một trực tuyến Gaming nền tảng giật gân

17

Chơi game trực tuyến đã gây bão trên toàn thế giới trong vài năm qua, với một số tổ chức lớn đầu tư hàng tỷ đô la vào ngành. Điều này làm cho việc chơi game không chỉ là một thú vui, mà còn mang đến một con đường sự nghiệp đặc biệt béo bở và khả thi cho nhiều thanh niên đầy tham vọng.

Điều đó nói rằng, chơi game trực tuyến cũng đang được quảng cáo là ứng dụng chính và bắt buộc cho blockchain. Giờ đây, với những đối thủ nặng ký như Meta (trước đây: Facebook) bắt đầu tham gia vào chuyến tàu Metaverse bắt đầu từ năm ngoái, ngành này đã nhận được sự công nhận xứng đáng.

Nền tảng trò chơi trực tuyến mới Metacade sẽ phát triển nhanh chóng vào đầu năm 2023 và không phải không có lý do chính đáng.

Metacade là gì?

Metacade là một thương hiệu đang phát triển nhanh chóng trong thế giới trò chơi trực tuyến.Đó là trò chơi arcade ảo dựa trên chuỗi khối mang những người yêu thích trò chơi điện tử đến với nhau ở một nơi mà họ có thể trải nghiệm tốt nhất play-to-earn (P2E) tiêu đề vì chúng tương tác với những người có cùng chí hướng. Các kế hoạch thú vị cho nền tảng này có vẻ sẽ cách mạng hóa bối cảnh trò chơi tiền điện tử đồng thời cung cấp một kế hoạch chi tiết cho tương lai của ngành GameFi.

Cơ chế P2E của Metacade mang đến sức hút lớn đối với những người hâm mộ GameFi, cả những người chơi bình thường và những người chơi giải đấu trực tuyến dày dạn kinh nghiệm muốn đấu với bạn bè trong các trận đấu tay đôi 1v1.

Tuy nhiên, đối với những người muốn tìm hiểu sâu hơn về thế giới tiền điện tử và metaverse trò chơi và khám phá các nguồn thu nhập bổ sung trong nền tảng trò chơi trực tuyến đa cấp đồ sộ này.

Ví dụ: người chơi có thể tham gia chương trình Compete2Earn của nền tảng, theo đó họ có thể đặt cược MCADE gốc token Tham gia các giải đấu trực tuyến và rút thăm thường xuyên để có cơ hội giành được giải thưởng hấp dẫn.

Các luồng doanh thu khác bao gồm Create2Earn, khuyến khích đăng nội dung xã hội trên nền tảng, viết đánh giá trò chơi và chia sẻ mẹo chơi trò chơi về cách thành công. Chương trình Work2Earn đột phá có vẻ sẽ trở thành người mang tiêu chuẩn thúc đẩy toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi tiền điện tử phát triển trong những năm tới, với việc Metacade có kế hoạch thêm một bảng công việc vào nửa cuối năm 2024.

Học viện Meta

Làm thế nào nó hoạt động?

Metacade được cung cấp bởi MCADE coin, được sử dụng cho các giao dịch trên tất cả các nền tảng và thúc đẩy sự phát triển của dự án.

MCADE được tạo thông qua một số nguồn bên trong và bên ngoài, với một số nguồn tài trợ được cung cấp bởi cộng đồng của nó thông qua token Đặt cược và truy cập vào các trò chơi trả phí, phần còn lại đến từ các nguồn bên ngoài. Chúng bao gồm đặt quảng cáo trong trung tâm, tính phí các công ty trò chơi khác đăng trò chơi thông qua công cụ bảng khởi chạy độc đáo của nền tảng và đăng các cơ hội việc làm Web3 trên bảng công việc của nền tảng bắt đầu từ Quý 1 năm 2024.

Nhờ chương trình Work2Earn, Bảng công việc sẽ cung cấp cho cộng đồng MCADE khả năng tiếp cận các cơ hội việc làm được trả lương. Nó sẽ tổ chức các công việc hợp đồng biểu diễn, các vai trò thử nghiệm beta có trả phí và cuối cùng là một số cơ hội việc làm tốt nhất và thú vị nhất trong lĩnh vực phát triển Web3.

Cộng đồng MCADE là trung tâm trong các kế hoạch của Metacade, vì nhiều quyền kiểm soát hơn sẽ được triển khai cho các thành viên theo thời gian, với mục tiêu trở thành một DAO chính thức vào quý 4 năm 2024. Tại thời điểm đó, các thành viên cộng đồng được kỳ vọng sẽ đảm nhận các vị trí trong tất cả các tổ chức Metacade quan trọng, với số lượng thành viên rộng hơn được cấp đầy đủ quyền biểu quyết về quản trị và lập kế hoạch.

Metacade: Thúc đẩy sự đổi mới trong tiền điện tử Gaming

Điều thú vị về lộ trình của Metacade trong ngành công nghiệp trò chơi tiền điện tử P2E là chương trình Metagrants sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2023. Chương trình này được thiết kế để khuyến khích tài năng trong cộng đồng phát triển các trò chơi P2E mới dành riêng cho Metacade. Một trong nhiều sản phẩm phụ có lợi cho ngành GameFi rộng lớn hơn sẽ là động lực thúc đẩy ngành phát triển và tiếp cận với một số tài năng Web3 tốt nhất và sáng giá nhất từ ​​một hệ thống như vậy.

Metagrants nhằm mục đích tạo điều kiện và khuyến khích các nhà phát triển trò chơi tạo ra những trò chơi mới thú vị, trao thưởng cho những ý tưởng phổ biến nhất được gửi qua hệ thống. Được xác định bằng phiếu bầu của cộng đồng, tiền sẽ được phân phối cho các nhà phát triển chiến thắng, cung cấp cho họ các công cụ để biến ý tưởng của họ thành các trò chơi P2E hữu hình, được cộng đồng chấp thuận.

Mặc dù lợi ích của chương trình Metagrants đối với Metacade và cộng đồng của nó là rõ ràng, nhưng có những lợi ích ít rõ ràng hơn nhưng không kém phần giá trị đối với cộng đồng trò chơi tiền điện tử rộng lớn hơn. Các nhà phát triển sẽ được thúc đẩy để tìm ra những cách sáng tạo để tận dụng các công nghệ Web3 để chơi game P2E. Điều này sẽ cải thiện chất lượng của các trò chơi mới của Metacade và sẽ thúc đẩy các công ty GameFi khác đi theo sự dẫn dắt của Metacade.

MCADE: Thúc đẩy tương lai của GameFi

Chiến dịch bán trước của Metacade đã được triển khai gần đây và nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tiền điện tử, với hàng nghìn nhà đầu tư đổ xô để tận dụng các mã thông báo MCADE giá rẻ. Sau khi ra mắt ở mức 0,008 đô la trong đợt bán hàng trước phiên bản beta, MCADE hiện có giá 0,014 đô la và 6,3 triệu đô la đã được đầu tư vào dự án.
Để biết thêm chi tiết và cách tham gia bán trước, hãy xem trang web chính thức.