Mức phí thấp kỷ lục của MEXC Global thúc đẩy phục hồi thị trường tiền điện tử

82

(thông cáo báo chí – vui lòng đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm)

Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mới kể từ khi MEXC Global tuyên bố cắt giảm phí maker và taker trên nền tảng, phản ánh sự thay đổi tích cực trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Sở giao dịch chứng khoán Mexico

Phí giao dịch trên thị trường giao ngay và tương lai của MEXC Global đã giảm xuống 0 (phí nhà sản xuất) và 0,02% phí người nhận hợp đồng tương lai, đây là tỷ lệ thấp nhất và cạnh tranh nhất đối với các nhà đầu tư tiền điện tử trên thế giới.

“Đây là một tin tuyệt vời cho cả những nhà đầu tư tiền điện tử mới làm quen và dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi đã lắng nghe khách hàng của mình và chúng tôi muốn cung cấp cho họ mức giá cạnh tranh nhất để giúp khuyến khích họ tham gia vào thị trường đang phát triển này.” Andrew Weiner, phó chủ tịch của Global cho biết. MEXC Global là sàn giao dịch tiền điện tử thân thiện với khách hàng và dễ sử dụng nhất. Với tư cách là người dẫn đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi tin rằng việc giảm phí là một cách dễ dàng để thúc đẩy sự tham gia và đầu tư. “

Tin tức này được đưa ra khi thị trường đang phục hồi, với sự tăng trưởng kinh doanh của MEXC và khối lượng giao dịch tăng chứng tỏ độ tin cậy và hiệu quả của nó.

Có nhiều lý do khiến mọi người chuyển sang MEXC Global, công ty giao dịch khoảng 2,1 tỷ đô la với khối lượng tương lai hàng ngày, nhưng một lý do đặc biệt hấp dẫn là các nhà đầu tư mới bị thu hút bởi mức phí thấp và giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng của MEXC, giúp Giao dịch diễn ra nhanh chóng. và dễ sử dụng, nghĩa là họ có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn để đầu tư.

MEXC cam kết liên tục nâng cấp công nghệ và tối ưu hóa sản phẩm. Kể từ ngày 3 tháng 3, thị trường thanh khoản hợp đồng vĩnh viễn MEXC được xếp hạng đầu tiên, hỗ trợ hơn 160 cặp giao dịch tương lai chính và hơn 60 cặp giao dịch giao ngay, với mức chênh lệch nhỏ hơn và chi phí giao dịch thấp hơn.

Trong một môi trường mà các nhà đầu tư bán lẻ muốn tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt, phí thấp là một lựa chọn hấp dẫn và cung cấp cho mọi người một con đường mạnh mẽ để phục hồi rộng rãi hơn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.mexc.com

về mexico

MEXC là nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới, cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền kỹ thuật số một cửa như giao ngay, ETF, tương lai, Staking, NFT Index, v.v. MEXC hiện đang phục vụ hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới, tuân thủ khái niệm “khách hàng là trên hết, MEXC thay đổi vì bạn”. Truy cập trang web và blog để tìm hiểu thêm và theo dõi MEXC Global và M-Ventures.