnh đạo Bill Qian. Giám đốc điều hành của công ty blockchain Algorand – Steven Kokinos – phù hợp thứ hai trong tháng Bảy.

Tháng 8 bắt đầu với sự từ chức của người đam mê bitcoin Michael Saylor.anh ta chuyển khoản Từ Giám đốc điều hành của MicroStrategy đến Chủ tịch điều hành.

Người sáng lập Kraken Jesse Powell tham gia vào Câu lạc bộ đã tham gia vào tháng 9 sau hơn một thập kỷ với tư cách là Giám đốc điều hành sàn giao dịch tiền điện tử.

Michael Morrow của Genesis bên trái Nhiều ngày trôi qua, nhưng điều đó không làm dịu tình hình cho nền tảng này.nó lưu trữ Có sẵn để bảo vệ phá sản theo Chương 11 vào cuối tháng 1 năm 2023.

độ C’ Alex MashinskyBitMEX của Alexander HoptnerPolkadot Gỗ Gavin Ông cũng đã đệ đơn từ chức.

Tháng 11 năm ngoái, sự thất bại khét tiếng của FTX đã gây ra một làn sóng mới về sự ra đi của các giám đốc điều hành.Caroline Ellison và Gary Wang, người điều hành Alameda Research, mất việc và sau đó biện hộ Các cáo buộc hình sự liên bang cáo buộc họ đã giúp Sam Bankman-Fried dàn dựng một kế hoạch lừa đảo.

SBF cũng Từ chức Tuy nhiên, với tư cách là Giám đốc điều hành của FTX, tuyên bố rằng ông không phải chịu trách nhiệm về sự sụp đổ nghiêm trọng của địa điểm giao dịch của mình, dẫn đến thiệt hại hàng tỷ đô la cho nhà đầu tư.