Một năm sau Bitcoin, Lugano và Tether tiêu chuẩn

17

Đã một năm kể từ khi thành phố Lugano của Thụy Sĩ thành lập Bitcoin Tether (USDT) với tư cách là đấu thầu hợp pháp trên thực tế trong biên giới của nó. Kế hoạch áp dụng của nó đã tiến triển như thế nào kể từ đó?

vào thứ Hai, Tether Đã công bố bảng phân tích các mốc quan trọng khác nhau mà thành phố đã đạt được theo “Kế hoạch B” xung quanh cơ sở hạ tầng và giáo dục tiền điện tử.

  • Theo Tether Thuộc về bưu điện, hơn 150 thương nhân xung quanh Lugano hiện chấp nhận Bitcoin, Tether và LVGA – stablecoin được chốt bằng đồng franc Thụy Sĩ của Lugano – để thanh toán. Tổ chức Plan B có kế hoạch mở rộng việc chấp nhận cho hơn 2.500 người bán vào cuối năm 2023.
  • Lugano cũng đã phát hành trái phiếu đô thị dựa trên blockchain đầu tiên. Trái phiếu phát hành 6 năm, trị giá 100 triệu CHF (107 triệu USD), có thể được giao dịch trực tiếp trên sàn giao dịch SDX, thuộc sở hữu của nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thị trường tài chính Thụy Sĩ.
  • Theo sáng kiến Kế hoạch ban đầucác dịch vụ đô thị của thành phố hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, giúp thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn của tiền điện tử.
  • Trong giáo dục,Tether Tổ chức một trường học hè cho 86 sinh viên từ 26 quốc gia để học về tiền điện tử từ các chuyên gia và trao 500 khoản tài trợ để tiếp tục học tập.
  • Học sinh Trường hè cũng có cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng tại Hội chợ Nghề nghiệp Plan B, liên hệ blockchain Nhà tuyển dụng trong ngành với tài năng không hoạt động.
  • Diễn đàn Plan B — một hội nghị tập trung vào việc mở rộng quy mô áp dụng Bitcoin — vào tháng 10 năm 2022 với hơn 1.000 Bitcoin mạng sét giao dịch, 130 giao dịch USDT và 200 giao dịch LVGA.
  • Đến nay, hai quốc gia đã chính thức thiết lập Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp: El SalvadorCộng hòa Trung Phi (CAR).